- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำป.ปลา พี่กบ

รีวิว ส้มตำป.ปลา พี่กบ
ร้านส้มตำถูกและดี อิ่มแบบสบายกระเป๋า
นึกถึงส้มตำต้องนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ -ยำปลาดุกฟู เซิร์ฟมาร้อนๆ ฟูจริงสมชื่อ น้ำยำเด็ดดวงมากๆ กลมกล่อมจนต้องกวาดจานจนหยดสุดท้าย ทานคู่กับข้าวเหนียว ขนมจีนยิ่งดีงาม -ส้มตำไทย น้ำส้มตำดรอปลงจากยำปลาดุกฟูไปหน่อย แต่ก็ยังอร่อยดีค่ะ -ปีกไก่ย่าง ชอบกินหนังมากๆ ย่างมาดี สีกำลังสวย -คอหมูย่าง อร่อยฟินๆ หมักมาดีมากกก แต่เสียดายรอบนี้มีมันเยอะไปนิดค่ะ ร้านหาที่จอดรถยากนิดนึง อาจจะต้องจอดไกลหน่อย หรือจอ...อ่านต่อ
เทใจให้ยำปลาดุกฟู
วันนี้ตั้งใจมาชิมร้านนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ สั่งเมนูที่หลายคนเคยรีวิวมาก่อน เพราะอยากให้ชัวร์ด้วยรสปากของตัวเองว่าเป็นจริงดังว่าหรือไม่เริ่มกันที่ ยำปลาดุกฟู บางคนบอกว่าปลาดุกไม่กรอบ แต่จานที่ได้มาวันนี้ พูดเลยว่า หอมกรอบมาก รสชาติน้ำยำพอใช้ได้ค่ะ แต่ติดใจปลาดุกที่ทอดกรอบหอมนี่สิ 10 เลย ตำข้าวโพดไข่เค็ม จริง ๆ รสชาติดีนะคะ แต่รราวหน้าคงสั่งตำข้าวโพดเฉย ๆ อาจเพราะพอใส่ไข่เค็มลงไป กลิ่นไข่เค็มฟองนั้นค...อ่านต่อ
อร่อยทุกเมนู
ร้านพี่กบเป็นร้านส้มตำที่เปิดมานานมากกว่า 10 ปี เมื่อก่อนสมัยเรียนมัธยมเคยแวะไปอุดหนุน สมัยนั้นยังเป็นรถเข็นอยู่บริเวณหน้าร้าน ป. ปลามินิมาร์ท ปัจจุบันร้านพี่กบขยายเป็นร้านอยู่ติดกับร้าน ป. ปลามินิมาร์ท ถ้าขับรถออกจากตัวเมืองสงขลา ร้านจะอยู่ติดถนน ฝั่งซ้ายมือก่อนถึงโลตัสสงขลาค่ะ เมนูที่สั่ง (สั่งกลับบ้าน) อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ทั้งส้มตำไทย ส้มตำปูปลาร้า คอหมูย่าง ลาบหมู และต้มแซ่บเครื่องในวัว ทุก...อ่านต่อ
แช่บๆๆ ทุกเมนูที่สั่งวันนี้เลย
อยากกินส้มตำ นึกไม่ออกว่าร้านไหนดี เลยตามรอยจากผู้มีประสบการณ์ในวงในมาก อิๆๆ เราก้อได้ร้านนี้คะ ไม่ผิดหวังมันอร่อยมากกกกกคะ คอหมูย่าง นิ่มอะ เคี้ยวง่ายรสชาติดีเลย ยำปลาดุกฟู มาเป็นชิ้นเล็ก สำหรับคนชอบสไตล์นี้ จะฟินมาก รสชาติก้อดีค่า ส้มตำปูปลาร้า เด็ดมาก และอื่นๆ ก้ออร่อยทั้งนั่นเลยยค่า ปิดท้ายด้วยมะพร้าวอ่อน มาเป็นลูก เย็นชื่นใจ เนื้ออ่อนมากๆ ร้านเค้าคัดสรรค์ พิถีพิถันทุกเมนูจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำ พี่กบ. โอเค อร่อย สั่งได้เลย
ร้านส้มตำ พี่กบ. แห่งเมืองสงขลา. โอเคนะ อร่อย สั่งได้เลย. ส้มตำรสชาดดี. รสชาดนี้ที่ชอบ เปรี้ยวๆ หวาน เผ็ดกลางๆ เส้นกรอบ ปูจืด หอมมะนาว เส้นน้อยไปนิด เครื่องแน่นๆ. ต้มทะเล กุ้ง ปลาหมึก สดไม่คาว. ชอบหร่อยแรง #ทีมงานลูกข้าวเหนียวดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างอร่อยมว้ากกก
ไก่ย่างเนื้อนุ่ม จิ้มกะน้ำจิ้มแจ๋ว อร่อยจนต้องสั่งเบิ้ล ประเภทอาหารอีสานอร่อยทั้งนั้น. ข้าวเหนียวก็นุ่ม ราคาไม่แพงด้วย ช่วงกลางวันจะรอนาน ต้องโทรสั่งล่วงหน้านะ ถ้าคิดว่าไม่มีเวลาชิวๆ. เดี๋ยวจะกินไปกระสับกระส่ายไปกลัวเข้างานไม่ทันบ่าย ถ้าติดแอร์นะ เอาไป5ดาวเลย ตอนนี้มีแต่พัดลม นั่งกินก็ร้อนอยู่เหมือนกัน ขอแค่4ดาวก่อนละกันอ่านต่อ