- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yuufuku Japanese Food🍱🍣 -รพ.นวเวช

รีวิว Yuufuku Japanese Food🍱🍣 -รพ.นวเวช
อาหารอร่อยใน รพ นวเวช
อาหารราคาไม่แพง น่าทานหลากหลายเมนู ทั้งข้าว ด้ง เทมปุระ ซูชิ อุด้ง ราเมน ทั้งเป็นเซ็ทเเละจานเดี่ยว เครื่องดื่มก็มีกาแฟ ชา ฯลฯ ของหวานก็มีพวกโทสด้วยนะ วันนี้สั่งข้าวมาทานแบบด่วนๆ และกาแฟ 1 แก้ว ระหว่างรอผลตรวจสุขภาพ ในร้านมีที่นั่งทานแบบสบายๆ ที่นั่งเยอะดี บริการดี รอไม่นาน กาแฟก็ดื่ทไก้ไม่แย่นะ ข้าวก็โอเคเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงพยาบาล
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ในโรงพยาบาลนวเวช ตั้งอยู่ทางด้านหลังของร้านแบล็กแคนยอน Yuufuku ร้านคือตกแต่งโล่งโปร่งสบาย น่านั่งมาก แต่งร้านสวยเลยทีเดียว อาหารมี หลากหลายทั้งซูชิ อาหารจานเดียว อาหารset และ อูด้ง ข้าวหน้าไก่ย่างเทอริยากิ - ราคา 129 บาท ราคาไม่แพงรับได้ครับ สลัดอะโวคาโดไข่ปลาแซลมอน - ราคา 220 บาท เมนูนี้ติดขมไปหน่อยครับ ความขมน่าจะมาจากอาโวคาโด ทางร้านเพิ่งเปิดใหม่ยังไม่ได้รับบัตรเค...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น โรงพยาบาลนวเวท
สั่งอุด้งหมูกับชาบูหมูไป ตัวน้ำแตกต่างกันแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หมูนุ่ม เส้นหนึบ ผักเยอะ จานใหญ่สมราคามากค่ะ ซูซิปลาทูน่าก็ดีเนื้อหนาข้าวพอดีคำ แนะนำเลยค่าาดูเพิ่มเติม