5.0

KoishiPloy
192672k
12 ก.พ. 2024
เย็นตาโฟงานดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านเย็นตาโฟรสชาติดี ราคาเหมาะสมมาก ชามละ 50 บาท ให้เครื่องจัดหนักจัดเต็มมาแน่นมากๆ สั่งแค่ธรรมดาก็อิ่มแล้วค่ะ เราสั่งเป็นตัวเย็นตาโฟต้มยำมา รสชาติคือไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ให้ผัก ลูกชิ้นแน่นๆ ไม่หวงของ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ชวนกันอ้วน
61912k
8 มี.ค. 2024
ไม่แวะไม่ได้ กินทุกวันยังได้

รสชาติดีมาก🫶🏻 และก็ให้เยอะสมราคา ต้มยำกำลังดีไม่ได้เผ็ดมาก และเส้นปลาก็ดีครับ ให้มาแบบจุกๆเลยครับ ใครผ่านมาแถวนี้แนะนำให้ลองครับ แต่ไม่มีที่จอดรถนะครับ จอดที่ซีคอนและเดินออกมานะครับ ทางเดินไปธนาคาร UOB น้ำดื่มบริการฟรี อย่ามาตอนช่วงเที่ยงๆนะคนเยอะมากๆๆๆ ถ้ามีโต๊ะก็รอไม่ได้ครับ ทำไวอยู่นะดูเพิ่มเติม