3.6

รีวิว ราเมน โคราคุเอ็น แฟชั่นไอซ์แลนด์

GopOpOp
1 ม.ค. 2025
ทานประจำค่ะ ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ

ร้านจะอยู่ชั้น 3 ค่ะ แถวๆ โรงหนังค่ะ ดูตรง street1 ก็จะพบร้านค่ะ ข้อดี คือ ร้านอยู่ในซอย ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ ที่นี่เด็ดสุด คือ เส้นราเมงเค้าเหนียวนุ่มอร่อยมากค่ะ วันนี้อยากทานร้อนสั่งเป็น Nitamago Ramen มาค่ะ อร่อยมากค่ะ มีชาชู ไข่ อร่อยจริงๆ ค่ะ ชาเขียวร้อนหอมมากๆ ค่ะ ทานได้ซ้ำเรื่อยๆ ไม่เบื่อเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Nuch Leerasantana
10 มี.ค. 2015
ราเม็งแสนอิ่ม ราคาถูกกกก

ร้านนี้เป็นอีกร้านสำหรับเร่งด่วน เเละไม่รู้จะกินอะไร เป็นร้านราเมงราคาถูก ราว 130-180 บาท มีข้าวนิดหน่อย เป็นเซตก็มีค่ะ ซึ่งร้านมาจากญี่ปุ่นโดยเเท้ๆเลยค่ะ โปรโมชั่น: จ่ายด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพฯ ลด 10% ,สะสมแต๊มบัตร และมีว๊อยเชอทานเกี๊ยวซ่าฟรีด้วย พิกัด: แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น G แถวๆบันไดเลื่อนกลาง บริการ: ดีมากกก มีพนักงานคนญี่ปุ่นด้วย เร็ว พูดจาดี เรากินเสร็จหยิบบิลที่โต๊ะ จ่ายเงินเคาเตอ...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2013
ราเมงชามโต๊โตราคาย่อมเยา
art
15.6k7k73.6k
13 ก.พ. 2016
ราเมนเปิดมาช้านานรสเยี่ยมจากญี่ปุ่น

มาหาอะไรทานในห้างfashion island ผ่านร้านราเมนโคราคุเอ็นที่เห็นว่าเปิดมาตั้งแต่ปี 1954ที่มาจากประเทศญี่ปุ่นดูน่าทานดี ร้านดูโปร่โล่งสบายสะอาดสอ้านดีพนักงานบรการอย่างดีเยี่ยม สั่งชูกะ โซบะเมนู signatureของทางร้าน เส้นราเมนร้านนี้ออกใหญ่นิดๆแต่รสชาติเหนียวนุ่มอร่อยถูกปากดี น้ำซุปก็กลมกล่อมซดแล้วคล่องคอชื่นใจดีมาก หมูชาชูก็นุ่มอร่อยตามแบบก๋วยเตี๋ยวญี่ปุ่น โดยรวมถือวารสชาติใช้ได้เลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

My Eating Addiction
1034305k
25 พ.ค. 2016
น้ำซุปราเมงเข้มข้น รสจัด เค็มๆ บะหมี่อร่อยดี

ร้านสะอาด คนไม่เยอะ คงเพราะเลยช่วงเวลากลางวันแล้ว อาหารเลยออกเร็ว เมนูวันนี้: - สิคาสะ ราเมง เป็นราเมงฺที่เสริฟมากับหน่อไม้ ต้นหอมและหมูนุ่ม2แผ่นใหญ่ กับลูกชั้นหนึ่งลูกสาหร่ายหนึ่งแผ่น..-เอาจริงๆเราว่าไม่อร่อยเท่าที่คิดไว้ ค่อนข้างเค็มจัด เลยกินแค่เส้นบะหมี่กับหมู หมูนุ่มมากจริงๆ อันนี้ขอชม - ไดเซนราเมง เป็น Seafood สารพัดทั้งกู้ง ปลาหมึก หอย และสาหร่าย ชามนี้มีดีที่เส้นกับสาหร่ายซึ่งมีอูมามิ...อ่านต่อ

NukeHoot
20 มิ.ย. 2016
Kourakuen @ Fashion Island

Kourakuen @ Fashion Island ร้านราเมงต้นตำหรับสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้จัดว่าเด็ดมากอร่อยมากๆเลยค่ะ มีเชฟหัวหน้าคนญี่ปุ่นแท้ๆคอยดูแลจัดการร้านทุกสาขาเลยค่ะ ร้านนี้จัดเป็นร้านโปรดที่สุดเลยค่ะ แอบลืมร้านอื่นไปเลยดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2015
kourakuen ramen
joker3753
7 มิ.ย. 2013
มาทานได้ครับ ราเม้ง ราเม็ง

ภายในร้านและห้องครัวดูสะอาดดี โต๊ะที่นั่งเป็นเบาะหนังสีครีมๆ ระยะห่างกำลังนั่งสบาย หรือมาหลายคน กลางร้านมีโต๊ะนั่งรวม 8 ที่ 4 มุมไว้ให้บริการ ภายในร้านเปิดเพลงสากลเบาๆ คุยกันได้สบายๆ ครับ วันนี้ลองสั่งชุดชาชูเมงมา หมูเป็นแบบหมูตุ๋น น้ำซุปรสกลางๆ ไม่เค็มไม่จืด เส้นราเมงเหนียวนุ่มแต่ยังไม่ถึงกับอู้หูอ้าหา หมูชาชูดูแห้งๆ แบนๆ ไม่ติดมัน แต่พอได้ทานผมว่านุ่มกว่าที่คิดไว้ครับ ข้าวหน้าหมูในชุดรสชาต...อ่านต่อ

ร้านดูสะอาดดีครับครัวใหญ่ ดูสะอาดดีหมูนุ่มกว่าที่คิดครับ เส้นงั้นๆข้าวหน้าหมูธรรมดามากๆ ไม่สะดุดใจเลยเครื่องปรุงบนโต๊ะหลายอย่างอยู่ครับชาเขียวรสชาติกำลังดีครับ ชอบเลย  ^_^

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿