4.6

รีวิว แจงลอน (ป้าห่องเจ้าเก่า)

ikekung
49.5k3.1k27k
6 ก.ค. 2015
แจงลอน !! ทอดมันย่าง

แจงลอน ร้านนี้ตั้งอยู่ในตรอก สามารถจอดรถริมถนน หรือวัดหลวงพ่ออี๋แล้วเดินมาซื้อได้ ร้านมไ่มีที่นั่งให้นั่งทานนะครับ ต้องซื้อกลับบ้านอย่างเดียว แม่ค้ามีสามคน คนนึงนั่งปั้นเนื้อแจงลอน คนนึงนั่งหน้าเตาคอยปิ้ง อีกคนนั่งขาย สำหรับราคาขายไม้ละ 15 บาท สำหรับรสชาติ ลักษณะจะคล้ายกับทอดมัน แต่จะร่วนๆ กว่า และหวานนำ เอามาทานเล่นหรือทานกับข้าวสวยอร่อยใช้ได้ครับ เพื่อนๆ มาสัตหีบลองมาทานกันดูครับ !!ดูเพิ่มเติม

แจงลอน !!สุกแล้ว รอขาย !!กำลังปิ้ง !!
benz47
49k3873.1k
8 ก.พ. 2013
อร่อย ๆ แจงลอน ย่าง หอม ๆ เคี้ยวเพลิน @ สัตหีบ

แจงลอน นั้น บางคนอาจจะ งง ๆ หน่อย ว่ามันคืออะไรนะครับ จริง ๆ มันคือ เนื้อปลา มาโขลกจนเหนียว ผสมเครื่องพริกแกงลงไป ปรุงรส เหมือน ๆ กับ ทอดมันเลยครับ แต่จะต่างกันตรงที่ แจงลอนนั้น เมื่อทำเสร็จ จะไม่ได้นำไปทอดแบบทอดมัน แต่จะนำไปปั้น เกาะบนไม้ แล้ว นำไปย่าง บนเตา จนสุกครับ แจงลอนเจ้าที่จะแนะนำนี้ เป็น เจ้าที่อยู่ ที่ ตลาดสัตหีบ ครับ ทุกครั้งที่ผมไปเที่ยวสัตหีบ จะต้องแวะไปกินเจ้านี้ตลอด แจง...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2015
แจงลอนร้อนๆ กินเพลินๆ ฟินสุดๆ

เจ้าเก่าเจ้าดั้งเดิมที่อร่อยมาอย่างต่อเนื่อง จะมีที่เปลี่ยนไปคงเป็นราคาที่ก็ปรับตามกลไกตลาดนิดหน่อยครับ ซื้อกินเพลินๆ หลังจากไหว้พระที่วัดหลวงพ่ออี๋ครับ หรือซื้อกลับบ้านไปกินก็ได้ ร้านหาไม่ยากครับ คนเก่าคนแก่ขายครับดูเพิ่มเติม

Eccofoor
31 ต.ค. 2015
มาสัตหีบ ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แจงลอน, แจงลอน = ทอดมันย่าง

บ่ายวันหยุด หลังจากพักผ่อนไปอย่างเต็มที่ 20 ชั่วโมงเต็ม 😂 ได้เวลาออกหาของกิน ตั้งใจจะไปกินก๋วยเตี๋ยวในตลาดสัตหีบ หาที่ตอดรถไม่ได้เลย ต้องจอดรถในวัดหลวงพ่ออี๋ ไหนๆเดินผ่านแล้ว ก็จัดมาเป็นออเดิร์ฟสักไม้ วันเสาร์รอคิวนิดนึงนะ คนเยอะมากดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2014
แจงลอน = ทอดมันย่าง
AriesS
8 เม.ย. 2018
แจงลอนเจ้าเก่า กินตั้งแต่เด็ก ถึงปัจจุบัน

ทุกครั้งที่มาวัดหลวงพ่ออี๋ เรามักจะเดินมาตรงซอยข้างธนาคารออมสิน มีร้านแจงลอนเจ้าเก่าขายอยู่ กินตั้งแต่สมัยเด็กๆ ตอนนั้น 5 บาท ตอนนี้ไม้ละ 15 ยังคงรักษาคุณภาพความอร่อยได้เหมือนเดิม แจงลอนย่างแห้งๆ ร้อนๆ หอมๆ ทานเพลินมาก ขอบอก :)ดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2015
หากินที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แจงร้อน

ไม่เคยเจอร้านไหนที่ดีกว่านี้อีกแล้ว ร้านอื่นทำหวานถึงหวานมาก เเต่ร้านนี้ทำได้เผ็ดกำลังดี เนื้อเนียวไม่ผสมแป้งมากเกินไป ปริมาณก็สมควรกับราคา เป็นร้านที่ทานมาเเต่เด็กจนถึงตอนนี้ ยังไม่มีใครมาล้มเจ้านี้ได้สำหรับเราค่ะ อ่อ ขอเสียอีกอย่างวันเวลาเปิดปิดไม่ค่อยจะตรงเวลาเท่าไร อาจทำให้เสียลูกค้าไปตรงจุดนี้ เเต่โดยรวมดีมากดูเพิ่มเติม

แจงลอน (ป้าห่องเจ้าเก่า)แจงลอน (ป้าห่องเจ้าเก่า)แจงลอน (ป้าห่องเจ้าเก่า)