- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเจ้าฟ้า

รีวิว ครัวเจ้าฟ้า
ฝนตกๆ อยากกินเบียร์ มาหากับแกล้มที่ร้านนี้ได้นะ
เวลาฝนตกๆ ผู้ชายมักจะอยากกินเบียร์ ครั้นจะทำกับแกล้มเองก็ไม่อร่อย เราก็ต้องออกไปหาร้านที่มันพอจะทำกับแกล้มได้ สำหรับครัวเจ้าฟ้าแห่งนี้อาหารของเขาเด็ดๆทั้งนั้น จะสั่งอย่างเดียวหรือสองอย่างก็ไม่ว่ากัน ทางร้านก็จะเนรมิตมาให้คุณได้ดั่งใจดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาดอาหารอร่อย
เพิ่งเคยจะมาร้านนี้เป็นครั้งแรกโดยรุ่นพี่แนะนำผมมา ร้านอยู่แถวตลาดนัดท้ายรถ ใกล้กับวัดนาคา หาไม่ยาก จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ บรรยากาศในร้าน แต่งแบบไม้ๆ โต๊ะไม้เก้าอี้ไม้ สบายๆสบายๆ รสชาติอาหาร สำหรับผม(คนเดียว) ผมว่าอร่อยนะ รสชาติโอเคมาก ไม่จัดจนเกินไป คนกรุงเทพทานได้สบายมากดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพงด้วย ^^
เป็นร้านที่มาทานได้บ่อยๆ รอไม่นาน แต่ตอนกลางคืนอสจจะมียุงมากวนใจ แนะนำให้นั่งในห้องแอร์นะคะ ^^ ห่อหมกปลา -- นึ่งสด ปลาสด เครื่องอร่อย ฟินมากๆๆ เอี้ยมต๊อ -- หมูชิ้นสี่เหลี่ยมเล็ก รสชาติหวานๆเค็มๆ กินกับอาจาด อร่อยมากๆๆๆ แกงส้มปลา -- ปลาสดมากๆๆๆๆ เครื่องแกงเผ็ดและเปรี้ยวพอดีๆ ชอบๆๆ น้ำพริกกุ้งเสียบ -- ตำละเอียดไปนิด ต้องมาลองคะ เมนูอาหารพื้นเมือง ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม