3.7
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 02:00

รีวิว สุกี้-หมูกระทะกองปราบ

กระเตื้อง
และหนึ่งในนั้น ก็คือร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหอมหมูอบ, หมูอบเปล่า, สุกี้ไก่, สุกี้ตับ, สุกี้กุ้ง

หนึ่งในร้านที่ทำให้ย้ายบ้านมาอยู่แถวนี้ เคยผ่านมากินสุกี๊ ชอบสุกี๊แห้งมาก ผัดมาเข้มข้นสุด วัตถุดิบดีทุกชิ้นเครื่องมีให้เลือกเยอะมาก ได้วุ้นเส้นน้อยไปหน่อย แต่ผักกับเนื้อนี่ได้เต็มๆ ราคาแพง แต่ส่วนตัวให้สมราคา มีข้าวหมูอบ ไก่อบ อันนี้ก็อร่อย ไก่อบจะเป็นไก่หนังแห้งๆเนื้อหวานอร่อย หมูอบเนื้อเปื่อยๆอันนี้จะมีราดน้ำหมูอบมาด้วย กะเพราที่นี่รสชาติไม่เหมือนใครแน่นอน ผัดไทยก็มีขาย หมูกะทะที่นี่เริ่...อ่านต่อ

Supphawat
4593k20.9k
23 เม.ย. 2024
อาหารอร่อยครับ

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่แถวโชคชัย 4 ลาดพร้าวครับ ที่จอดรถ : จอดรถริมถนนได้เลย บรรยากาศ : ตึกแถว การบริการ : ดีครับ รสชาติอาหาร : สุกี้อร่อย กะเพราอร่อยมาก ชอบ เมนูที่ชอบ : กะเพราะ ราคา : ไม่แพง สรุป : มาซ้ำแน่นอนครับ หมูอบน่าทานดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
23 ก.พ. 2024
#Wongnai2024 อาหารจานเดียวรสชาติดี ส่วนหมูกระทะราคาแอบแรงนิดนึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหอมหมูอบ, แมงกะพรุนลวกจิ้ม

📍 ร้าน สุกี้หมูกระทะ กองปราบ ร้านอยู่โชคชัย4 ซอย 23 ค่ะ เดินมานิดนึงค่ะ ตามแมพเลย 🎐 ร้านขนาดค่อนข้างใหญ่ 2 คูหาเลยค่ะ เป็นร้านพัดลม สามารถนั่งทานในร้านหรือริมฟุตบาทได้ค่ะ คนค่อนข้างมาในเรื่อยๆ พนักงานเยอะ บริการไวอยู่ค่ะ ✨ ที่ร้านมีเมนูทั้งอาหารจานเดียว และหมูกระทะเป็นเซ็ตค่ะ ราคาอาหารจานเดียวปกติ แต่หมูกระทะเทียบกับปริมาณน้อยไปนิดนึงค่ะ 🐽ข้าวหอมหมูอบ + ไข่ต้ม 70฿ ปริมาณ 1 จานเยอะเลยค่ะ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
5 ส.ค. 2023
เดี๋ยวนี้ราคาแรงเกินเบอร์ไปเยอะมากๆ

สุกี้-หมูกระทะกองปราบ (SUKI KONGPRAB) เดี๋ยวนี้ราคาเกินเบอร์ไปมาก อยากกินมากเลยเปิดแอพสั่งดู เห็นราคาสุกี้ผัก 80 บาท ก็เลยรู้สึกว่ามากินที่ร้านน่าจะถูกกว่า ปรากฎว่าก็ไม่ได้ถูกกว่ากันเท่าไหร่เลย ต่ำๆก็ 70 บาท แล้วไม่อิ่มด้วย แต่รสชาติยังพอใช้ได้ วันนี้สั่งสุกี้แห้งเนื้อ แต่ไม่แห้งเท่าที่ควร น้ำจิ้มให้มาน้อย 😢 📌ิ สุกี้-หมูกระทะกองปราบ (SUKI KONGPRAB) ⏰ เปิดให้บริการ 16.00 น. - 02.00 น. 📌 89...อ่านต่อ

26 ธ.ค. 2018
อร่อย เเต่ราคาเเอบแพง
JJYY - BKK Street Food Lover
12 พ.ค. 2023
รับหมูกระทะยามค่ำอย่างชาวโชคชัน 4 ที่ สุกี้-หมูกระทะกองปราบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้เบคอน, ข้าวหอมหมูอบ, หมูกระทะ

เราชอบการหมักเนื้อ รสชาติน้ำจิ้ม และเตาหมูกระทะอลูมิเนียมแบบบ้านๆ ของที่นี่มากที่สุด และแอบสงสัยว่าเมนูข้าวรสมือเหมือนที่เคยทานที่ รสดีเด็ด สยามสแควร์ (แต่ยังไม่เคยถามเค้า) . เป็นร้าน 2 คูหา ไม่มีแอร์ จะเลือกนั่งทานในร้านหรือริมถนนก็ได้ หมูกระทะที่นี่ขายแบบ a-la-cart ไม่มีบุฟเฟ่ ขั้นต่ำคือ 400.- ขึ้นไป ตั้งเตาอั้งโล่กับกระทะเเบบอลูมเนียม ไทยๆ ที่พวกเราเคยทานตอนเด็ก กระทะแบบนี้มีรู ...อ่านต่อ

taluidax
9 เม.ย. 2023
ขึ้นราคาแล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ปลา

ไม่ได้มานาน ขึ้นราคาไปไหนต่อไหนแล้วค่ะ ขึ้นโหดมาก งง มากแม่ แต่ของเค้าก็อร่อยจริงนะเออ เสียดายจัง น่าจะถ่ายราคาใหม่ มาให้ด้วย วันนี้เราสั่งสุกี้ปลา เหมือนจะจานละ 120 เลยอะ ตกใจเลย ตอนเก็บเงิน ดูจากกระดานราคาแล้ว แพงสุดจานที่เราสั่งก็น่าจะ 100 นะ แต่ก็ไม่ได้ argue อะไร เห็นว่าวันนี้ได้ปลาเยอะ อาจจะทำแบบพิเศษให้ทั้งคะ แต่แนะนำ เพื่อควาทโปร่งใส คลี่คลาย ก็ควรถามทางร้านเลยนะคะดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2022
สุกี้ดีเลิศ โชคชัย4

฿฿
Forestpresso - ฟอเรสท์เพรสโซ่
Forestpresso - ฟอเรสท์เพรสโซ่
ถูกใจคนรักธรรมชาติ คาเฟ่ในสวนย่านลาดพร้าว ร่มรื่น มีกาแฟอาหารคาวหวาน