- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's โลตัสหาดใหญ่ 2

รีวิว Swensen's โลตัสหาดใหญ่ 2
มาใช้สิทธิ์ 1 สกู๊ป ฟรี 1 สกู๊ป ครับ*
วันนี้วันอังคารครับ ดังนั้น สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรสมาชิกเซเวนเซ่น คือ 1 สกู๊ป ฟรี 1 สกู๊ป สามารถใช้ได้ในวันนี้ ผมเลยมาสั่งเมนู Mocha Almond Fudge และ Rum Raisin กลับบ้านเพื่อเอาไปรับประทาน ในช่วงเวลาที่เหมาะสมครับดูเพิ่มเติม
นึกอยากจะกิน 🙆
ทานคาวแล้วก็ต้องทานหวาน เดินเล่นไปมา เดินผ่านร้านไอติม รูปภาพชวนน่าทาน แวะเข้าไปซะหน่อยจร้าาา เมนูใหม่ ราคาก็รับได้ เป็นบิงซูถ้วยเล็กทานคนเดียวได้เพลินๆ มีไอติม1ลูก อร่อยดีคะ ได้ทานทั้งบิงซูและไอติมทานเพลินๆ เราเลือกสตรอเบอรี่แต่ไอติมแคนตาลูป สถานที่ : ชั้น1 ห้างโลตัสหาดใหญ่ใน ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ดูเพิ่มเติม
ไอติมดีๆ ติดปาก
ไม่รู้ทำม้าย กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ กินมาตั้งแต่เด็กแล้วว เป็นไอศรีมคู่ใจชาวไทยจริงๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงและรสชาตที่อร่อย และวันอังคารสำหรับคนมีบัตรสมาชิกก็จะมีโปร1แถม1 สำหร้บไอติมเป็นสกู๊ปด้วยน้า ส่วนไอติมธรรมดาก็ลดสิบเปอเซนจ้าดูเพิ่มเติม
วันอากาศร้อนอยากทานของหวาน ไอติมละกัน~
ในวันที่อากาศร้อนก็ต้องทานของหวานสักหน่อย เลยเลือกเป็นร้านสเวนเซ่นส์ร้านไอติมร้านโปรดค่ะ มาถึงก็ไม่รอช้าสั่งไอติมรสที่ชอบ ได้แก่ ร็อคกี้โร้ดและแคนตาลูป ไอติมอร่อยเหมือนเดิมตามมาตรฐานค่า น้องๆ พนักงานน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะดูเพิ่มเติม
สาขานี้มีดีที่บริการ
Swensen โลตัส หาดใหญ่ 2 หรือเรียกง่ายๆว่า สาขาโลตัสหาดใหญ่ในนั่นเอง สาขานี้สเวนเซ่นอยู่ใกล้ๆ กับฟู๊ดคอร์ทเลยค่ะ มองจากประตูทางเข้าก็เจอเลย เป็นร้านแบบเปิดกว้างได้บรรยากาศไปอีกแบบนะ เมนูต่างๆ ก็คงจะเหมือนกันทุกๆ สาขานั่นแหละแต่ที่แตกต่างคงเป็นด้านบริการและการจัดตกแต่งที่แตกต่างกันไปค่ะ รอบนี้ไปกับเพื่อนหลายคนต่างคนก็เปลี่ยนนู่นนี่ในเมนูเยอะเลยแต่ พนักงานก็ให้คำแนะนำยิ้มแย้มดีค่ะ จัดว่าปลื้ม! เพ...อ่านต่อ
ไอติมละลายไปหน่อย พนักงานบริการดี คนเยอะมาก
โลตัส สาขาหาดใหญ่ใน กับไอติม swensens นั่งที่ร้านกิน พนักงานมาต้อนรับอย่างไว ถึงแม้จะมีไม่กี่คน เมนูช่วงนี้มี ไอศครีมมะม่วง และโปรโมชั่นเยอะ สั่งไอศครีมได้สักพัก พนักงานมาเสริฟน้ำ รอไม่นานไอติมมา แต่ไอติมมาเหลวไปหน่อย อย่างอื่นดีหมด บรรยากาศในร้านสะอาดดี แต่เป็นสาขาที่ไม่มีกระจก เลยร้อนหน่อยเพราะแอร์ใช้รวมกับทางส่วนกลาง ประทับใจพนักงานดูเพิ่มเติม