3.4

รีวิว อาหารอีสานดาวเดือน

Ton Phuket
5 เม.ย. 2019
ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศนั่งซุ้มสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ซุปหน่อไม้

เป็นร้านอาหารอีสาน บรรยากาศสบายๆนั่งกันในซุ้มไม้ไผ่ มาว่ากันที่เรื่องรสชาติ ส้มตำไทย ทำออกมาค่อนข้างหวาน ไม่ค่อยประทับใจ ลาบหมู กับซุปหน่อไม้ รสชาติกลมกล่อม อร่อยดี ถือว่าผ่าน สำหรับคอหมูย่าง กับปลาดุกย่าง ค่อนข้างแห้ง นั่นคงเป็นเพราะย่างทิ้งเอาไว้ ถ้าปรับปรุงตรงส่วนนี้ ก็จะดีขึ้นเยอะดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2014
ร้านส้มตำรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูม้า

วันนี้มาแซ่บกันที่ร้านส้มตำ "ร้านดาวเดือน" ร้านอยู่ใกล้กัแยกไฟแดงโรงเรียนอนุบาลเก็ตโฮ่ มีที่จอดรถมากพอสมควร.ร้านเปิดตั้งแต่ 11:00-22:00น. ถ้ามาร้านนี้ตอนเย็นก่อนตะวันตกดินจะต้องเลือกที่นั่งกันหน่อย เพราะแดดจะส่อง ร้อนมาก ร้านมีโต๊ะเก้าอี้ธรรมดากับที่นั่งแบบซุ้มไม้ วันนี้สั่งเมนูดังนี้ค่ะ ส้มตำปูม้า ยำซีฟู้ด 1 ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน 1 ลาบหมู 1 ข้าวเหนียว 1 น้ำเปล่า1 รสชาติทุกเมนูต้องขอบอกเลยว่า...อ่านต่อ

ลาบหมูยำซีฟู้ดต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนส้มตำปูม้าข้าวเหนียว
Borworn Bryan Sarakshetrin
14 เม.ย. 2019
รสชาติอร่อย ราคาประหยัด ผมทานร้านนี้มาเกือบสิบปีแล้วครับ เป็นลูกค้าประจำมายาวนาน
เมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ข้าวผัดซีฟู้ด, ตำไทย, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน
Saranya : Sara

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต