รีวิว สุกขำ
19 ก.พ. 2015
ร้านในถนนสายหมูบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดสตอ
ร้านเรือนไทย กับถนนนอกเมืองอีกร้านหนึ่งที่น่าลองทานค่ะ บรรยากาศดี โล่งๆ สบายๆ ให้บรรยากาศสงบๆ ของชนบท มีอาหารตามสั่ง รสชาติใช้ได้เลยค่ะ แต่แอบออกช้า บางรายการนะค่ะ และวันที่ไปมีขนมแจกฟรี หลังทานข้าวด้วยค่ะ อร่อยยอีกต่างหาก สั่งยำหมูย่างยอดมะพร้าว อันนี้พอใช้ค่ะ หมูยังไม่ค่อยปิ้งเท่าไหร่ แต่รสชาติน้ำยำดีค่ะ ละก้อปลากระพงต้มเผือก เค้าทอดทั้งเผือกและปลากะพงเลย ปรุงมาในน้ำชุป รสดีค่ะ แต่ติดเค็...อ่านต่อ
21 ต.ค. 2013
คุณภาพยังเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม กุ้ง หอย
แวะมาชิม.... กุ้งซอสมะขาม 280 แกงส้มปลากด 250 น้ำพริกกุ้งสด 70 ลองทานก่อนคัฟ แล้วค่อยตัดสินนะ ปริมาณ คุณภาพรสชาติ สถานที่ คุ้มกับที่ได้มาทานจริงคัฟ เหมือนว่าใส่ใจทุกเม็ด....ดูเพิ่มเติม
18 มี.ค. 2013
อาหารคุณภาพ อร่อยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!

Vella beach bar and bistro -คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
฿฿