- รวมรีวิว ร้านอาหาร บุษบาเรือนแพ

รีวิว บุษบาเรือนแพ
ร้านดีๆที่แอบอยู่ลึกๆ
ถ้าไม่มีวงในคงมาไม่ถูก เพราะอยู่นอกเส้นทางหลักซะไกล เส้นทางออกจากสนามบินหาดใหญ่ พอเลยแยกไฟแดงที่เป็นโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์เล็กน้อย เลี้ยวขวาเข้าถนนที่อยู่ติดกับหมู่บ้านปาล์มสปริงเลย จะมีป้ายร้านติดอยู่ตรงหัวถนน แล้วขับไปเรื่อยๆๆๆๆ (ตาม map) เป็นร้านโดดๆในบริเวณนั้นเลย ไม่มีร้านอื่นมาแจม สถานที่กว้างขวางมาก บรรยากาศมีทั้งบนแพในบึงน้ำขนาดใหญ่ กับส่วนที่เป็นศาลาอยู่ริมบึง นอกจากนี้ยังมีห...อ่านต่อ
บรรยากาศดี๊ดี กินไปชมวิวไป 😍
ร้านในซอย แถวหมู่บ้านปาล์มสปริง 7 ขับเข้าไปพอสมควร ค่ะแต่ก็หาไม่ยาก มีป้ายบอกตลอดทาง มีที่จอดรถกว้างขวาง มีการ adapt สวนยางมาเป็น ล้อคสำหรับจอดด้วย (ไม่ร้อนน) วันที่ไปแดดร่มลมตก สบายมาก ค่ะ ลมพัดเอื่อยๆ มีที่นั่งบนแพ กับบนฝั่ง เลือกบนแพค่ะ อารมณ์แบบมีโคลงเบาๆ ถ้าเดินแรงๆ เหมือนทานบนเรือ แถมปลายังกระโดดมาอวดโฉมอีก ชอบๆ ค่ะ ที่ร้านมีสัตว์ประเภท ไก่และนก ด้วยดูเพลินเลยระหว่างเดินไปที่โต๊ะ ส่...อ่านต่อ
ร้านดีๆที่ซ่อนอยู่ลึก
มาครั้งแรกไม่เคยคิดเลยว่าจะมีร้านแบบนี้ในถนนสายนี้ด้วย คือเป็นเรือนแพ ได้บรรยากาศเลย ร้านอาจจะหายากนิดนึง คือเข้าซอยโรงเรียน เจอซอยแรกให้เลี้ยวซ้าย แล้วเลี้ยวขวา สุดซอยนั่นแหละถึงแล้ว อาหารรสชาติดีครับ โอเคเลยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เป็นเหมืองดินเก่า นั่งกันในแพ
จะลงจะลง วันนี้ลงซะนิสดูเพิ่มเติม