3.4

รีวิว อ่าวทะเลซีฟู้ด บางเสร่

Kalphapon Polwacharapat
11 พ.ค. 2024
ร้านอาหารทะเลวัตถุดิบสด บางเสร่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กั้งกระดานทอดกระเทียม, เนื้อปูผัดพริกสด, หอยนางรม, ต้มยำกุ้งแชบ๊วยน้ำใส, ข้าวผัดหมู, น้ำจิ้มซีฟูดส์

อ่าวทะเลซีฟูดส์ บางเสร่ ร้านอาหารทะเล ติดชายทะเลบ้านอำเภอ วัตถุดิบสดสด ต้มยำกุ้งแชบ๊วยน้ำใส กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่ เด้ง กรอบ ต้มยำรสชาติกลมกล่อมลงตัว เนื้อปูผัดพริกสด เนื้อปูไม่ก้อน ไม่เผ็ดเท่าไหร่ หอยนางรมสด เสริฟพร้อมน้ำพริกเผา กระถิน หอมเจียว หอยนางรมสดดี กั้งกระดานทอดกระเทียม ตัวขนาดกลางๆ เนื้อกั้งสดดี จิ้มน้ำจิ้มซีฟูดส์ แซ่บใช้ได้ ข้าวผัดหมู ผัดได้แห้งๆดี ค่าเสียหาย 2,6×× บาท เหมาะสม รสชาติ7.5...อ่านต่อ

Khaitom Wood
30 พ.ค. 2021
อาหารดี วิวดี บริการดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปูนึ่ง, ปลาลวกจิ้ม, กุ้งอบเกลือ

วันนี้ คนข้างๆ อยากทานอาหารทะเล แต่เพราะร้านที่ตั้งใจจะไปแต่แรกดันปิด เจ้าตัวเลยโทรไปจองโต๊ะ สำหรับ 2 ที่นั่ง เมื่อไปถึง ถูกพาเดินไปค่อนข้างไกล สุดท้าย ที่หมายคือ โต๊ะวิวที่ดีที่สุดของร้านนั่นเอง อาหารที่สั่งวันนี้ - ข้าวผัดปู > กลางๆ นะ ไม่แย่ - ปลาลวก > ส่วนตัวคือ ชืดไปนิด แต่น้ำจิ้มก็ช่วยได้มาก - กุ้งอบเกลือ > ชนะเลิศนะ เนื้อหวานอร่อยมาก - ปูนึ่ง > ตอนมาเสิร์ฟ สรุปว่าเป็นปูดำตัวละกว่าครึ...อ่านต่อ

Puii Puii
10 เม.ย. 2021
บรรยากาศดีมาก​ ยิ่งช่วงค่ำ​พระอาทิตย์ตกดิน​ยิ่งสวย​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารร้านใหญ่​ในบางเสร่​ค่ะ​ ร้านนี้​มีที่จอดรถสะดวกเลย​ กว้างขวาง​ ดูจากหน้าร้าน​เหมือนไม่เท่าไร​แต่เดินผ่านเข้ามาแล้ว​ต้องร้องโอ้โห​เลย... ร้านใหญ่​รับได้​เป็นร้อยคนสบายๆ​เลยค่ะ​ พนักงานสุภาพ​ บริการดี​ บรรยากาศชาวงค่ำ​ดูวิวพระอาทิตย์​ตกคือดีมาก อาหาร​เราให้​3​ดาวค่ะ​ สด​อร่อย​ใช้ได้​ แต่หมึกไข่นึ่งมะนาวติดหวานไปหน่อย​ แต่รวมๆแล้วคือดีค่ะ การเดอนทางสะดวก​ เปิด​แมป​มาได้เลย​ ได้ทานข้า...อ่านต่อ

chanya
23 มิ.ย. 2020
อร่อย แต่ราคาใช้ได้
เมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, แกงคั่วหน่อไม้ดองปูทะเล, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

โดยรวมอร่อย บรรยากาศดี ร้านโปร่ง สบายๆ มีมุมถ่ายรูป มีตะข่าย ยื่นออกไปในทะเล ถ่ายรุปได้สวยๆ เลยค่ะ แล้วก็มีซุ้มรังนก ถ่ายรูปสวย อาหารสั่งมากินหลายอย่างอยู่ หมึกไข่เค็ม อร่อย สั่ง 2 จานเลย ไข่เค็มมัน รสชาติเข้มข้น ปลากะพง 2 ใจ คือ ครึ่งนึง ทำเมนูนึง อีกครึ่งตัว ทำอีกเมนู เลยได้ กะพงทอดน้ำปลา กับ นึ่งซีอิ๊วมา อร่อยทั้งคู่ ปลาตัวใหญ่ เนื้อเยอะ ตัวนี้ 1,200 แกงคั่วหน่อไม้ดองปูทะเล อร่อย หน่อไม้เ...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
7 ธ.ค. 2019
มื้อนี้มีเจ้ามือจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มื้อนี้มีเจ้ามือจ้า แวะเที่ยวก็แวะมากิน จัดไป ทอดมันกุ้ง ฉู่ฉี่กุ้ง ปลาดุกทะเลผัดฉ่า ปูหลน กุ้งแชบ๊วยอบเกลือ ต้มยำโป๊ะแตก ปลากะพงราดยำสมุนไพร ข้าวผัดปู ยำทะเล อิ่มจุก ตังอยู่ครบ รสชาติและความสด จัดว่าโอเคนะ เป็นตัวเลือกที่มาได้อีกดูเพิ่มเติม

p.
5 ก.ย. 2020
วิวสวย รสชาติเลิศ ทีเด็ดคือน้ำจิ้มซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดราดพริกขี้หนู

ตอนแรกตั้งใจไปร้านคาดฟ่ร้านดัง แต่คนเยอะ เลยเปลี่ยนมากินข้าวที่ร้านนี้แทน เราไปตอนประมาณ 4 โมง แสงกำลังดี วิวในร้านสวยมากกก แถมในร้านยังมีส่วนให้ถ่ายรูปเยอะเลย (แนบรูปมาให้บางส่วน) อาหารสั่งมาหลายอย่าง อร่อยทุกอย่าง รสไม่จัดจ้านมาก เหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว อาหารทะเลสดดี ราคากลางๆดูเพิ่มเติม

ปลาเก๋าราดพริกขี้หนูโป๊ะแตกทะเล, กรรเชียงปู, หอยแครงลวกบรรยากาศในร้านวิวจากร้านบรรยากาศในร้าน