รีวิว Chino Cafe Gallery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Life is short, eat "MANGO STICKY RICE" first😁
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง

Chino@Café Gallery . .. เที่ยวภูเก็ตนี่ไม่ต้องกลัวอดเลยนะครัช มีทั้งร้านอาหาร ร้านขนมหวานพื้นเมือง คาเฟ่เพียบๆ วันนี้ก็ได้มาแวะคาเฟ่เท่ๆ หนึ่งในร้านกาแฟบนถนนถลาง ตกแต่งออกสไตล์มินิมอล เจแปนนิส เป็นปูนเปลือยและไม้ดิบผสมกันอย่างลงตัว บรรยากาศดูสบายตา แถมยังโชว์งานศิลปะรูปถ่ายด้วย . แต่มื้อนี้ไม่ได้มาจัดกาแฟนะครัชๆ เดอะแก๊งค์อยากกินข้าวเหนียวมะม่วง เพราะเห็นรูปอาหารแนะนำด้านหน้าร้าน เลยต้องจัด ข้...

อ่านต่อ »
Chino Cafe GalleryChino Cafe GalleryChino Cafe Gallery

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จิบกาแฟหลบร้อน เดินเล่นภูเก็ต ย่านตึกเก่าสไตล์ชิโนโปรตุเกส
เมนูเด็ด:ขนมปัง สังขยาใบเตย, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านกาแฟในย่านนี้มีมากมายจริงๆ เดินไปเดินมา ขอลองเข้าร้านนี้ดีกว่า แล้วก้อไม่ผิดหวัง ร้านนั่งสบาย แต่งร้านได้กลมกลืนกับย่านเมืองเก่า มีขนมโบราณอย่างเตาล้อ ให้ลองชิมด้วย ร้านหาไม่ยาก อยู่บนถนนถลางใกล้กับ แยกถนนเยาวราชตัดผ่าน ลองชิมกาแฟ flat white และขนมปัง +สังขยา รสชาตใช้ได้ สังขยาไม่หวานเกินไป หอมกลิ่นใบเตย ทานชิวๆ หลบร้อนยามบ่าย กับบรรยากาศ retro แบบเมืองเก่านิดๆ เลือกร้านไม่ผิดจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
Chino Cafe Gallery

5 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ ย่านเมืองเก่า แต่ไม่ติดใจรสชาติเท่าไหร่

แวะหลบร้อนที่ร้านนี้ หลังจากตระเวนถ่ายรูปย่านเมืองเก่าภูเก็ต ร้านสวยน่านั่ง เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีหนังสือให้เลือกอ่าน มีมุมสวยๆ ให้เก็บภาพเป็นที่ระลึก แต่เรื่องรสชาติของเครื่องดื่มและเต้าส้อยังไม่ถูกใจ ราคาทั่วไปตามราคาร้านกาแฟ

ดูเพิ่มเติม »
Chino Cafe Gallery

1 Like2 Comments
Share
7 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มากินเต้าล้อเค็ม เต้าล้อหวาน
เมนูเด็ด:เตาล้อหวาน, เตาล้อเค็ม

โซนเมืองเก่า วันอาทิตย์จะมีตลาด น่าเดินมากเลย สำหรับใครไม่อยากเดินแวะนั่งรอเพื่อนชิวๆที่ร้านกาแฟก็ดีค่ะ ในร้านนี้มี ขนมชื่อ เตาล้อเค็ม,เตาล้อหวาน เราว่ามันคล้ายเต้าซ้อ คล้ายๆขนมเปี๊ยะ ราคาชิ้นละ 10 บาทค่ะ มีซื้อใส่กล่องกลับบ้านด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หนึ่งร้านกาแฟน่านั่งในตัวเมืองภูเก็ต
เมนูเด็ด:โกปี๋อ๊อชาม

ร้านนี้ใครอยู่ในย่านถนนถลางสังเกตได้ไม่ยากครับ ร้านอยู่ริมถนนเลย ในร้านตกแต่งแบบเรียบๆแต่มีสไตล์นะครับ วันนี้ขอมาทานเครื่องดื่มปลุกสมองให้ตื่นด้วยเมนูโกปี๋อ๊อชาม ซึ่งเป็นชากับกาแฟผสมกัน ถือว่ารสชาติกลางๆนะครับ เหมือนชากลบกาแฟไปเสียหมด แต่บรรยากาศในร้านใครชอบความชิลผมแนะนำร้านนี้เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนั่งเล่นเก๋ๆ สบายๆ
เมนูเด็ด:มะม่วงปั่น

ร้านอยู่บนถนนถลาง อยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงสี่แยกไฟแดงที่ตัดกับถนนเยาวราช ที่ร้านมีทั้งเมนูคาว เมนูหวาน แต่เราไปที่ร้านเกือบสองทุ่ม ซึ่งเค้าปิดครัวไปแล้ว งานนี้เลยได้แต่เมนูหวานอย่างเดียว อย่างอื่น "อด" T_T เราสั่งเป็นมะม่วงปั่น เป็นมะม่วงสดปั่นใส่นมสด รสชาติดีเลยทีเดียว อีกแก้วเป็นชาเขียวเย็น รสชาติออกนมและหวานไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Chino Cafe GalleryChino Cafe GalleryChino Cafe Gallery

1 Like0 Comment
Share