- รวมรีวิว ร้านอาหาร Phuket Waterside

รีวิว Phuket Waterside
กินส้มตำแล้วจะบันเทิง
😍 ลงรูปสองเมนูโปรด 😆 👉 ร้านใหญ่มาก โล่งมาก บรรยากาศติดริมน้ำ ปลาในน้ำเนี้ย ตัวใหญ่กว่าเราไม่เนี้ย 😆 👉 คาราโอเกะก็มี ห้องใหญ่ด้วย บรรยากาศดิสโก้มาก ไฟระยิบ ระยับ แต่โซฟาแข็งจัง 👉 ห้องน้ำก็ดูสะอาด แต่มีกลิ่นเหม็นไปน่ะดูเพิ่มเติม
เลิกงานแล้วสนุกสนาน
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านส้มตำที่ ใครๆก็รู้จัก คนอยู่ภูเก็ต ไปร้านนี้บอย ตรงกลางคืนนี้นะร้อน เด็กเสิร์ฟก็บริการดี ส้มตำก็อร่อย ริมน้ำชิวๆ ดื่มเบียร์ดื่มเหล้าสบายๆ ราคาก็โอเคอยู่นะคะ ถ้าเกิดว่าไปหลายๆคนมันจะสนุก กุ้งหมึกปลาก็สดดีนะคะดูเพิ่มเติม
รสชาตแซ่บๆ
ร้านส้มตำบันเทิงเป็นร้านที่น่านั่งน่าดื่มสำหรับคนนอนดึก และมีกับแกล้มสำหรับคอเหล้าเยอะ มีทั้งพนักงานเสริฟอัถยาสัยดีราคาไม่แพง ส่วนเมนุก้อมี ทอดมันกุ้ง ส้มตำผลไม้ หมูทอดใบมะกูด ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ลาบหมู+เครื่องในดูเพิ่มเติม
ส้มตำบันเทิง ติดกับริมน้ำ
ร้านอยู่เมืองภูเก็ตชื่อร้านส้มตำบันเทิงไปกิน ร้านนี้ มา 2 รอบแล้วค่ะ อากาศร้อนดีมากชิวชิว ติดก้บริมน้ำค่ะ พลังงานก็เยอะใส่ใจลูกค้าอย่างทั่วถึง ค่ะ ร้านเปิด 11 โมงถึง 6 โมงเช้าค่ะ ต้องคือ ก็จะมีหน้าตรุษจีน นางนอน รอเพ็ญให้ ลูกค้าด้วยค่ะ ส่วนเรื่องอาหาร ราคาก็ไม่แพง ส้มตำปูม้าสดอร่อยมาก ไม่หวานเกินไปรสชาติประทับใจค่ะ เอ็นไก่ทอด คู่กับน้ำจิ้มซอสพริก แต่ ไม่ค่อยเท่ากันค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศโล่ง นั่งสบาย
ร้านส้มตำบันเทิง พิกัดร้านจะอยู่แถวๆสะพานหิน บรรยากาศในร้านโล่ง นั่งสบาย มีโซนให้นั่งหลายโซน มีทั้งซุ่มไม้และโต๊ะนั่งธรรมดา มีดนตรีสด เมนูอาหารจะมีเเบบเป็นเซตและแบบแยก ราคาไม่แพงค่ะ รสชาติก็โอเครนะค่ะ การบริการไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านสำหรับพากิ๊กมานั่งกิน ดีนักแล
เป็นร้านส้มตำ ที่อยู่ในมุมที่ไม่มีใครสังเกตเห็น ภายในร้านก็มิดชิด เหมาะอย่างยิ่งกับการพากิ๊กมาแอบกินส้มตำกัน 2 คน บรรยากาศในร้าน เหมือนจะมีคาราโอเกะให้ร้อง แต่พอถามดูเขาบอกว่าไม่มี เป็นแค่ ให้ขอเพลงได้เฉยๆ รสชาติอาหาร แซ่บสมกับอาหารอีสานดูเพิ่มเติม