รีวิว อีสาน 99
ร้านอีสาน99 หลังเซนทรัล
อีสาน99 ขายอาหารอีสาน พวกส้มตำ ลาบ เนื้อย่าง เหนว่าเนื้อย่างอร่อย แต่ไม่กินเนื้อ เลยกินคอหมูย่างแทน คอหมูย่างอร่อยดีค่ะ ส่วนส้มตำกับต้มแซ่บส่วนตัวไม่ค่อยถูกปากค่ะ บรรยากาศร้านไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ อาจจะไม่ชอบกลิ่นเนืเอ เลยรู้สึกว่ากลิ่นแรงดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คอหมูย่างอร่อยมากค่ะ
ร้านนี้คือเด็ดมากที่คอหมูย่างเลยค่ะ หอมอร่อย ได้กลิ่นควันเบาๆ แต่ต้องบอกเลยว่ามันเน้นๆเช่นกัน ขอมันน้อยนี่เลือกยากนะคะ ทางร้านบอกยังไงก็มีมันเยอะทุกอัน กินไปเลยค่ะ ลืมอ้วนซักแปป เพราะอร่อยจริงๆ อื่นๆก็โอเคค่ะ อร่อยดีทุกจานดูเพิ่มเติม
เผ็ดจนปากพอง
เผ็ดจนปากพอง รอบน้มาสั่งเหมือนเดิมทุกอย่าง ส้มตำไทยใส่ปูไม่ใส่พริก ลายหมูใส่ตับไม่ใส่หนังหมู ต้มแซ๊ปกระดูกหมู คอหมูย่าง ที่สั่งเมนูใหม่รอยนี้คือ ส้มตำปูปลาร้าเผ็ด ๆ ทุกอย่างอร่อยเหมือนเดิมทุกอย่าง กินหมดเรียบยกเว้นส้มตำเผ็ดๆนี้แหละที่ทานไม่หมด ถ้าใครไม่แน่จริงอย่างสั่งเผ็ดๆนะครับ แค่เผ็ดก็พอ 555ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานที่เพื่อนแนะนำให้มากิน
มาลองกินเนื้อย่างตามคำแนะนำของเพื่อน ที่ร้านอาหารอีสาน ย่านขนส่ง หาดใหญ่ เนื้อย่างนุ่มดี รสเข้มข้นเค็ม ๆ หวาน ๆ คล้ายหมูปิ้งหน้าโรงเรียนแทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มแจ่ว เนื้อย่างนุ่ม ไม่เหนียว ส้มตำ ต้มแซ่บค่อนข้างเผ็ด เวลาสั่งต้องบอกระดับความเผ็ดด้วยจะดี พนักงาน บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยราคาถูก
ชอบทานเสือร้องไห้กับราวนมย่างครับ ซุปเนื้อลายก็อร่อยแซ่บสุดๆ