3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อป่าแพ่ง

Moodeng
31 มี.ค. 2025
เส้นกลาง และน้ำซุปเด็ดมาก

ทีเด็ดของร้านนี้คือเส้นใหญ่ จริงๆๆเรียกเส้นกลางน่าจะถูกต้องมากกว่า ไม่ใหญ่จนเกินไป ขนาดกำลังดี ส่วนน้ำซุป ออกแนวใสๆๆรสชาติกลมกล่อมไม่ได้เข้มข้นมาก และเนื้อตุ่นมาเปื่อยดี ลูกชิ้นอร่อย เจ้าของร้านให้บริการดีน่ารัก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
12 ต.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ย่านตลาดเมืองใหม่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ย่านตลาดเมืองใหม่ ที่ต้องหาที่จอด แล้วเดินมาที่ร้าน ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม ศาลเจ้า มีป้ายชื่อร้านชัดเจน เข้ามาที่ร้าน มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ข้าวซอย ราคาธรรมดา 45 พิเศษ 55 บาท วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อตุ๋นพิเศษ 60 บาท เนื้อตุ๋นเปื่อยกำลังดี อร่อยครับ ที่ร้านใช้ผัดกะหล่ำปลีซอยเป็นผัก อาจจะไม่คุ้นกับบางคน แต่รสชาติดีนะครับ มีโอกาสมาลอง...อ่านต่อ