- รวมรีวิว ร้านอาหาร Unnie 언니 pattaya

รีวิว Unnie 언니 pattaya
Unnie Cafe เกาหลีก็อยู่ใกล้แค่พัทยา
ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ร้านดังในพัทยา ที่ร้านเป็นร้านคาเฟ่ขนาดใหญ่ มีหลายโซนให้เลือกถ่ายรูป แต่ละจุดของที่ร้านก็มีความเกาหลีมาก ไม่แปลกใจเลยที่จะฮอตฮิตส่วนคนแน่นร้าน ที่ร้านจะมีกฏอยู่ คือ ผู้ใช้บริการ 1 คน ต่อออเดอร์1 อย่าง เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - Iced Lemon Tea ราคา 95 บาท - Iced Cocao ราคา 120 บาท - Black Pink ราคา 130 บาท ตัวนี้จะเป็นเมนูแนะนำ เป็นกาแฟดำน้ำลิ้นจี่รสชาติโอเคดี ตั...อ่านต่อ
Unnie 언니 Pattaya
Unnie 언니 Pattaya คาเฟ่สไตล์เกาหลี เกาใจ โทนสีขาวมินิมอล ตกแต่งเรียบๆ มีมุมให้นั่ง จุดถ่ายรูปโอเค เมนูที่ร้านมีทั้ง เครื่องดื่ม ขนม และของทานเล่น ยังมีที่พักด้วยนะ เมนูที่สั่ง - Chaba 95 บาท - เฟรนฟรายชีส 95 บาท - มาม่าเกาหลี 125 บาท โดยรวมรสชาติโอเค อร่อย ราคามีบอกชัดเจน มีที่จอดรถ เงื่อนไขของร้านให้สั่ง 1 ออเดอร์ ต่อ 1 คนดูเพิ่มเติม
มินิมอลคาเฟ่ สายหวานครบจบ
คาเฟ่ต์มินิมอล มุมถ่ายรูปเยอะดีค่ะ มีขนมเครื่องดื่มเยอะอยู่ •Croffle almond (95) 🌕🌕🌕🌑🌑 -แป้งมีความกรอบนอกนุ่มในมีความเนยพอได้อยู่ค่ะ -ท็อปมาด้วยคาราเมลอัลมอนด์พอเข้ากันดี •Vanilla cream coffee(125) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟมีความอมเปรี้ยวนิดๆ -เพิ่มความหวานมันด้วยครีมคาราเมลนม ก็โอเคค่ะลงตัวอยู่ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สายเกา มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
ถ้านับแล้ว ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่ 4 แล้ว แต่ไม่รู้สึกเบื่อเลย เพราะการตกแต่งร้านมีเพิ่มเติม เรื่อยๆ ส่วนตัวชอบค่ะ ละมุนดี แถมเรื่องของขนมและเครื่องดื่มก็รสชาติดี เราสั่ง Croffle Almond : อบร้อนๆ กรอบหอมอร่อย จัดว่าดี - ชาเขียว : มาไม่หวานมาก หอมชากำลังดี - ชาไทย : แก้วนี้แอบจางไปนิดนึง ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่โดยรวมเรื่องราคาและรสชาติุถือว่าสมเหตุสมผลค่ะ ที่จอดรถ มีรองรับบริเวณตรง...อ่านต่อ
ร้านน่ารักฟีลเกาหลี
ร้านคาเฟ่น่ารักดี ฟีลเกาหลีเกาใจ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ทั้งด้านใน/ด้านนอกร้าน แต่คนจะชอบไปถ่ายรูปด้านนอกกันมากกว่า มีถนนในซอยข้างๆทำทางม้าลายไว้ถ่ายรูปชิคๆได้เยอะ ชาไทยเย็น // หอมเข้ม ดี เมนูกาแฟอื่นๆก็ใช้ได้ มีเค้กด้วยดูเพิ่มเติม
Unnie Cafe Pattaya
Unnie Cafe Pattaya ร้านนี้การตกแต่งเกาหลีเกาใจสุด ใครสายถ่ายรูปเราแนะนำว่าให้ไปร้านนี้เลยนะเพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆสำหรับที่ร้านจะมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม,เบอเกอร์รี่และเมนูของคาวของที่ร้านก็มีเช่นกันนะ สำหรับเครื่องดื่มที่ร้านเราว่ารสชาติโอเคทุกตัวเลยส่วนตัวเรากินโกโก้รสชาติกวานกำลหังดีเลยมีความเข้มช็อกโกแลตหน่อยๆ ใครชอบช้อกโกแลตจัดเมนุนี้ได้เลยนะ #lmwnดูเพิ่มเติม