รีวิว Boathouse Wine & Grill

Qu Sang
11 พ.ค. 2014
Songkran Trip Day 5 (3).... Best Restaurant 2013
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiger Prawn Risotto

มื้อเย็นวันนี้ค่อนข้าง Special เล็กน้อย ที่ผ่านมาหลายวันหม่ำแต่ซีฟู้ดและอาหารประจำท้องถิ่น มื้อนี้เลยอยากจะเปงฝาหรั่งกะเค้าซะหน่อยนะ บังเอิญมาจ๊ะเอ๋กับป้ายโฆษณาของร้านๆนึง เขียนไว้ว่า " Best Restaurant 2013 " เลยดึงดูดความสนใจกระผมพอสมควร มาลองท้าพิสูจน์กันเสียหน่อย Boathouse Wine & Grill เป็นห้องอาหารอยู่ในโรงแรม The Boathouse อยู่ที่ปลายหาดกะตะ เป็นห้องอาหารแบบโอเพ่น ไม่ติดแอร์ อาศัยลมท...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2014
มันคือ ภาพ เสียง รส ในมโนคติของการกินอาหารฝรั่ง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Duck confit salad, ซุปซีฟู้ดแบบนอร์มังดี

ผมเป็นคนนึงครับที่สั่งอาหารฝรั่งไม่เป็น "youต้องกินไอ้นี่ก่อนนะแล้วค่อยกินไอ้นู่น(ด้วยส้อมอันถัดไป)" บ่องตง งงฝัด แต่ที่นี่พนักงานเป็นมิตรอย่างแสนสุภาพ จนผมไม่อายที่จะยอมรับและเปิดเผยในความไม่รู้ของตน เป็นประสพการณ์การกินที่ต้องจดจำ อาหารอร่อย ในจานสวยงาม ท่ามกลางดนตรีแจ๊สดูเพิ่มเติม

ปลาต้มยำแห้ง เมนูเรียกน้ำย่อยจากทางร้านduck confit saladซุปซีฟู้ดแบบนอร์มังดี ซุปชื่อเรียกยาก ออกเสียงประมานว่า โบเดอบรีส

Otter in the rain
Otter in the rain
ร้านอาหารสุดหรูแห่งใหม่ภูเก็ต เมนูรสเลิศเชฟชื่อดัง เหมาะกับโอกาสพิเศษ
5.0
฿฿฿฿
Helen KTV Helen
Helen KTV
คาราโอเกะสุดหรูเปิดใหม่ ตกแต่งแสงสีทันสมัย อาหารเลิศ เครื่องดื่มปัง
฿฿฿฿