3.2

รีวิว หนองกี่3 ย่างเกาหลี โจ๊ะ...โจ๊ะ

16 ม.ค. 2012
หมูอร่อย น้ำซุปเข้มข้น แต่ยุงกะเด็กแวนซ์เยอะไปหน่อย!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมู

ร้าน หนองกี่3ย่างเกาหลีโจ๊ะ..โจ๊ะ เป็นร้านที่ผมมาบ่อย(แต่พึ่งจะมาสังเกตุว่าชื่อร้านมีโจ๊ะ โจ๊ะด้วย) ร้านนี้จะขายเป็นชุดครับชุดเล็ก 120.- ชุดใหญ่ 150.- หมูที่ใช้จะเลือกแต่ส่วนที่อร่อยๆมาครับ(สามารถสั่งได้ครับว่าจะไม่เอาอะไรบ้างอย่างผมก็จะไม่เอาตับและผักดอง)...บรรยากาศร้านไม่ค่อยดีครับ..ยุงเยอะ..เด็กแวนซ์จะชอบมาซิ่งหน้าร้านก็เยอะครับ(เพราะเป็นถนนใหญ่)ถ้ามาร้านนี้เพื่อจะมานั่งคุยกันก็แนะนำให้นั่ง...อ่านต่อ

ชุดหมูครับชุดผักที่เค้าให้มาด้วยครับมีดนตรีสดด้วยครับอีกมุมหนึ่งถนนใหญ่หน้าร้านครับ
K สุภาวดี
21 มิ.ย. 2024
อร่อยยันเช้า
20 ส.ค. 2017
ปรับปรุงใหม่ ร้านหรูหรา ดนตรีเพราะ เด็กเสริฟหน้าตาดี อาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือคุ้มค่า มาที่ หนองกี่3 โจ๊ะ โจ๊ะ

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿