3.9

รีวิว ร้านอาหารอีสานมัดหมี่

BlurBlank Nass Nunz
14 ต.ค. 2018
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ นัว ในเมืองสงขลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบหมู, น้ำตก

ร้านอาหารอีสานมัดหมี่ ร้านอยู่ในซอยไม่ค่อยพลุกพล่าน มีเมนูอีสานแซ่บๆหลากหลายเมนู เสิร์ฟอาหารเร็ว สั่งไปทั้งหมดไม่ถึง10นาทีก็ได้ครบทุกอย่าง วันนี้สั่งมาเป็นคอหมูย่างนุ่มๆเค็มหวานกำลังดีไม่ติดมันมากเกินไปตั้วปุ๊บหมดปั๊บ ถัดมาเป็นลาบหมูไม่เผ็ดเกินไป หอมกลิ่นข้าวคั่ว กินกับผักแนมเข้ากันสุด อีกจานเป็นหมูน้ำตก ใช้คอหมูย่างมายำคล้ายลาบรสชาติดีครับ ส่วนต้มยำนั้นเปรี้ยวเค็มหวานกลมกล่อม สุดท้ายเป็นส้มตำไ...อ่านต่อ

KooKINDY
21 ม.ค. 2015
อร่อยสุดยอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำปู, ลาบหมู

ร้านอาหารอีสานที่รวมความอร่อยไว้ในเมืองสงขลาครับ. ร้านนี้มีทั้งอาหารอีสาน อาหารไทยครับ. อยากแนะนำให้ทานไก่ทอดน้ำปลาครับ กรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน ส้มตำรสชาติดีแซ่บ ลาบหมูอร่อยเยอะครับ บริการรวดเร็วร้านใหญ่นั้งสบายครับดูเพิ่มเติม

ลาบหมูส้มตำผักสดป้ายร้าน
Sura Deesamer
18 พ.ค. 2016
ร้านอาหารอีสานที่โอเคในสงขลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, แกงเห็ด, ส้มตำปลาดุกฟู, ส้มตำมั่ว

คือเป็นคนชอบกินอาหารอีสานมากก ร้านนี้คือทำได้ถูกใจหลายเมนู กินที่อื่นส่วนใหญ่คนใต้จะทำเปรี้ยวนำ ร้านนี้ทำได้ดีครับ รสชาติไม่เด่นมาก กลางๆเน้นกินได้ทุกคน และที่สำคัญอยากให้ร้านรักษาไว้คือความสะอาด ร้านสะอาดอาหารน่าทานมาก ร้านอื่นถึงแม้อร่อยกว่าแต่สกปรกผมก็ไม่เข้านะ ชอบร้านนี้ที่ความสะอาดและบรรยากาศโปร่ง เหมาะมากินกับครอบครัว ราคาไม่แพงด้วย เมนูอีสานแท้ๆเลย อาหารภาคกลางก็ดี มีให้เลือกหลากหลาย ใคร...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2013
ราคาแพงไปไปกินอาหารทะเลพอๆกันเลย
Daniel
22 พ.ค. 2022
หาร้านไม่เจอ ปิดกิจการแล้ว? หรือ ซ่อนป้าย
19 ต.ค. 2016
อร่อยค่ะถ้าพูดถึงอาหารอีสาน
เมนูเด็ด: ส้มตำยอดมะพร้าวทะเล

ชอบค่ะ ตั้งแต่บรรยากาศร้านเลย แต่เสียดายที่จอดรถคือร้านติดถนนแคบไปหน่อยสำหรับที่จอด ส้มตำอร่อยค่ะ คอหมูอย่างน้ำจิ้มก็โอเคร ส่วนเปาะเปี๊ยทางร้านทำเองอร่อยมาก แต่ลาบไม่แซบเท่าไหร่แต่รวมๆแล้วอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

เปาะเปี๊ยลาบวุ้นเส้นหมูสับ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย