รีวิว Ta-ling Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ส้มตำปลาดุกฟู, ไก่ทอดเกลือ, เนื้อตุ๋น, ยำผักบุ้งกรอบ, หมูจักรพรรดิ์หม้อไฟ, น้องนาง, หมูย่าง, ออส่วนหอยนางรม, ข้าวเกรียบกุ้ง

สำหรับร้านตลิ่งบาร์ เป็นร้านริมน้ำเจ้าพระยาที่มาบ่อยอีกร้านนึง มาได้ตั้งแต่ทานมื้อเย็น หรือมาปาร์ตี้กับเพื่อนรอบดึก มีดนตรีสดเริ่มตั้งแต่ 19.30 น. เปิดบริการ 2 ชั้น อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เบียร์ราคาโปรโมชั่น ที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ประมาณ 5 คัน มาแท็กซี่จะสะดวกที่สุด

ดูเพิ่มเติม »
Ta-ling BarTa-ling BarTa-ling Bar

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยาวิวดีค่ะ
เมนูเด็ด:เป็ดแดดเดียว, แกงส้มชะอมกุ้ง

นัดทานข้าวกับเพื่อนและมีปาร์ตี้เล็กๆกันในโต๊ะประทับใจในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ มองเห็นสะพานพระราม 8 ฝั่งตรงข้ามเป็นวิวท่ามหาราชสวยดีค่ะ อาหารที่สั่งในวันนี้มี 🍛ข้าวหมูทอดกระเทียม เป็นอาหารจานเดียว 🍛ทอดมัน ราคา 120 บาท สั่งมา 2 จาน 🍛ยําผักบุ้งกรอบ ราคา 120 บาท 🍛แกงส้มชะอมกุ้ง สั่งเป็นแบบหม้อไฟ กุ้งเยอะมากราคา 300 บาท 🍛ยําสามกรอบ ราคา 120 บาท 🍛ส้มตำปูปลาร้า ราคา 40 บาท 🍛เป็ดแดดเดี...

อ่านต่อ »
Ta-ling BarTa-ling BarTa-ling Bar

6 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ที่เดิมๆ บรรยากาศไม่เหมือนเดิม

มีโอกาสได้กลับมาที่ร้านเดิมที่เคยมาประจำหลังจากห่างหายไปนาน แต่มาในวันนี้เทอไม่เหมือนเก่า เทอไม่เหมือนเดิม ฮืออออ ฮือ ฮือออ ฮือออ 🎶🎵 (ใครนึกทำนองได้นี่รู้อายุเลย) ผ่าม !! คือร้านน่าจะลูกค้าลดน้อยถอยลงตามกาลเวลา เพราะละแวกนี้ก็มีร้านใหม่ๆ มากมาย ร้านยุบไปครึ่งหนึ่งครับ ดนตรีสดวันธรรมดาก็หายไป ห้องน้ำสกปรกเหมือนเดิม (บาร์ที่ไหนก็สกปรกแหละ) เพิ่มเติมคือความเหม็นที่มากกว่าเดิม อาหารยังหลากหลายเ...

อ่านต่อ »
Ta-ling BarTa-ling BarTa-ling Bar

2 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
วิวดี อาหารเด็ด

ก็คือหลังจากทริปไหว้พระวัดหงส์ กะวัดระฆังก็ต้องแวะหาอะไรกินสักหน่อยที่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และตลิ่งบาร์ก็เข้ามาในหัวพอดี ร้านนี้มีทั้งริมน้ำและในร่ม อาหารมาหมดทั้งกับแกล้ม กินจริงจัง เบียร์ เหล้า คอกเทล มาหมด เพลงฟังชิลๆ

ดูเพิ่มเติม »
Ta-ling BarTa-ling BarTa-ling Bar

5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2019
photo
บรรยากาศดี แต่อาหารไม่โอ

ร้านนี้ได้มาลองเพราะมองจากท่ามหาราชจะอยู่ตรงข้ามเลย เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ มองเห็น ท่ามหาราช วัดพระแก้ว วัดอรุณ เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายแต่รสชาดติดเค็ม พวดเครื่องดื่มราคาไม่แพงถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในบรรยากาศเดียวกัน โดยรวมไม่ได้ประทับใจอะไร เพราะจิ้งจกเยอะมากกกกก วันที่ไปคือนั่งชิวมองวิวแม่น้ำอยู่ มีจิ้งจกออกมาจากใต้โต๊ะตลอดเวลา T___T พนักงานคอยเติมแต่น้ำแข็ง+เ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
เที่ยวยามเย็น

นัดเพื่อนมาฉลองหลังจากได้ตำแหน่งใหม่ ให้นางเลือกสถานที่ นางอยากมาชิลล์ที่ร้านตลิ่งบาร์ มาถึงร้านตอนนี้มีการปรับปรุงแต่งร้านใหม่ให้เข้ากับวิววิวชายหาด แต่จะต้องนั่งที่ชั้นล่าง ส่วนเราชอบรับวิวที่ชั้นบนมากกว่าเลยมานั่งด้านบน ซึ่งยังไม่มีการเปลี่ยนอะไร มองเมนูจัดมาขนานใหญ่ - ถั่วมะม่วงหิมพานต์ทอด สั่งมากินได้หลายจานเลยทีเดียว เหมือนจะเข้ากันได้ดีกับแอลกอฮอล์ ทอดได้กำลังดีมีความเค็มของเกลือผสมนิดๆ...

อ่านต่อ »
Ta-ling BarTa-ling BarTa-ling Bar

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ค. 2018

เมื่อแดดร่มลมตก

อ่านต่อ »