3.9

รีวิว เปาเหล่ากง เปาเหล่ากง ปตท.ศรีวารีสแคว

Jessadakorn Panjarak
9151927
28 ก.ย. 2022
ร้านซาลาเปาสวยๆในปั๊มน้ำมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไข่เค็ม

ร้านออกแบบสวยสะดุดตา อยู่ในปั๊มน้ำมัน ด้านข้างร้านมีที่นั่งเล็กๆ ร้านรับเงินสดหรือสแกนจ่ายก็ได้ มีซาลาเปาหลายรส แป้งซาลาเปาขาวๆ เราสั่งซาลาเปาไข่เค็มลาวา ต้องกินตอนร้อนๆ ไส้ถึงไหลเยิ้ม ถ้าเย็นแล้วจะไม่อร่อย เราว่าเพิ่มไข่เค็มอีกนิดจะอร่อยขึ้นดูเพิ่มเติม

Akapatr
20 ม.ค. 2022

ร้านขายซาลาเปา ตกแต่งภายในสวยงามสบายตา สามารถนั่งถ่ายรูปได้หลากหลาบมุม ที่มีเมนูหลากหลาย มีทั้งซาลาเปา หมั่นโถว ลาวา ขนมจีบ บ๊ะจ่าง อาหารรสชาติดี สดใหม่ มีให้บริการหลากหลายสาขา ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

NinaJourney
565956k
2 พ.ย. 2021
ซาละเปา ขนมจีบ หมั่นโถว

••• 「เปาเหล่ากง」••• สาขาปั๊มปตท.ศรีวารีสแควร์ #ซาละเปา #ขนมจีบ #สมุทรปราการ . . ร้านตั้งอยู่ในปั๊มปตท.ศรีวารีสแควร์ เยื้องๆกับ King Power สาขาศรีวารี หน้าร้านดูมีความเป็นจีนสะดุดตา จนต้องหยุดดู พอดูปุ๊ปได้ซื้อกลับบ้านเลยค่ะ แหะๆ 😅 เมนูของทางร้านมีทั้งซาละเปาไส้ต่างๆ, ขนมจีบ, หมั่นโถว, บ๊ะจ่าง ลองซื้อ"ซาละเปาไส้หมูสับ"มาทาน (ลูกละ 22.-฿) ตัวไส้ถือว่าขนาดกลางๆ ไม่ได้แน่นมาก ทานเจอแต่หมูสั...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿