3.8

รีวิว Loy Kee Chicken Rice Singapore

Warayu Musikamas
4 มิ.ย. 2025
🐔ข้าวมันไก่อร่อยมว้ากกก ลบคำที่เค้าพูดว่าข้าวมันไก่สิงฯไม่อร่อยไปเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มสามอย่าง, ตับไก่, ไก่ครึ่งตัว

ไม่เคยกินข้าวมันไก่สิงคโปร์มาก่อน เพราะได้ยินเค้าพูดกันว่าจืดๆ ไม่อร่อยหรอก แต่ไหนๆ ก็ไปเที่ยวแล้ว และเพื่อนก็บอกว่าร้านนี้อร่อย ก็ลองต้องลองเพราะไหนๆ ก็มาแล้ว ร้านอยู่หัวมุมถนนเลย ด้านในลูกค้าเกือบเต็มร้าน นอกจากข้าวมันไก่ ก็มีอย่างอื่นให้เลือกเยอะแหละ แต่เราเน้นข้าวมันไก่ ก็เลยสั่งเป็นไก่ครึ่งตัวผสมต้มกับย่าง ตับไก่ ไข่พะโล้ แล้วก็ปอเปี๊ยะกุ้ง น้ำจิ้มสามอย่างพอผสมกันแล้วนัวมาก ข้าวมันเรียง...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
11 มิ.ย. 2022
ร้านข้าวมันไก่เก่าแก่ชื่อดังของสิงคโปร์

เป็นร้านข้าวมันไก่เก่าแก่ของสิงคโปร์อีกเจ้าหนึ่ง อยู่บนถนนBalestier เยื้องๆกับบุญตงกี่เจ้าดัง ข้อดีของร้านนี้คือมีอาหารเป็นเซ็ท มาคนเดียวก็กินได้หลากหลาย โดยจัดใส่จานเล็กๆมาในถาด 1 ถาด ผมว่าดีนะ ผมเห็นคนมานั่งกินคนเดียวหลายคนอยู่ - Loy Kee Special Set (9$) ในเซ็ทประกับด้วยข้าว ไก่ร้านนี้ผมว่าออกแข็งๆหน่อย เมื่อเทียบกับเจ้าดัง ซึ่งยังไม่ถูกใจผมซักเท่ากัร เสิร์ฟพร้อมผัก น้ำซุป และน้ำจิ้มอีกสาม...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
22 มี.ค. 2016
ชอบที่นี่มากกว่าบุนตงกี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

สมัยก่อนติด imperial pork ribs ที่บุนตงกีไปทุกอาทิตย์เลย แต่ไก่ต้มที่โน่นไม่ค่อยโดนใจเราเท่าไหร่ ดีที่ข้าวหอมอร่อย เลยหยวนๆไป พอมาลองร้านนี้สั่งแบบไก่อบ เอามาเสริฟร้อนๆ เนื้อนุ่มๆรสชาติดี​ ข้าวนุ่มหอมกระเทียมขิงพริกไทย​ ผัดผักกรอบอร่อย ซุปที่ให้มาหวานน้ำต้มกระดูก เลยหันมาชอบร้านนี้มากกว่าดูเพิ่มเติม

SakeTaste
41k2161.9k
13 พ.ค. 2013
ลองทานข้าวมันไก่ในต่างแดน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ loykee บนถนน balestier มีเจ้าดัง2เจ้าไม่ไกลกันนัก ได้มาลองเจ้านี้เพราะยังเช้า อีกเจ้ายังไม่เปิด เมนูวันนี้เริ่มด้วย โจ๊กไก่ กับโจ๊กปลา ใส่ปาท่องโก๋ ผมว่าสู้โจ๊กบ้านเราไม่ได้ เนื้อโจ๊กจะเหลวไปส่วนเมนูไก่สั่งแบบ friendly set สำหรับทานสองคน ไก่มี3แบบให้เลือก stream , roast หรือ soya sauce ก็เลยขอแบบผสม 2 อย่าง แบบไก่ต้มก็โอเค แต่ไก่ไม่ได้เลาะกระดูกออกแบบบ้านเราทานๆไปต้องระวัง...อ่านต่อ

Kavis
18 มิ.ย. 2018
ข้ามันไก่อีกเจ้าในสิงคโปร์ รสชาติดี

มีโอกาสได้ไปสิงคโปร์แบบไม่มีแผน โดยทริปนี้บอกกับเพื่อนคนสิงคโปร์ ว่าอยากกินข้าวมันไก่ที่ไม่ใช่ร้านบุนตงกี เค้าเลยพามาร้านนี้ โดยเมนูที่จัดมามี3-4เมนูด้วยกัน ทุกเมนูรสชาติโอเคหมด ไก่นุ่มมาก ไปกินทั้งหมด6คนเบ็ดเสร็จเฉลี่ยหัวละประมาน20ดอลลาร์สิงคโปร์ ก็แพงใช่ได้เลยดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2014
อาหารรสชาติดี

มารอตั้งแต่เก้าโมงกว่าๆร้านยังไม่เปิดเลยต้องเดินกลับ รร มาอีกทีตอนสิบเอ็ดโมงนิดๆ มีแค่เราโต๊ะเดียว สั่งเซ็ตไก่ต้มกับไก่ย่างมา ไก่ในชุดไก่ย่างอร่อยกว่าไก่ต้มนิดนึงเพราะหอมซอสกว่า ข้าวหอมดีและไม่เลี่ยนนำ้มันเหมือนที่เมืองไทยดูเพิ่มเติม

เซ็ตข้าวมันไก่ย่างไก่ย่างมาพอดีๆหอมซอสมาก