- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต.เจริญชัย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หน้า รพ.เซ็นทรัล หน้าโรงพยาบาล CGH

รีวิว ต.เจริญชัย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หน้า รพ.เซ็นทรัล หน้าโรงพยาบาล CGH
น้ำซุปหอมสาหร่ายและกากหมู
#Amazingthailand ร้านลูกชิ้นปลาฝีมือดี เปิดมานานมากแล้ว รสชาติลูกชิ้นดีทีเดียว มีความเหนียวหนึบและหอมเนื้อปลา ลูกชิ้นกุ้งก็อร่อย ไม่มีกลิ่นคาว ทำได้เข้ากับน้ำซุปที่หอมสาหร่ายและกากหมูมาก รสชาติแนวๆ ก๋วยเตี๋ยวคนจีนรุ่นเก่าๆ เลย นอกจากลูกชิ้นปลาแล้วก็ยังมีขนมจีบบริการด้วย ชามนึงใส่ลูกชิ้นเกือบๆ สิบชิ้นก็คุ้มราคาพอดีๆดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำซุปใสอร่อย
เพื่อนชวนมาทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาไกลบ้าน ร้าน ต.เจริญชัย ร้านใหญ่โต กว้างขวางดี เมนูก๋วยเตี๋ยวปลามีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เลือกมาทาน 3 ชาม และขนมจีบอีก 1 จาน - ลูกชิ้นกุ้งสาหร่าย ลูกชิ้นกุ้งจะนุ่มๆ และออกมันๆ ส่วนสาหร่ายอยู่ในน้ำซุปใสรสชาติดีอร่อย - บะหมี่เย็นตาโฟ รสชาติจะหวานนิดๆ ต้องปรุงเพิ่มด้วยน้ำส้มและพริกป่น เครื่องเยอะดีเส้นบะหมี่นุ่มอร่อย - เส้นปลาแห้ง ชอบจานนี้เครื่องเยอะดี เส้นปลาแบ...อ่านต่อ
ชิมเตี๋ยวมื้อเช้าที่นี่
เพื่อนชวนมานั่งรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวฟรีค่ะ ทริปตระเวนกินจึงเกิดทันที เราเลือกร้านนี้เป็นมื้อเช้าค่ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวไปหลายแบบ ทั้งแบบแห้ง แบบน้ำ เย็นตาโฟ และก็สั่งขนมจีบมาทานเล่นด้วยค่ะ น้ำซุปเฉยๆค่อนไปทางจืดต้องปรุงเพิ่มค่ะ ชอบลูกชิ้นกุ้งกับเกี๊ยวปลาค่ะ แต่ว่าเส้นปลาแข็งไปหน่อย ลูกชิ้นอื่นๆเฉยๆค่ะ ขนมจีบ ไม่ค่อยโดนใจ เนื้อนิ่มไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ดั้งเดิม
ใครที่อยู่ย่านพหลโยธินก็น่าจะรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดีนะ เปิดมานานมากแล้ว เสียอย่างเดียวคือไม่มีที่จอดรถหน้าร้าน ไม่เช่นนั้นลูกค้าคงแน่นทุกวัน น้ำซุปเค้าอร่อย รสชาติดั้งเดิมไม่เคยเปลี่ยน ลูกชิ้นปลาก็ดี ไม่คาว!ดูเพิ่มเติม
👉บอกเลยว่าร้านนี้ต้องมีซ้ำแน่นวล!! ติดใจลูกชิ้นกุ้งอย่างจัง!! 🏠ต. เจริญชัย แนะนำโดย ขาประจำวัยเก๋าของร้านนี้ค่ะ พี่เค้าบอกให้ไปลองนานแล้ว ก็เพิ่งมีโอกาสไปหลังจาก BTS เส้นสายไหมเค้าเปิดนี่ล่ะค่ะ 😁 🍜ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง แต่ทีเด็ดคือลูกชิ้นกุ้งเลยจ้า อร่อยจนต้องซื้อกลับบ้าน 555 🥢ก๋วยเตี๋ยว ลองสั่งเส้นปลาต้มยำ หมี่ขาวแห้ง บะหมี่โฟมาลองชิม ก็ใช้ได้ค่ะ น้ำซุปให้กลางๆ เครื่องที่ใส...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวปลา สารพัดเครื่องปลา
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านนี้ทำเส้นปลา ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งและเครื่องทุกอย่างเองหมด โดยรวมเครื่องก๋วยเตี๋ยวที่ทำจากปลาอร่อยใช้ได้ทุกอย่างเลย ไม่มีกลิ่นคาว และยังมีสาหร่ายโปะมาด้วย น้ำซุปรสชาติเชงเชงกลมกล่อมทานง่าย แต่ชอบสุดคือ ลูกชิ้นกุ้งทอดที่มีรสหวานหน่อยเพิ่มรสชาติก๋วยเตี๋ยวชามนี้ให้เข้มข้นขึ้นดูเพิ่มเติม