- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือป้ามณ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือป้ามณ
อร่อยเหมือนเดิม
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเก่าประจำหมู่บ้านสหกรณ์ รสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใครแต่ไม่เผ็ดมาก สามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลยที่จอดรถเยอะ ร้านจะหยุดทุกวันพฤหัสบดี ถ้าหากว่ามาวันพฤหัสบดีต้องเข้าไปอีกร้านนึงเลยเข้าไปอีกดูเพิ่มเติม
ถือว่าเป็นร้านลับอีกร้านหนึ่ง
เคยเขียนรีวิวร้านนี้เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว วันนี้ขอเขียนอีกครั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือป้ามณ กินทุกสัปดาห์ติดต่อกันมา 20 ปีแล้ว แห้ง น้ำ อร่อยหมด ร้านปรุงให้เสร็จ มาเติมเปรี้ยว หวาน อีกนิดตามความชอบ เป็นสูตรอยุธยาจริงๆ เพราะคุณลุงเป็นคนยุดยา ความที่อยู่ในหมู่บ้าน เข้ามาก็ลึก ถือเป็นร้านลับร้านหนึ่ง อยากให้ทุกคนได้มาลองครับดูเพิ่มเติม
อร่อยชัวร์!!!!!
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ด้วยความที่เป็นคนคุ้นเคยกินมากว่าสิบปีวันนี้ขอรีวิวค่ะ ด้วยความที่เดินจากบ้านมา2นาทีถึงเลยมากินได้บ่อยๆ แนะนำให้ทุกคนมากินคืออร่อยจริงๆถ้าใครยั ไม่เคยนะนะรสชาติแซ่บทุกเมนู ตอนนี้ราคาขึ้นมานิ๊ดนึงด้วยความที่ข้าวของมันแพงขึ้นอะเนอะต้องเข้าใจ มากินกันเยอะๆน้า รับรองว่าอร่อยจริงๆกินแบบไม่ต้องปรุงกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
อร่อย ชอบตรงคั่วถั่วเอง หอมดีคะ
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่อยู่ใน ม.สหกรณ์ รสชาติก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ อร่อยดีคะ ทางร้านคั่วพริกเอง คั่วถั่วเอง หอมมาก สั่งทุกครั้งไม่ต้ำ 3ชาม ราคาต่อหัว 20 -50ดูเพิ่มเติม