4.6

รีวิว ปังมาเกย

Nithakan Rujiratkasemkij
14 ก.ย. 2022
ร้านนมและขนมปังที่สั่งมาทานที่บ้านก็ยังอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เซทขนมปังเจ้าก้อน (2 ก้อน) + เครื่องดื่ม 1 แก้วใหญ่), ครัวซอง + แฮม + ชีส + ผัก (1 ชิ้น), ขนมปังเจ้าก้อน, ครอฟเฟิลนมไอศกรีม

เราสั่งขนมปัง ครอฟเฟิล นมเย็น มาจากแอฟเดลิเวอรี่นะคะ เรียกว่าได้รับขนมและน้ำตรงปก หน้าตาน่าทาน ไอศกรีมยังไม่ละลาย ถือว่าผ่านมากๆทั้งคนทำคนส่ง555 รสชาติโอเคทุกเมนูมาตรฐาน ร้านนมเย็น ตัวขนมปังออกแนวโบราณ คือเป็นขนมปังที่ไม่นมเนยมาก ทานกับไส้ที่ใส่มาให้กำลังดี สำหรับคนไม่ชอบความชีสซี่มิ้ลกี้นะคะดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชเกาหลี

เป็นร้านที่มีเมนูของหวานคือหลากหลายมากค่ะ มีทั้งขนมปังปิ้ง ขนมปังเจ้าก้อนสอดไส้คือ จุก ๆ เลยค่ะ ท้อปหน้า หรือสอดไส้ มีทั้ง ช็อคโกแลต ชาไทย สังขยาใบเตย หมูหย็องน้ำพริกเผา ยังมีพวกครอฟเฟิล และเครื่องดื่มอีกมากมายเลยค่ะดูเพิ่มเติม

นมเยิม ๆ ขนมปังเจ้าก้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเจ้าก้อน

นมเยิม ๆ ในเมนู ขนมปังนี้ คือดียย์ มาก ๆ เลย ขนมปังเจ้าก้อน คืออร่อยกรอบนอกนุ่มใน อุ่น ๆ ร้อน ๆกินกับ ช็อคโกแลต เย็นหรือร้อน คือ ดียยย์ คูณ ๆ เข้าไปอีกค่ะ บอกเลย อยากให้ลองไปทานดู ซื้อกลับได้ นั่งทานที่ร้านได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านขนมปังรสชาติดี

ถือเป็นร้านขนมปังที่ตามหาอีกหนึ่งร้านค่ะ เราและครอบครัวชอบมากๆ ขนมปังแต่เมนูแต่ละอย่างรสชาติดีๆทั้งนั้น เด็กๆชอบมากค่ะ คงต้องฝากตัวเป็นลูกค้าประจำอีก 1 คนแล้วละคะ แนะนำมาลองความอร่อยกันนะคะ เมนูมีให้เลือกเยอะมากๆดูเพิ่มเติม

Ornnalin Phudokmai
1 ก.ย. 2022
สายคาร์บต้องจัด ขนมปังหลากเมนู

สายแซนวิช ติดแป้ง carb addict ต้องชอบ เพราะเมนูมีให้เลือกเยอะมาก ไส้อัดแน่น ทั้งผักเนื้อซอส ฉ่ำๆ กินแล้วอิ่มไปได้หนึ่งมื้อ ติดนิดนึงตรงเนื้อแป้งขนมปังจะค่อนไปทางแข็ง คงเพราะทางร้านปิ้งเลยทำให้เริ่มกรอบ พอทิ้งไว้สักพักจะเหนียว มื้อเช้ามื้อเที่ยงเหมาะมากๆดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2022
Honey toast
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซทขนมปังเจ้าก้อน (2 ก้อน) + เครื่องดื่ม 1 แก้วใหญ่)

Honey toast ของร้านนี้ผลไม้มาเต็ม องุ่น มะม่วงสุก กล้วย สตรอเบอร์รี่ ผลไม้ตามฤดูกาลมาเต็ม ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ดีมาก ๆ ครับ มีเมนูขนมปัง เยอะมาก เหมาะสำหรับคนชอบทานขนมปังครับ สะอาด รออาหารไม่นานครับ สถานที่กว้างขวางดูเพิ่มเติม

Honey toast อร่อยสุด ๆ