Klim Kitchen (คลิมคิทเช่น)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Klim Kitchen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
หลบร้อนมากินกาแฟ กับ โทสลาวาก้อนใหญ่

ไปบุรีรัมย์ ก็พักที่ที่นี่ เพราะเพื่อนแนะนำมา หลังจากตะเวนเที่ยวก็กลับมาพักร้อนที่ห้อง ตอนช่วงบ่ายๆ กันหน่อย เลยพักกินกาแฟที่โรงแรมกันหน่อย ร้าน Klim Kitchen (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ในโรงแรม Klim ตัวโรงแรมจะอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟบุรีรัมย์ฝั่งตรงที่เป็นรางนะคะ จอดรหน้าโรงแรมเลยหรือว่าจะอ้อมไปจอดข้างหลังโรงแรมก็ได้ เมนูเขาจริงๆ แล้วเป็นอาหารจริงจังเลย มีทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย ...

อ่านต่อ »

35 Likes7 Comments
Share
26 พ.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก ที่พักเยี่ยม
เมนูเด็ด:อะโฟกาโต้, ยำฮานอย, น้ำเพรชชั่นฟรุ๊ตโซดา

มาบุรีรัมย์ ต้องมาร้านนี้ เพราะมีที่พัก อาหาร กาแฟสด ครบวงจร จบได้ที่ร้านเดียว วันนี้มาในส่วนของห้องพักและทานอาหารเย็น checkin มี welcome drink คือน้ำตะไคร้ใบเตย เราชอบมาก สดชื่น หอม รสชาดไม่หวานมากกำลังดี มาเหนื่อยๆ ช่วย refresh ทันที มื้อเย็น - ยำฮานอย เป็นหมี่ขาวลวกคล้ายๆก๋วยเตี๋ยว ใส่ผักสด กุ้ง หมูเยอะจริง เสริฟพร้อมน้ำจิ้มเฉพาะของเค้า เราไม่ค่อยชอบหวาน เลยขอมะนาวเพิ่มนิดนึง เข้ากันพอดีเล...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโอเค บริการดี บรรยากาศดี

วันก่อนนู้นนนนนนน ไปธุระที่บุรีรัมย์ ก่อนกลับ กลัวหลานหิว เลยแวะกินข้าวกันก่อน เล็งๆ ร้านนี้ไว้ตั้งแต่รู้ว่าจะมาบุรีรัมย์แล้ว เลยลองมากินดู พนักงานยิ้มแย้ม น่ารักดีนะ ต้อนรับดี หลานสั่งฟิชแอนด์ชิปส์ ส่วนเราสั่งข้าวแกงเขียวหวาน (ไม่ชอบน้ำแฉะเลยขอให้เค้าแยกชามให้) และสั่งชาเย็นมาหนึ่งแก้ว อาหารโดยรวมค่อนข้างโอเคนะ ด้วยความที่เค้ามีเมนูที่เราชอบอยู่แล้ว เลยดีหน่อย แต่งร้านสวยดี และบริการด...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารของโรงแรมบรรยากาศดี

ร้านนี้เป็นร้านของโรงแรมคลิม ที่บรรยากาศการตกแต่งร้านดูดีในสไตล์ปูนเปลือยและไม้ เมนูมีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารไทยฟิวชั่น จีน ยุโรป และยังมีขนมเค้กขนมปังและของหวานให้เลือกมากมาย ส่วนเมนูที่ผมสั่งวันนี้ได้แก่ -พล่าทูน่า เนื้อปลาทูน่าสดชิ้นกำลังดีนำมาคลุกเคล้ากับเครื่องทำพล่าเปรี้ยวจี๊ด สะใจ -หอยลายผัดพริกเผา รสชาติออกหวานไปนิด -ต้มยำโป๊ะแตก รสชาติกลางๆไม่เปรี้ยวไม่เผ็ดมาก กำลังดี ส่วนเมนูอื่นๆผ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ไม่ประทับใจ:(

เห็นรีวิวจากในวงในว่าอาหารรสชาดใช้ได้เลยลองมากินดู บรรยากาศโดยรวมร้านสวยดีค่ะ วันนี้คนไม่เยอะ แต่ข้อเสียคือ ยุงเยอะมากกกก ขอยากันยุงกับพนักงานเสิร์ฟไป ก็เหมือนจะไม่มีเสียงตอบรับเลย:( อาหารที่สั่งไปวันนี้คือ อาหารที่พนักงานในร้านแนะนำ ซึ่งก็คือ ‘เมี่ยงปลากระพง’ ราคา 485฿ ราคาถือว่าแพงกว่าทุกร้านที่เคยไปกินมาในจังหวัด แต่อาจเป็นเพราะร้านอาหารในโรงแรมก็เป็นได้เลยราคานี้ ส่วนรสชาดนั้นคือ ไม่อร่อยเ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารเช้าโรงแรมคือดีมากเวอร์ เป็น one of the best hotel brekkie เลย ><

ได้ลองกินข้าวที่นี่มาจากการที่หาโรงแรม แล้วำม่รู้จะเลือกที่ไหนดี จนเจอที่นี่ที่ทุกคนบอกว่าอาหารเช้าเด็ดมาก ก็เลยจบที่โรงแรมนี้ ซึ่งพอไปถึงจริงก็ไม่ผิดหวังเลย ครอบครัว+ทุกคนที่ไปกับเราคือฟินมาก อาหารหลากหลาย มีไทย จีน ฝรั่ง ขนม homemade stuff แม้แต่น้ำก็ยังหลากหลาย รสชาติดี แนะนำเลย ;)

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share