- รวมรีวิว ร้านอาหาร R8 Coffee by r8 club

รีวิว R8 Coffee by r8 club
3 ก.ย. 2016
เติมคาเฟอีนให้ร่างกายตอนเกือบเที่ยงคืน😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น
มาวิ่งงาน GET GLOW RUN 2016 ที่สะพานพระราม8 ซึ่งปล่อยตัวเวลา 00.35 น. เลยต้องหาอะไรทำและเพิ่มความตื่นตัวให้กับร่างกายด้วยคาเฟอีน สั่งกาแฟไป 2 แก้ว คือ คาปูชิโนเย็นกับมอคค่าเย็น ราคาแก้วละ 50 บาท รสชาติกาแฟเข้มข้นใช้ได้ พอกรุบกริบ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
31 ม.ค. 2014
กาแฟหอม รสชาติกลมกล่อม
ช่วงที่การเดินทางในกทม.ไม่สะดวก เราเลยได้พบร้านนี้ค่ะ R8 coffee เป็นร้านที่อยู่ใกล้กับใต้สะพานพระราม 8 ถ้ามุ่งหน้าสู่พระราม8 ตามทางถนนก่อนถึงพระราม8 นิดนึง ตรงเยื้องปากซอยอรุณอมรินทร์ 55 จะเห็นร้านนี้ค่ะ เป็นร้านกาแฟ เล็กๆน่ารัก ดูอบอุ่น น่านั่งนานๆ เสียดายไม่มีโอกาสนั่ง ^^ เราชิม คาปูชิโน่เย็นค่ะ ราคา 50 บาท รสชาติเข้ม กลมกล่อม ระหว่างนั่งรอเครื่องดื่ม กลิ่นกาแฟหอมมากเลย นอกจากกาแฟแล้วยังมี โก...อ่านต่อ