ร้านกาแฟ ชา ขนมกรุบน่ารัก น่ากิน “Bigback Cocoa" บ้านโป่ง ราชบุรี เครื่องดื่มดี ราคาดี ชวนบอกต่อ และนักชงแนะนำดีมาก ชอบมากคือเมนูชานมโกโก้ท็อปด้วยครัชชี่และวิปครีมนัวๆเค็มลงตัวนัวอย่าบอกใคร ถ้าใครแวะเวียนมา อย่าลืมแวะมาร้านนี้นะ ดีย์!!ดูเพิ่มเติม
ร้านโกโก้ คราฟช็อคโกแลตในบ้านโป่ง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ โกโก้เข้มข้น อร่อย เลือกระดับความเข้มได้ ช็อคโกแลตก็มีให้เลือกเยอะ ชิมได้ทุกตัวเลย เลือกจนกว่าจะได้ตัวที่ถูกใจได้เลยค่ะ น้องเจ้าของร้านใจดีมาก ใส่ใจและเป็นกันเองสุดๆ มีเวิร์คชอปให้ทำด้วย เหมาะกับวันว่างๆหากิจกรรมทำ เครื่องดื่มก็อร่อยดูเพิ่มเติม
ใครไปบ้านโป่งต้องแวะร้านนี้เลย ทีเด็ดคือโกโก้ที่ร้านนี้อร่อยไม่เหมือนใคร ขนมมีให้เลือกหลายอย่างครอฟเฟิลหอมกรอบอร่อยสุดๆ บรรยากาศร้านยังดีมากๆมุมถ่ายรูปถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน แวะไปอุดหนุนไม่ผิดหวังแน่นอนงับบ 😋⭐️ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่อบอุ่นเหมือนครอบครัว 💙 ประทับใจร้านนี้ทุกครั้งที่ได้ไปทาน ไม่ว่าจะเป็นโกโก้ที่เป็น signature ของร้าน หรือขนมครอฟเฟิล อร่อยถูกปาก คุณภาพเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก ความเป็นกันเองของเจ้าของร้านทำให้ไปซ้ำๆได้ไม่มีเบื่อ หลงรักร้านนี้เป็นอย่างมากค่ะ 😉ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักสไตล์เกาหลี มีโอกาสแวะไปครั้งแรกเลยสั่งโกโก้มาก่อน 1 แก้ว แต่ทางร้านให้คำอธิบายเกี่ยวกับเมนูดีมาก ถ้าจำไม่ผิดทางร้านมีคราฟท์ช็อกโกแลตด้วย น่าสนใจมาก เล่าถึงกระบวนการทำช็อกโกแลตได้น่าสนใจ แต่เมนูเด็ดเลยคือครอฟเฟิล หอมไปทั่วร้าน จนอดใจไม่ไหวต้องสั่งกลับบ้านด้วย กลายเป็นร้านประจำรอรับลูกชายกลับจากโรงเรียนเลยดูเพิ่มเติม
ขออนุญาติรีวิว ให้เพื่อนๆตามมาค่า จริงๆไม่ค่อยได้ไปบ้านโป่งเลยมีแวะไปหาเพื่อน เจอร้านนี้เลยเข้าไปซื้อซะหน่อย พอได้กินขนมทางร้านที่แนะนำ คืออร่อยมากจริง ไม่อวยนะ พูดตามความจริง โกโก้ ไม่ทำให้ผิดหวังจริง คือตอนแรกไม่ได้ได้สั่งโกโก้สั่งแต่ขนมมากินก็เลยแอบชิมของเพื่อน เออมันดีเว้ยแก คือบอกเลยค่าห้ามพลาดร้านนี้ มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายภาพด้วย ส่วนแม่ค้า บริการดีสุด พูดจาน่ารัก ไม่เชื่อตามมาค่า เดี๋ยวกลับ...อ่านต่อ
จันทร์ | 13:30 - 17:00 |
อังคาร | 12:30 - 17:00 |
พุธ - เสาร์ | 12:00 - 17:00 |
อาทิตย์ | 12:30 - 17:00 |