รีวิว ปังมาเกย
ร้านนมและขนมปังที่สั่งมาทานที่บ้านก็ยังอร่อย
เราสั่งขนมปัง ครอฟเฟิล นมเย็น มาจากแอฟเดลิเวอรี่นะคะ เรียกว่าได้รับขนมและน้ำตรงปก หน้าตาน่าทาน ไอศกรีมยังไม่ละลาย ถือว่าผ่านมากๆทั้งคนทำคนส่ง555 รสชาติโอเคทุกเมนูมาตรฐาน ร้านนมเย็น ตัวขนมปังออกแนวโบราณ คือเป็นขนมปังที่ไม่นมเนยมาก ทานกับไส้ที่ใส่มาให้กำลังดี สำหรับคนไม่ชอบความชีสซี่มิ้ลกี้นะคะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่มีเมนูของหวานคือหลากหลายมากค่ะ มีทั้งขนมปังปิ้ง ขนมปังเจ้าก้อนสอดไส้คือ จุก ๆ เลยค่ะ ท้อปหน้า หรือสอดไส้ มีทั้ง ช็อคโกแลต ชาไทย สังขยาใบเตย หมูหย็องน้ำพริกเผา ยังมีพวกครอฟเฟิล และเครื่องดื่มอีกมากมายเลยค่ะดูเพิ่มเติม
นมเยิม ๆ ขนมปังเจ้าก้อน
นมเยิม ๆ ในเมนู ขนมปังนี้ คือดียย์ มาก ๆ เลย ขนมปังเจ้าก้อน คืออร่อยกรอบนอกนุ่มใน อุ่น ๆ ร้อน ๆกินกับ ช็อคโกแลต เย็นหรือร้อน คือ ดียยย์ คูณ ๆ เข้าไปอีกค่ะ บอกเลย อยากให้ลองไปทานดู ซื้อกลับได้ นั่งทานที่ร้านได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านขนมปังรสชาติดี
ถือเป็นร้านขนมปังที่ตามหาอีกหนึ่งร้านค่ะ เราและครอบครัวชอบมากๆ ขนมปังแต่เมนูแต่ละอย่างรสชาติดีๆทั้งนั้น เด็กๆชอบมากค่ะ คงต้องฝากตัวเป็นลูกค้าประจำอีก 1 คนแล้วละคะ แนะนำมาลองความอร่อยกันนะคะ เมนูมีให้เลือกเยอะมากๆดูเพิ่มเติม
สายคาร์บต้องจัด ขนมปังหลากเมนู
สายแซนวิช ติดแป้ง carb addict ต้องชอบ เพราะเมนูมีให้เลือกเยอะมาก ไส้อัดแน่น ทั้งผักเนื้อซอส ฉ่ำๆ กินแล้วอิ่มไปได้หนึ่งมื้อ ติดนิดนึงตรงเนื้อแป้งขนมปังจะค่อนไปทางแข็ง คงเพราะทางร้านปิ้งเลยทำให้เริ่มกรอบ พอทิ้งไว้สักพักจะเหนียว มื้อเช้ามื้อเที่ยงเหมาะมากๆดูเพิ่มเติม
Honey toast
Honey toast ของร้านนี้ผลไม้มาเต็ม องุ่น มะม่วงสุก กล้วย สตรอเบอร์รี่ ผลไม้ตามฤดูกาลมาเต็ม ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ดีมาก ๆ ครับ มีเมนูขนมปัง เยอะมาก เหมาะสำหรับคนชอบทานขนมปังครับ สะอาด รออาหารไม่นานครับ สถานที่กว้างขวางดูเพิ่มเติม