3.2

รีวิว Tori-Q Ion Orchard

Tizziie Tip
17 มี.ค. 2015
ไก่ปิ้ง หมูปิ้ง

ร้านไก่ปิ้งหมูปิ้งสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ร้านอยู่ชั้นใต้ดินเลยทางเข้าฟู๊ดคอทไปนิสนึงค่ะ สังเกตง่ายๆ จะมีแถวคิวยาวๆหน้าร้าน (แต่รอไม่นานนะคะ) คราวนี้ยังไม่หิวค่ะ จึงซื้อไก่ปิ้งมาชิม2ไม้ รสชาติเค็มๆค่ะ พอทานได้ ไก่ตรงมุมๆมีไหม้นิสๆค่ะ ของไทยอร่อยกว่าเยอะค่ะ55555ดูเพิ่มเติม

Impitch
11 ก.ค. 2014
หมูย่าง ไก่ย่าง

เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น หมูย่าง ไก่ย่าง แต่ chicken ball อร่อยสุดมั้งเห็นขายดี แต่ส่วนตัว คิดว่าเค็มไปหน่อยนะ หมูย่างนะ เหนียวมาก เกรียมไปนิดด้วย ราคาประมาณ 1.2 s$ ขึ้นไป ถือว่าแพง เมื่อเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม

Chicken Ball
Happynottii
15 พ.ค. 2013
Tori-Q (Singapore) : ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทปิ้งย่าง มีหลายอย่าง รสชาติดี แต่เนื้อแข็ง ราคาถูก

ร้าน Tori-Q เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Take away คะ ซึ่งอยู่ใน ห้างดังย่านดังนั่นคือ Takashimaya Shopping Centre ในถนน Orchard นั่นเองคะ เป็นห้างประจำของน้อตเลยเวลาไปสิงคโปร์เพราะ อยู่ข้างโรงแรมเลยคะ ซึ่งห้างนี้มีหมดทุกอย่างคะ ไม่ว่าจะแบรนด์อะไร หรือของต่างๆมีหมดคะ นอกจากนั้นยังติดห้างดังๆอีกด้วย เช่น Ion, Paragon เป็นย่านยอดฮิตจริงๆคะ สำหรับร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดิน คือชั้น Super...อ่านต่อ

4 พ.ย. 2018
หนักไก่ปิ้ง อร่อยมาก บ้าบอ! หยุดกินไม่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ปิ้ง, หนังไก่ปิ้ง

ณ เดือนตุลาคม 2018 ไปห้างไหน ก็เจอแต่ร้านไก่ปิ้งร้านนี้!! แล้วพอหลงกลกินไปครั้งนึง หลังจากนั้นกินทุกครั้งที่เดินผ่านจ้าาา น้ำซอสที่ใช้หมัก ใช้ทา ใช้ราด เค็มๆหวานๆมันๆ อร่อยดีย์ แต่ที่ไม่คิดว่าจะตราตรึงใจได้ขนาดนี้ขอยกให้ หนังไก่ย่างจ้าา หนังล้วนไม่มีเนื้อปน ย่างมาเกรียมๆ เด็ดจริงๆ เด็ดจริงๆ เด็ดจริงๆ ส่วนอย่างอื่นก็อร่อย เช่น เนื้อไก่ชิ้น ไก่ปั้นก้อน ไส้กรอกหมูชีส อร่อยหมด ราคาคาประมาณ 1-2$ ต่อ...อ่านต่อ

Noque Kanoksuttiwong
28 มิ.ย. 2015
ไกัปิ้งร้านดัง คิวยาวววววววววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ปิ้ง

ไก่ปิ้งสไตล์ญี่ปุ่น ราดด้วยซอสสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยดี แต่แพง ซึ่งเป็นปกติของที่นี่ ที่ไทยมีเด็ดกว่านี้ คนต่อคิวเยอะ อาจเพราะเป็นอาหารจานด่วนของที่นี่ มีเลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ไก่ หมู เป็นต้น มีหลายสาขาดูเพิ่มเติม