รีวิว ครัวขนมจีน

Panny Limo
30 ส.ค. 2024
ร้านขนมจีน ที่เมนูมีเกินขนมจีนไปมาก...

ร้านขนมจีนที่มีเมนูอาหารเยอะมาก เยอะเกินร้านขนมจีนไปบ้าง แต่เรามาทีไร ก้อทานขนมจีนเป็นหลัก ไปไม่ค่อยถึงเมนูข้าวอื่นๆ สักที... ขนมจีนร้านนี้มี แกง 5 อย่าง สามารถสั่งจานเดี่ยว ราด 1 แกง ราคา 55 บาทได้ แต่เราชอบสั่งเป็นชุด จะได้แกงทั้ง 5 อย่างเลย พร้อมเส้นขนมจีนสีสวยๆ ม้วนใส่จานรองใบตองมาสวยงาม เริ่มต้น 129 บาท ชุดเล็ก แค่นี้ก็อิ่มมากๆ แล้วล่ะ 💰 เริ่มต้น 55 บาท/จาน ราคา 129 บาท ชุดเล็ก กิน 1...อ่านต่อ

James & Almond
3 ก.พ. 2020
ร้านขนมจีนบรรยากาศดีๆ

ร้านนี้อยู่ห่างไกลชาวบ้านหน่อย แต่ถ้าคนแถวนี้จะรู้จักดี ตอนเที่ยงนี่คนแน่น ถ้าจะมาต้องรีบมาก่อนเลย ขนมจีนมาเป็นชุด รสชาติใช้ได้ ไก่ทอด เราว่าอร่อยนะ ลูกชิ้นลวก ธรรมดา รวมๆแล้วดี บรรยากาศดีด้วยเนื่องจากเป็นสนามกอล์ฟ ที่โล่ง ใกล้ชายหาด สบายยยยดูเพิ่มเติม

ying maris
20 พ.ค. 2019
ครัวขนมจีน มาตอนเที่ยงคนเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทรงเครื่อง, ไก่ย่างนมสด, ชุดขนมจีน, ลูกชิ้นปลาลวก

ร้านครัวขนมจีน เป็นร้านสวัสดิการทหารเรือค่ะ อยู่ตรงสนามกอล์ฟใกล้ปั๊มน้ำมันปตท.ค่ะ หาไม่ยาก ร้านใหญ่ คนเยอะมาก วันนี้ตั้งใจมาทานขนมจีนค่ะ แต่ไปถึงเที่ยงพอดี คนเยอะมาก ด้วยความหิวเลยสั่งของทานเบ่รมากินก่อนค่ะ ส้ทตำทรงเครื่อง อร่อยดีค่ะ เครื่องเคียงเป็นกุ้งทอด ปลากรอบ ลูกชิ้นปลาลวก อร่อยยย น้ำจิ้มแซ่บ ไก่ย่างนมสด ย่างมาได้อร่อยดีค่ะ หวานนำ ขนมจีนชุดใหญ่ เส้นขนมจีนเป็นเส้นสด ขนมจีน1ตะกร้าา ...อ่านต่อ

Nitjaporn
28 ต.ค. 2018
ขนมจีนอร่อย ผักสะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดขนมจีน

ร้านครัวขนมจีนอยู่ในสนามกอฟที่เก้าเส้ง มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะ ถ้ามาทานตอนเที่ยงคนจะเยอะหน่อย แนะนำให้สั่งไว้ก่อนค่ะ เขาจะจองโต๊ะไว้ให้ สั่งขนมจีนเป็นชุดจะมี 5 น้ำยามาให้ คือ น้ำยากะทิ แกงไตปลา แกงเผ็ด เขียวหวาน และน้ำพริกค่ะ ลองกินดูทุกน้ำยาอร่อยดีค่ะ แต่ชอบไตปลาที่สุด ไก่ทอดสมุนไพรของที่นี่ก็อร่อยดีค่ะ เห็นสั่งกันหลายโต๊ะเหมือนกัน อีกเมนูนึงที่สั่งกันเยอะก็หมี่ทรงเครื่องกุ้ง กุ้งแน่นดี รสชาติอ...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2016
อาหารอร่อย รสชาติดี ไม่แพง แต่พนักงานบางคนหน้าไม่รับแขก
Sirinun Aemprapa
11 ส.ค. 2019
ร้านขนมจีน น้ำยา น้ำพริกอร่อย

น้องชาวสงขลาพามาส่งร้านนี้ คนเต็มร้านเลย คนเข้าออกร้านตลอด สั่งชุดขนมจีน มีเครื่องแนม ผักตะกร้าใหญ่ ผักต้มกะทิ กับปลาตัวเล็กทอด หมึกทอดอร่อยมาก ไก่ย่างนมสด แบบนุ่มชุ่มนม หมี่กะทิกุ้งสดก็น่ากินเราไม่ได้ชิม ขนมประจำถิ่น คือกวนขาวมะพร้าวอ่อน น้ำกะทิหอมอร่อยมากดูเพิ่มเติม

Akira
21 พ.ค. 2019
ร้านขนมจีนเส้นสด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน แกงเขียวหวาน ไตปลา

มากินขนมจีนตอนเที่ยงครับ มีเมนูหลากหลายดี นอกจาขนมจีนแล้วก็มีเมนูข้าวอาหารตามสั่งต่างๆด้วย ราคาไม่แพง ขนมจีน 1 จาน เลือกได้ 2 น้ำ ราคา 50 บาท ครับ เส้นขนมีนเป็นเส้นสด เป็นสีชมพู แปลกดีไม่เหมือนที่อื่น ตบท้ายด้วยเมนูขนมหวาน หรือ น้ำผลไม้สดปั่นก็ได้จ้าดูเพิ่มเติม

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา -
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-
ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ