1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Azabu Sabo Hokkaido Icecream Takashimaya Shopping Centre
4.4

รีวิว Azabu Sabo Hokkaido Icecream Takashimaya Shopping Centre

Setthapong
9.5k1.2k8k
30 ก.ย. 2018
ไอศกรีม Gelato จากญี่ปุ่น

ร้าน Azabu Sabo อยู่ห้าง Takashimaya ครับ หน้า supermarket เลย คนรอคิวเยอะพอสมควร ไอศกรีมจะใช้นม Hokkaido ทำเป็น Gelato รสชาติดีครับ หอมอร่อย แต่ยังชอบ Gram มากกว่า ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมันละลายค่อนข้างเร็ว ราคา: ราวๆ 150 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาวดูเพิ่มเติม

buttery
31 พ.ค. 2018
best ice cream

ครั้งนี้จัด salt caramel กับ double berry มาทีไรก็จัดทุกครั้งกับไอติมร้านนี้ ไอติมเนื้อเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น รสเด่นๆของร้านคือชาเขียวรสเข้ม และงาดำ ไอติมร้านนี้มีหลากหลายรสให้เลือกมากตามความชอบ ส่วนนี่ชอบแนว berry สามารถขอชิมก่อนได้ ถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์แถวจะค่อนข้างยาวทำใหชิมลำบาก ไอติมร้านนี้เอาเข้าปากคำเดียวก็รู้เลยว่าเป็นรสชาติอะไรแบบรสมันเข้มข้น หวาน มันมาก แนะนำให้ลองดูเพิ่มเติม

ime
28 มิ.ย. 2020
ช่วงนี้คิวน้อย😁

ในที่สุดก็ได้มากินไอศกรีมร้านนี้ ก่อนนี้มาทีไรคิวยาวตลอด ช่วงนี้คิวน้อย แต่ไม่มีให้ชิมนะคะจากสถานการณ์covid-19 ที่ร้านมีให้เลือกทุ้งแบบโคนและถ้วย รสที่เลือกมีGreen tea#2 ซึ่งจะรสเข้มข้นกว่า green tea และรสงาดำ ส่วนตัวชอบงาดำกลิ่นหอมค่ะ แต่โคนแอบเหนียว คิดว่าคราวหน้าคงจะสั่งแบบถ้วยค่ะ 😅😂ดูเพิ่มเติม

hideandseek
13 มิ.ย. 2015
ไอศครีมอร่อยนุ่มลิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COOKIE AND CREAM

เป็นร้านไอสศครีมที่แนะนำอีกร้านในสิงคโปร์ค่ะ ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ food court ของห้าง Takashimaya ในย่าน Orchard ของสิงคโปร์ ไอศครีมมีให้เลือกหลายรสมากและสามารถขอชิมได้ค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก จำราคาไม่ได้ละค่ะ ที่ัสั่งมาเป็น cookie and cream ถ้วยเล็ก อร่อยมากค่ะ แต่เสียดายที่ละลายเร็วไปหน่อยดูเพิ่มเติม

ไอศครีมรส Cookie And Cream หวานกำลังดี