4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 13 ก.พ. 2025 เวลา 10:00

รีวิว ส้มตำหน้าจวนระนอง

พ่อช้อยโคโยตี้
11 มี.ค. 2017
ร้านส้มตำแห่งความภูมิใจของเมืองระนอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ส้มตำปูม้า ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ปลาดุกย่าง

เป็นอีกร้านของเมืองที่ผมทานแล้วรุ้สึกว่ามันอร่อยมากนึกถึงบ้านเลยทีเดียว. ทำงานอยู่ไกลบ้านยังใด้ทานอาหารรสชาติอิสานแท้. ร้านส้มตำในเมืองระนองส่วนมากจะมีไก่เป็นไก่ทอดซึ่งมันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ในความคิดผมร้านนี้จะเป็นไก่ย่างย่างเกลือปรุงรสนิดๆหนังกรอบเนื้อในยังชุ่ม เมื่อทานกับส้มตำรึข้่วเหนียวแล้วให้อารมณ์และความรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวมากกว่า . รสชาติของส้มตำทำออกมาลงตัวครบเครื่องรสชาติที่คว...อ่านต่อ

KooKINDY
12 ม.ค. 2015
อร่อยรสแซ่บครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย

ร้านส้มตำในเมืองระนองครับที่ห้ามพลาด. ร้านนี้บริการดีครับอร่อยถูกปากมากครับ. เข้มข้นแซ่บ ได้ใจ กลมกล่อมมากครับ เส้นมะระกอกรอบ ราคาไม่แพงปริมาณเยอะดีครับ เมนูเลือกทานเยอะมากครับ แนะนำครับใครมาระนองห้ามพลาดครับดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2019
ร้านส้มตำรสเด็ด แซ่บสะท้านทรวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำปูปลาร้า, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ส้มตำปูปลาร้า จัดว่าดี รสชาติจัดจ้าน เห็นว่าอยู่ระนองอย่าทำเป็นเล่นไป เจ้าของร้านเป็นคนชัยภูมิจ้าาา คนไม่ทานเผ็ดควรสั่งเผ็ดน้อยนะคะ มะละกอกรอบ ไก่ย่าง ย่างได้นุ่มกำลังดี ไม่แข็ง ไม่แห้ง หอมกลิ่นเตาถ่าน ต้มแซ่บกระดูดอ่อน เด็ดมากกกก คือชอบมาก แต่ก็เผ็ดมากเช่นกันดูเพิ่มเติม

jiravit
21 ก.พ. 2015
ร้านแบบธรรมชาติ ใต้ล่มไม้ชายคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ปลาดุกย่าง

เป็นร้านส้มตำในระนองที่เปิดมานานตั้งแต่สมัยคุณแม่ของเจ้าของร้านตำเลยไปอุดหนุนกันมานานแล้วตอนนี้ลูกรับมรดกต่อจากคุณแม่เลย เมนูเขาอร่อยหลายอย่างนะเช่น ส้มตำผลไม้ ปลาดุกย่าง ลาบหมู คอหมูย่าง ร้านนั่งสบายได้บรรยากาศธรรมชาติอยู่ใต้ร่มชายคา เย็นสบาย ชอบบรรยากาศมากดูเพิ่มเติม

Markung
19 ส.ค. 2014
ส้มตำถาดในเมืองระนอง

เป็นส้มตำถาดที่เสาะหามานาน.พอมากินก็อร่อยพอใช้แต่เครื่องเคียงเยอะดี แต่รสชาดอ่อนไปหน่อย ไม่เข้มข้น ปลาร้าไม่สุก บางคนอาจชอบ แต่คอหมูย่างและอาหารอีสานอื่นๆอร่อยดี น่าจะเป็นอีกที่นึงที่น่ามากิน อยู่ตรงข้ามจวนผู้ว่าเลย เป็นร้านเล็กๆ เจ้าของร้านนิสัยดีครับดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2013
ร้านบรรยากาศดี อยู่ริมถนนจอดรถง่าย อาหารสะอาด สวยงาม มีวิวริมคลองร่มรื่น
เมนูเด็ด: หมูตกครก คอหมูย่าง ส้มตำ

เมนูหมูตกครกอร่อยรสจัดดี คอหมูย่างก็สั่งกัน3ชุดเลย ต้มแซบกระดูกอ่อนรสจี๊ดจ๊าด มีปลาดุกย่าง ไก่ย่าง ส้มตำไทยรสผู้ดีสั่ง3จานเลย คราวหน้าไปจะลองหมูนรก ลาบวุ้นเส้น ตำซั่วไทยดูเพิ่มเติม