- รวมรีวิว ร้านอาหาร เปาเหล่ากง เปาเหล่ากง ปตท.ศรีวารีสแคว

รีวิว เปาเหล่ากง เปาเหล่ากง ปตท.ศรีวารีสแคว
ร้านซาลาเปาสวยๆในปั๊มน้ำมัน
ร้านออกแบบสวยสะดุดตา อยู่ในปั๊มน้ำมัน ด้านข้างร้านมีที่นั่งเล็กๆ ร้านรับเงินสดหรือสแกนจ่ายก็ได้ มีซาลาเปาหลายรส แป้งซาลาเปาขาวๆ เราสั่งซาลาเปาไข่เค็มลาวา ต้องกินตอนร้อนๆ ไส้ถึงไหลเยิ้ม ถ้าเย็นแล้วจะไม่อร่อย เราว่าเพิ่มไข่เค็มอีกนิดจะอร่อยขึ้นดูเพิ่มเติม
ร้านขายซาลาเปา ตกแต่งภายในสวยงามสบายตา สามารถนั่งถ่ายรูปได้หลากหลาบมุม ที่มีเมนูหลากหลาย มีทั้งซาลาเปา หมั่นโถว ลาวา ขนมจีบ บ๊ะจ่าง อาหารรสชาติดี สดใหม่ มีให้บริการหลากหลายสาขา ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ซาละเปา ขนมจีบ หมั่นโถว
••• 「เปาเหล่ากง」••• สาขาปั๊มปตท.ศรีวารีสแควร์ #ซาละเปา #ขนมจีบ #สมุทรปราการ . . ร้านตั้งอยู่ในปั๊มปตท.ศรีวารีสแควร์ เยื้องๆกับ King Power สาขาศรีวารี หน้าร้านดูมีความเป็นจีนสะดุดตา จนต้องหยุดดู พอดูปุ๊ปได้ซื้อกลับบ้านเลยค่ะ แหะๆ 😅 เมนูของทางร้านมีทั้งซาละเปาไส้ต่างๆ, ขนมจีบ, หมั่นโถว, บ๊ะจ่าง ลองซื้อ"ซาละเปาไส้หมูสับ"มาทาน (ลูกละ 22.-฿) ตัวไส้ถือว่าขนาดกลางๆ ไม่ได้แน่นมาก ทานเจอแต่หมูสั...อ่านต่อ