3.7

รีวิว Gelatoni River City

sasa
19 ต.ค. 2018
ร้านเจลาโต้ของแบล็คแคนยอน

ร้านเจลาโต้นี้อยู่ข้างๆ ร้านแบล็คแคนยอนชั้น 1 ทำเลเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางข้ามเรือไปเที่ยว เพราะเวลาแถวยาวก็มาซื้ออะไรกินเล่นรอไปพลาง เมนูเจลาโต้ก็มีพอประมาณ รสชาติโอเค ใส่ถ้วยราคา 50 บาท ใส่โคน 79 บาท มีราดวิปครีมกับปักเชอร์รี่ให้ด้วยดูเพิ่มเติม

Stupid Bug
6 เม.ย. 2017
อร่อยดีแฮะ ใช้ AIS ได้ 2 scoop ฟรี 1 scoop อีกด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีม

ไอศครีมร้านนี้อร่อยดี มาทีไรต้องซื้อทุกที ปกติเป็นคนไม่ชอบทานไอศครีม แต่ร้านนี้ไม่หวานมาก เนื้อไอศครีมเหนียวๆนุ่มๆ มีให้เลือกหลายรสชาด ถ้าใครใช้ AIS สามารถกดรับรหัสโปรโมชั่น เพื่อซื้อ 2 scoop ฟรี 1 scoop คุ้มค่าเลยทีเดียวครับดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2014
ไอศกรีมหวานๆเย็น

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านเจลล่าโตนี่ สาขาริเว่อ ซิตี้ ครับ เป็นร้านไอศกรีมของแบล้กแคนย่อนนะครับ สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ลืมชื่อเมนูครับ แต่เป็นไอศกรีม 2 ลูก พร้อมกับ ผลไม้ มีแอปเปิ้ลเขียนบางๆปักมา เปรี้ยวอลังการ แล้วก็ ผลไม้าวม (มาจากผลไม้กระป๋องครับ) ไอศกรีมสามารถเลือกรสชาติได้ ราคา 99 บาท เลือกเป็นรสสตอเบอรี่เลอเบ็ด ออกหวานๆเปรี้ยวๆ กับ รัมเรซิ่น อร่อยดี เนื้อไอติมค่อนข้างหนัง ...อ่านต่อ

SakeTaste
41k2161.9k
20 ม.ค. 2013
เจลาโต้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลาโต้

. ร้านเจลาโต้ในริเวอร์ซิตี้เสียดายที่อยู่ติดแม่น้ำ แต่ไม่ได้นั่งทานเจลาโต้กับบรรยากาศริมน้ำ มีแต่นักท่องเที่ยวต่างชาติขวักไขว่รอขึ้นเรือสำราญเพื่อทานดินเนอร์กลางเจ้าพระยา เจลาโต้มีให้เลือกไม่มากเพราะต้องมีพื้นที่ให้กับกาแฟแบล็คแคนยอนเครือเดียวกัน เลยสั่งมา2สคูป 90บ รสคาปูชิโนกับกีวีซอร์เบท์ รสคาปูชิโนเนื้อเนียนหวานพอดี หอมกลิ่นกาแฟ ส่วนกีวีค่อนข้างเปรี้ยวน้อยไปไม่สะใจแต่หวานผ่านได...อ่านต่อ

เจลาโต้ คาปูชิโนและกีวีแอปเปิ้ล 90บาท