Tapestry Restaurant ระยอง

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:00

รีวิว Tapestry Restaurant ระยอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารจีนระดับเทพ จากเชฟยอดฝีมือในตำนาน Tapestry Restaurant ระยอง

วันนี้ผมและทีมงาน Wongnai ชลบุรี รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีมาก ๆ ที่ได้กลับมาชิมอาหารจีนที่ ห้องอาหาร Tapestry ณ โรงแรม Kameo House แต่คราวนี้เป็นสาขา ระยอง ครับ Tapestry เรียกได้ว่าเป็น ห้องอาหารจีนสุดหรู ในบรรยากาศสไตล์จีนโมเดิร์น ดูเรียบง่าย และยังมีพื้นที่กว้างขวาง ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้พบกับอาหารจีนและติ่มซำระดับคุณภาพมากมาย จากฝีมือเชฟผู้ชำนาญด้านอาหารจีนโดยเฉพาะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
11 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สารพัดอาหารนานาชาติ
เมนูเด็ด:ข้าวอบหน่ำเลี๊ยบ

วันนี้มาที่ Tapestry เพราะอยากกินติ่มซำบุฟเฟ่ แต่ก็ต้องผิดหวังไป เค้าให้บริการแค่พฤหัสฯ กับวันอาทิตย์ 2 วันต่อสัปดาห์เท่านั้น ในราคา 390 บาท Net. จะทานเป็นแบบ Set ติ่มซำ เพราะทานที่สาขาศรีราชาบ่อยๆ ก็ราคาไม่เท่ากัน ปกติที่ศรีราชา ราคา 200 บาท++ แต่สาขาระยอง คิดตั้ง 280 บาท++ ก็ไม่เข้าใจ ทำไมต่างกัน? ก็เลยขอผ่าน ไม่เอาดีฝ่า มาสั่งเป็นจานเดียวแทน ราคาอาหารจานเดียวอยู่ที่ 80-120 บาท มาเสริฟในปริ...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำขึ้นชื่อ อร่อยฟุดๆๆ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, กุ้งนึ่งมะนาว, พุดดิ้งมะม่วง, ฟองเต้าหู้

Tapestry เป็นห้องอาหารจีนตั้งอยู่ชั้น 1 ภายในโรงแรม Classic Kameo ค่ะ และขึ้นชื่อเรื่องติ่มซำ ☺️ ปกติห้องอาหาร Tapestry จะมีบริการ บุฟเฟต์ติ่มซำในวัน พฤหัสบดีกับวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 11.00-14.00 น. ในราคา 390 บาท (Net) ค่ะ แต่วันนี้เราขอทานเป็น A La carte นะคะ 😉☺️ ซึ่งมีเมนูที่สั่ง - ติ่มซำมี 8 อย่าง เราชอบกุ้งนึ่งมะนาว อร่อยมว๊ากกกก 🌟🌟🌟🌟🌟👏🏻👏🏻👏🏻 - ยอดคะน้าน้ำมันหอย จานนี้สำหรับเราธรร...

อ่านต่อ »

21 Likes1 Comment
Share
1 ก.ค. 2014
photo
5 check-ins
Quality Review
ติ่มซำร้านประจำ
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่งมะนาว, ขาไก่เต้าซี่, ฟองเต้าหู้

ทุกครั้งที่อยากทานติ่มซำจะนึกถึงที่นี่ค่ะ เพราะมาทีไรไม่เคยผิดหวัง ทั้งคุณภาพอาหาร และบรรยากาศ .. นั่งแบบ สบายๆ เม้ากะเพื่อน หรือจะสวีทกับคนรัก หรือจะมาเฮฮากันทั้งครอบครัว ที่นี่เหมาะสมจริงๆค่ะ .. ที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวาง สามารถจอดด้านหน้าโรงแรมคลาสสิคคามิโอได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
ที่แฮงค์เอ้าส์ใหม่ในจังหวัดอยุธยา
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหาร Tapestry By Classic Kameo อยู่ด้านใน Classic Kameo hotel and service apartment เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นาน ทุกอย่างใหม่กิ๊ก สะอาด บรรยากาศดี มีบริการทั้งติ่มซำ อาหารไทยและอินเตอรเนชั่นแนลฟู้ด ในร้านตกแต่งให้ดูโล่ง โปร่ง นั่งสบายๆ สั่ง เค้กมะพร้าวอ่อนกับลาเต้เย็นมาชิม เค้กมะพร้าวอ่อนตัวเค้กนุ่มมะพร้าวอ่อนหวานกำลังพอดี ส่วนลาเต้ก็หอมเข้มข้น สั่งแซนวิชแฮมชีสเทคโฮมไปหนึ่งกล่อง สามอย่างเบ็ดเส...

อ่านต่อ »
Tapestry Restaurant ระยองTapestry Restaurant ระยองTapestry Restaurant ระยอง

12 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซัมอร่อย สถานที่เลิศ
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ขาไก่ตุ๋น, ปอเปี๊ยใส้กล้วยซีฟูด, ฟองเต้าหู้

นึกอยากทานติ่มซัม ขับรถมาโรงแรมคลาสสิคแคนทารี ระยอง ห้องอาหาร Tapestry ทานครั้งแรกนานมาแล้วเป็นปีได้ครับ ครั้งนี้อยากทานเพื่อเปรียบเทียบกับติ่มซัม Tim ho wan ที่ฮ่องกง แบบใหนจะเข้ากับรสชาดคนไทยมากกว่ากัน สั่งเลยครับ ฮะเก๋า รสชาดพอกันครับ แต่ของฮ่องกงคำโตกว่า ตีนไก่ตุ๋น รสชาดที่นี่เข้มข้นมีรสเผ็ดนิดๆ ของฮ่องกงเป็นแบบตุ๋นออกเค็มหน่อยๆ เปื่อยพอกันครับ เมนูนี้แล้วแต่คนชอบ สำหรับผมชอบทั้ง 2ที่ ปอเปี...

อ่านต่อ »
Tapestry Restaurant ระยองTapestry Restaurant ระยองTapestry Restaurant ระยอง

7 Likes1 Comment
Share
11 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีน
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้

เย็นนี้มาทานอาหารจีนร้านนี้ค่ะ. ใกล้ที่พัก. พอดี ส่วนตัว. ไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไรค่ะ. ทานไปทานมา มันมากค่ะ. ราคาอาหาร. ส่วนตัวคิดว่าแพงกว่า ปกติถ้าเทียบกับปริมาณ อาหารนะค่ะ. แต่พนักงานบริการดีค่ะ. ตรงนี้ถูกใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Common Room Stylish Cafe
Common Room Stylish Cafe
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Tapestry Restaurant ศรีราชา
Tapestry Restaurant ศรีราชา
4.0
25 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคาร กวงเม้ง ชลบุรี-บ้านบึง
ภัตตาคาร กวงเม้ง ชลบุรี-บ้านบึง
4.2
22 รีวิว฿฿฿
เจ๊ไก่หูฉลาม
เจ๊ไก่หูฉลาม
4.0
12 รีวิว฿฿฿