- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กหมูนายทอง

รีวิว โจ๊กหมูนายทอง
นึกไม่ถึงว่าอร่อยมาก..
ร้านโจ๊กหมูนายทองร้านนี้อยู่ย่านวัชรพล เปิดเฉพาะรอบเย็นๆยันเที่ยงคืน ร้านนี้มีเครื่องเยอะดี ดูการทำแล้วสะอาดน่ากิน จัดโจ๊กหมูทุกอย่างพร้อมใส่ไข่ด้วย แค่ 50 บาทเอง แต่ให้เยอะมากกกก ส่วนรสชาติก็อร่อยแบบไม่คาดคิดจริงๆ..ดูเพิ่มเติม
ร้านโจ๊กดักก่อนเข้าบ้าน คงต้องแวะถ้าอยากโจ๊ก
บ้านผมอยู่ในย่านวัชรพลครับ แล้วร้านนี้อยู่ต้นๆ ซอย คือตรงข้ามเสถียรธรรมสถานครับ ที่จอดรถก็ถ้าจอดฝั่งเสถียรฯ ก็เดินข้ามถนนมาเลยครับ แล้วแต่ช่วงเวลาด้วย บางเวลารถเยอะจนน่ารำคาญ แต่ถ้าเลยจากจุดนี้ถึงบ้านผมแล้ว ก็ไม่มีร้านโจ๊กร้านไหนอีกแล้ว บางอารมณ์ก็เบื่อข้าว, เบื่อก๋วยเตี๋ยว, เบื่อพิซซ่า เลยต้องโจ๊กนี่แหละครับ หรือไปดริ๊งค์มานิดๆ หน่อยๆ อยากทานอะไรร้อนๆ ก่อนเข้าบ้าน โจ๊กนี่แหละครับเหมาะเล...อ่านต่อ
โจ๊กเนื้อเนียน หมูหอมเด้ง แต่ราคาแพงไปป่ะ???
สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกนักรีวิวร้านอาหารและผู้แวะเวียนเข้ามาชมทุกคนครับ วันนี้ผมพาทุกคน มาทานร้านโจ๊กอีกร้านนึง ที่อยู่ในย่านวัชรพล ขับรถผ่านไปมา เห็นเปิดไฟสว่างอยู่ วันนี้ตั้งใจไปชิมจะลองดูซะหน่อยดูท่าทางไม่แพงมาก นั่นคือ ร้านโจ๊กหมูนายทอง เป็นร้านข้างทางธรรมดาๆ มีคุณป้า 2 คนยืนขายอยู่ ไปสั่งทานเลย มาถึงสั่งเมนูโปรด โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า 2 ที่ครับ เสร็จแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะข้างนอก เพราะใ...อ่านต่อ
โจ๊กหมูนายทอง ถ.วัชรพล
ร้านโจ๊กหมูนายทอง โต้รุ่ง บางกะปิ เป็นร้านอยู่ในอาคารพานิชย์ 1 คูหา ถนนวัชรพลครับ โจ๊กปั่นมาแบบระเอียด ใส่ตับ หมูสับเป็นก้อน มีน้ำผลไม้ปั่นขายด้วยรสชาติดีครับ เรื่องความอร่อยต้องยกให้ครับ แต่เรื่องการจัดระเบียบร้านคงต้องปรับปรุงนิดนึง ถ้าปรับปรุงให้มีความสะอาดสะอ้านผมว่าคนเยอะกว่านี้แน่นอนคร้าบบบบดูเพิ่มเติม
โจ๊กหมูนายทอง
ร้านนี้อยู่ย่านสาธุประดิษฐ์ค่ะ ร้านนี้เปิดค่อนข้างดึกนะคะ ที่ได้กินเนี่ยเพราะมีคนซื้อมาฝาก55 เนื้อโจ๊กเค้าเนียนดี แล้วก็ข้น หมูหมักมารสชาติโอเค ใส่ไข่ลวกมาก็ยังพอมีเทกเจอร์อยู่บ้าง เครื่องในเค้าก็โอเคนะคะ สะอาด ไม่มีกลิ่น ไม่ขม กินอุ่นๆก่อนนอน อิ่มอร่อยดีค่ะ อ้อ ถ้าจะให้ดีใส่ปาท่องโก๋ตัวเล็กๆกรอบๆเข้าไปด้วยยิ่งอร่อยเลยค่ะอ่านต่อ
โจ๊กหมูรอบดึก โจ๊กหมูนายทอง
โจ๊กหมูนายทอง เป็นโจ๊กที่ขายในช่วงเวลากลางคืนรอบดึกจนถึงโต้รุ่ง เป็นโจ๊กหมูที่มีเครื่องใน กะเพราะ หมูสับ ไส้ และตับ รสชาตอร่อยใช้ได้เรยทีเดียว มีไข่ให้ใส่ทั้งไข่เค็ม ไข่ลวก และไข่เยี่ยวม้า รอบนี้ใส่ไข่เยี่ยวม้ากับไข่ลวก อร่อยดีดูเพิ่มเติม