3.8

รีวิว ไท้ปัน

Gingunther
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
น้ำเต้าหู้และปาท่องโก๋เด็ดย่านเมืองเก่าภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ยักษ์, ไท้ปันโก๊ย, น้ำเต้าหู้ไข่มุกจิ๋ว

ใครหาขนมหวานทานเล่นหลังมื้ออาหารที่ภูเก็ต แนะนำร้านนี้เลย อร่อยราคาไม่แพง และมีปาท่องโก๋เด็ดมาก ทีเด็ดของร้านนี้ก็ต้องปาท่องโก๋เลยที่ทอดกันสดใหม่อยู่หน้าร้าน มีทั้งขนาดปกติที่เรียกว่าไท้ปันโก๊ย และขนาดยักษ์ใหญ่พิเศษชื่อเมนูไท้ปันโก๋ คือเสิร์ฟมาเป็นแท่งยาวเลยพร้อมกับนมข้นหวานและสังขยากรรไกรมาตัดแบ่งเป็นคำ ทอดได้เหลืองกรอบอร่อยเลยยิ่งกินตอนอุ่นๆคือฟิน ส่วนพวกเมนูขนมหวานมีทั้งน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย ...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2024
คาเฟ่น้ำเต้าหู้เจ้าดังย่านเมืองเก่าภูเก็ต
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
ราคาถูก ขนมเยอะมากก

#WongnaiSongkran2025 ไท้ปัน, ตัวร้านขนมอยู่ตรงวงเวียนสุริยเดช จอดรถริมถนนแถวนั้นได้เลย ตัวร้านค่อนข้างใหญ่เป็นแบบเปิดโล่งนั่งสบาย ขนมมีให้เลือกเยอะมาก วันก่อนไปกินโอเอ๋วร้านดังได้น้อยและเเพง มาร้านนี้จบเลยได้กินสมใจจานใหญ่ อร่อย ไม่แพง เอาจริงๆ ขนมที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง โดยรวมชอบร้านนี้เลย ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตอีก ก็เป็นอีกร้านที่ต้องกลับมาซ้ำดูเพิ่มเติม

Toeyy.
26 ม.ค. 2025
ขนมหวานจีน-ไทย 🚩 น้ำเต้าหู้สไตล์ฮ่องกงเจ้มจ้น +ปาท่องโก๋ยักษ์

#Whoscallxwongnai ไท้ปัน 📍location วงเวียนน้ำพุ ย่านใจกลางเมืองโลเคชันหาง่ายเข้าถึงนักท่องเที่ยวภูเก็ต ไม่ต้องหาห่วงว่าไม่ทานน้ำเต้าหู้/ปาท่อฝโก๋ เพราะที่ร้านยังมีเมนูอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น เต้าฮวย ขนมปังปิ้ง เฉาก๊วย ข้าวเหนียวทุเรียน บิโกหมอย บัวลอย บิงซู เต้าทึงน้ำลำไย เต้าฮวยน้ำขิง มากมายไปหมด ชนิดที่ว่า มาแล้วชอบไม่เหมือนกัน หายห่วงถ้ามาร้านนี้ 👉🏻น้ำเต้าหู้ร้อน (ไม่หวาน) ⭐️⭐️⭐️ 12.- ...อ่านต่อ

Puifai
32053.8k
19 ม.ค. 2025

Tai Pun ไท้ปัน ร้านขนมหวานในภูเก็ต😋 อยู่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยว ย่านเมืองเก่า มีเมนูหลากหลาย เมนู Signature ของทางร้านก็ต้องเป็น น้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ยักษ์ 🥖กินคู่กับสังขยาใบเตย นอกจากนี้ก็ยังมี เฉาก๊วย บัวลอย 🍡มากมายให้เลือกทาน นั่งชิวๆ ดื่มด่ำบรรยากาศเมืองภูเก็ต ใครไปเที่ยวภูเก็ตหรืออยู่ภูเก็ต กำลังหาร้านของหวานในช่วงกลางคืน 🤩ไท้ปันเป็นหนึ่งตัวเลือก ไปลองกันงับ พิกัด วงเวียนตลาดดาวทาว...อ่านต่อ

Miss.M
30 ต.ค. 2023
โก๋กรอบนอก เนื้อฟู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้, ปาท่องโก๋ สังขยา นมข้น

Taipan ไท้ปัน 🥛 ร้านน้ำเต้าหู้ อยู่ตรงวงเวียนสุริยเดช เรามาร้านนี้เพราะปาท่องโก๋ยักษ์ ชิ้นใหญ่เลย ไท้ปันโก๋ ทางร้านปั้นและทอดใหม่ทุกชิ้น ใช้เวลานิดหน่อย เสิร์ฟมาพร้อมกับนมข้นหวาน กับสังขยาภูเก็ต เราชอบที่ทางร้านให้กรรไกรมาให้เราตัดเอง เพราะรู้ว่ามันร้อน สำหรับเราไม่ต้องจิ้มก็อร่อยแล้ว เนื้อแป้งกรอบนอก นุ่มใน เนื้อฟู ไม่กลวง มีรสหวานเล็กเค็มเล็กน้อย อร่อยอยู่แล้ว ส่วนสังขยาสำหรับเราหวานไปมากก ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
9 พ.ค. 2023
ร้านน้ำเต้าหู้รอบดึกในภูเก็ต ปาท่องโก๋อร่อย
เมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ สังขยา นมข้น, เฉาก๊วยนมสดภูเขาไฟ, เป่าปิงน้ำเต้าหู้ ธัญพืช 5 สี

ร้านน้ำเต้าหู้รอบดึกในภูเก็ต บรรยากาศร้านสวยและน่ารักดี อากาศร้อนมากอยากให้ร้านติดแอร์จัง อิอิ ปาท่องโก๋ สังขยา นมข้น ปาท่องโก๋ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในกลิ่นหอมมาก กินกับสังขยาและนมข้นอร่อยมากๆค่ะ บีโกหมอย ของหวานดั้งเดิมต้นตำรับของภูเก็ตเป็นข้าวเหนียวดำทานคู่กับไอศครีมกะทิ เป็นการผสมกันที่ลงตัวอร่อยดีค่ะ เฉาก๊วยนมสดภูเขาไฟ อันนี้รสชาติทั่วไปเลยเฉาก๊วยหนึบหนึบหวานกำลังดี เป่าปิงน้ำเต้าหู้ ธัญพืช 5 ...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย