- รวมรีวิว ร้านอาหาร หจี่แอน อาหารเวียดนาม

รีวิว หจี่แอน อาหารเวียดนาม
ก๋วยจั๊บญวนอร่อยเลิศ
วันนี้มาเป็นลูกค้าคนแรกของร้าน มากินเป็นครั้งแรก ร้านนั่งสบายๆ มีไม่กี่โต๊ะ มีwifiให้ด้วย มาถึงเมนูน่าทานหลายอย่าง เริ่มสั่งก๋วยจั๊บญวนหมู และก็แหนมเนียงขนาดจัมโบ้(สั่งกลับบ้าน) เครื่องดื่มมีน้ำเปล่า กับ เป๊ปซี่ น้ำแข็งฟรี รสชาติอาหารดีเลิศคร่า รถจอดข้างทางบริเวณหน้าร้าน ร้านเปิด 11.00-21.00 เวลากำลังดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บญวณ หลังมอรังสิต
รีโพสต์จากเพจ #ญ ก๋วยจั๊บญวน หรือ ร้านหจี่แอน (ออกเสียงไงแว๊??) อยู่เยื้องๆกัสภาโสด ร้านนี้น้ำซุปเค้ากลมกล่อมจริงๆ กินแล้วไม่เลี่ยน เหมือนร้านในครถมที่ไปลอง หอมเจียวไม่เหม็นหืน หมูยฉร่อย หมูสับเด็ด!!! เสริ์ฟมาชามโต๊ โต กินแทบไม่หมด!!! ##มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งน้ำใส ต้มยำ(แซร่บ) ไก่ หมู ไข่ เยอะไปหมด ใครรักพี่เสียดายน้อง สั่งแบบรวมมิตรไปเลย 5555 นอกจากนี้ก็มีเมนูอาหารเวียดนามให้เลือกอีกพอสมควร ย...อ่านต่อ
อร่อย ดีต่อสุขภาพ
💁วันนี้มากินเพราะอยากกินก๋วยเตี๋ยวลุยสวน น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ หรือที่ร้านเรียกว่า เปาะเปี๊ยะเวียดนาม เอ๊ะ! งงชื่อ สับสนแล้ว ฮ่าๆๆๆ สั่ง... ➡ ก๋วยจั๊บญวณไก่ 🐔 45-. น้ำซุปหอมอร่อยพริกไทยมาก ซดไปซดมา เหมือนน้ำซุปมาม่าชอบกล ฮ่าๆๆ แต่อร่อยจริงๆ เส้นก๋วยจั๊บ นุ่มลื่น แทบไม่ต้องเคี้ยวเลย 🐔ไก่ฉีก ไม่ค่อยเข้ากับเส้น เพราะเส้นนุ่มมาก แต่ไก่ฉีกกระด้าง เหมือนเค้าฉีกไก่ต้มพักไว้นานแล้ว 🐷หมูยอ อร่อยมาก หอ...อ่านต่อ
อร่อยยย!!!!!!
ร้านก๋วยจั๊บญวนคิดว่าหาทานยากนะคะ (ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า) ร้านนี้อร่อยค่ะ ชอบบ มีเมนูหลากหลายให้เลือก บรรยากาศร้านดีค่ะ เป็นห้องแอร์ ไม่ร้อน ที่ชอบจะมีก๋วยจั๊บกับยำไก่ฉีกค่ะ ก๋วยจั๊บ หมูยอเยอะค่ะ ชอบ หมูสับอร่อย ยำไก่ฉีก(มาครั้งนี้ไม่ได้สั่ง) ยำจะออกแนวสมุนไพรค่ะชอบมากๆ ;) ส่วนราคาไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ ฿ดูเพิ่มเติม
ผิดหวังมากๆ กับแม่ครัว
รสชาติดีมากแต่บริการ ของแม่ครัว เจ้บเถอะคะร้านนี้ เเม่ครัวตัวอ้วนๆนอกจากจะหน้าบึ้งเเล้ว ยังบริการแย่มากๆ เราสั่งออเดอร์โดยการติ้ก เรามากับเพื่อน4คน 3คนติ้กเสดเเล้ว เลยยื่นออเดอร์ไปก่อน เเละเพื่อนเราอีกคน เค้าพิการ ทางมือ เค้าเลยต้องรอให้คนอื่นเขียนให้ แม่ครัวเดือนมาด้วยความหวุดหงิดว่า จะทานด้วยกันหรือเปล่า เลยตอบไปว่าค่ะ ก็เขียนมาทีเดียวให้ครบ เปลืองกระดาษ โอโห้ คำพูด ขอไม่เหยียบร้านนี้อีกดูเพิ่มเติม
สลัดไก่เวียดนาม
ร้านอาหารเวียดนาม รสชาติดี อร่อย ไม่แพงดูเพิ่มเติม