รีวิว Nadimos Lebanese Restaurant Silom

NanNan
7 ก.พ. 2024
Hummus อร่อย เนียน เข้มข้น

Nadimos ร้านอาหารสไตล์เลบานิชใต้ตึกโรงแรม Holiday Inn สีลม ใครที่ชอบอาหาร Lebanese ชอบทาน Hummus เข้มข้น ที่นี่ไม่ควรพลาดค่ะ เพราะว่าเนียนเข้มข้น มีหลากหลายรูปแบบมาก เช่น มีหน้า ใส่ chick pea ผักโขม เห็ด กุ้ง ผักดองซอย ร้านอื่นทั่วๆไปเรามักจะเห็นเขาใส่ แค่chick pea ,น้ำมันหรือเนื้อสัตว์ย่าง (kebab) หรืออย่างมากสุดก็ ฟาราเฟล farafel แต่ที่นี่เปิดประสบการณ์เลย มีhummus อยู่ข้างล่าง มีหน้าอยู...อ่านต่อ

Ekasit Ja
26 พ.ย. 2022
อร่อย เลบานอนแท้

จอดรถที holiday inn สีลมแล้วเดินไป ต้องถามยามเพิ่มเพราะเดินไปซักระยะหน่อย ร้านดูเป็นฝรั่งโมเดิร์นมาก แต่เป็นร้านเลบานอน เมนูมีครบตามมาตรฐานเลบานอน สั่งจานคอมโบไก่มา รสชาติดี สลัดเปรี้ยว ไก่เค็มอ่อน ฮัมมุสมัน กำลังดี ราคาแพงหน่อย แต่อร่อยคุ้มดูเพิ่มเติม

Eat Lek Lek
17 ก.ค. 2015
กินได้เรื่อยๆ รสชาติไม่หวือหวา แต่ไม่ค่อยคุ้นชิน

ส่วนตัวไม่ค่อยได้กินอาหารแนวนี้ พอได้ลองคิดว่ารสชาติก็โอเค ไม่ได้รู้สึกอร่อยประทับใจ ได้ลองกินฮัมมัสหรือแนวสเปรดถั่วลูกไก่ กินคู่กับแป้งพิต้า และพิต้ากับเนื้อแกะ เพื่อนบอกว่าอร่อย ราคาก็สูงระดับนึง บรรยากาศชิลๆดูเพิ่มเติม

Stamp
4 ธ.ค. 2015
อร่อยเข้มข้นสไตล์เลบานอน มาทีไรไม่เคยผิดหวัง

ร้าน nadimos สาขา บ้านสีลม ร้านกว้างขวางมี 2 ชั้น มีที่นั่ง outdoor สำหรับรับลม สูบบุหรี่ ส่วนชั้น 2 มีที่นั่งให้สูบ shisha ได้ด้านในค่ะ อาหารที่สั่ง เราลอง lamb chicken sandwich เป็นแรพมาให้ ชื้นใหญ่มาก ให้เครื่องเยอะใช้ได้ ส่วนอีกเมนูนึงไม่เคยกินเลยคือ Makanek เป็นไส้กรอกเนื้อ ราดกับซอสมะเขือเทศ มะเขือเทศผ่านการอบ ลอกเปลือกมา นุ่มอร่อยมากๆ กินกับไส้กรอกแล้วเข้มข้น ได้กลิ่นเครื่องเทศแรงถึงใจด...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
16 ก.พ. 2014
ครั้งแรก...กับ อาหารเลบานอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Wings à la Provencal, HUMMUS

ด้วยความที่น้องสาวบ่นๆว่าอยากทานฟาลาเฟล แล้วจะต้องบินกลับไปเรียนต่ออีกในไม่นาน ก็เลยเสนอให้จัดทริปทัวร์ร้านฟาบาเฟลที่น้องอยากทานค่ะ ตอนแรกเห็นเสนอที่ข้าวสาร แล้วไหงไปหามาใหม่เป็นร้านที่บ้านสีลมก็ไม่ทราบค่ะ ก็เลยมีโอกาสได้ลองอาหารแนว Middle East อย่างอาหารเลบานอนเป็นครั้งแรกค่ะ ตอนเข้าไปถึงโต๊ะก็เงียบ เพราะกำลังนั่งอ่านความแปลกใหม่ของเมนูที่ไม่เคยเห็นเลย คุณน้องก็สั่งๆไป... สั่งจนหนำใจก็เงียบ...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
12 พ.ค. 2015
ร้านอาหารสไตล์เลบานอน บรรยากาศเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน, เนื้อแกละบด

ร้านอาหารเลบานอนตั้งอยู่บริเวณสีลม19 บรรยากาศเหมือนไปทานอาหารต่างประเทศคนต่างชาตินิยมมาทานกันมาก ขนมรสชาดอร่อยหลายอย่าง อาหารที่น่าทาน น้ำมะนาวสาระแหน สลัดผัก มันฝรั่งทอด ไส้กรอก ข้าวอบชีส ชีสโร ขนมปังสอบหน้าไส้แกละ ปลาซอสน้ำมันงาน+ซอสเผ็ดดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
The Bibimbab ไอคอนสยาม
The Bibimbabไอคอนสยาม (ICONSIAM)
3.5