3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาถุงแป้ง

Owaychild
12 ก.ย. 2020
มาลองทานเย็นตาโฟ

ครั้งนี้ลองกลับมาทานเย็นตาโฟดูครับ กลิ่นหิมเต้าเจี้ยวดีครับ มีเครื่องเยอะ เส้นใหญ่เหนียวดี รสชาติออกเค็มนิดหน่อย ไว้ปรุงเพิ่มกันได้ แล้วแต่ความชอบครับ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำเก๊กฮวย กลิ่นหอมหวาน และไม่หวานเหมือนเดิม อร่อยครับดูเพิ่มเติม

18 ก.พ. 2020
ร้านลูกชิ้นปลาทำเอง
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
8 มิ.ย. 2018
อร่อยง่าย ก็แวะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านถุงแป้ง ตั้งอยู่ในหมู่บ้านศรีสุชาติ เมนู หลักๆเป็นก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปลาทำเอง มี2โซนให้นั่ง (ในร้าน-ข้างร้าน) •หมี่ขาวเย็นตาโฟต้มยำ เสิร์ฟมาชามโต เครื่องจะมี ลูกชิ้นปลา เกี๊ยว หมึกกรอบ เลือดหมู เกี๊ยวกรอบ ชอบสุด ลูกชิ้นปลา เกี๊ยว เนื่องจากเป็นวัตถุดิบที่ทางร้านทำเอง เลยมีความสดใหม่ อร่อย ในส่วนของราคาอาจสูงไปหน่อย (คสหต) แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนค่ะ.ดูเพิ่มเติม

piriya
5 ธ.ค. 2014
ถุงแป้งลูกชิ้นปลาทำเอง

ด้วยคุณภาพและรสชาติของลูกชิ้นและบะหมี่ไข่ที่ทำเองทุกขั้นตอน ทำให้ไม่ผิดหวังเวลามากินร้านนี้ ทั้งแบบธรรมดา เย็นตาโฟ ต้มยำ ที่อร่อยอีกอย่างคือหมูสะเต๊ะ เพราะการหมักที่เข้าเนื้อกะน้ำจิ้มรสเด็ด มีห้องแอร์สำหรับช่วงอากาศร้อนด้วยครับดูเพิ่มเติม

Tataa Rattanakorn
8 พ.ค. 2016
ลูกชิ้นปลาทำเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก, เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านถุงแป้งลูกชิ้นปลาทำเอง มาร้านนี้ต้องสั่งลูกชิ้นปลาทำเอง และน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากๆเข้ากันกับลูกชิ้นปลาเด้งๆ ภายในร้านมีให้เลือกนั่งแบบoutdoor กับindoor ในห้องแอร์ เมนูที่ร้านเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เย็นตาโฟ และมีเมนูทานเล่นอย่างลูกชิ้นปลาลวก สะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อยเข้ากับลูกชิ้นปลา แต่ราคาแพงไปนิด อาจจะเนื่องด้วยเป็นลูกชิ้นปลาทำเอง หากใครชอบทานก๋วยเตี๋ยวลุกชิ้นปลาแนะนำร้านนี...อ่านต่อ

TonFancoL
10 มิ.ย. 2019
เกี้ยวปลาคือเด็ด 😋
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ, เกี้ยวปลาลวก

ใครผ่านไปผ่านมาแถวหมู่บ้านศรีสุชาติ บายพาส พี่หมีแนะนำให้แวะมาชิมร้านถุงแป้งลูกชิ้นปลา เมนูเด็ด เส้นเล็กแห้งเย็นตาโฟต้มยำ ที่สั่งแห้งเพราะน้ำซุปที่ร้านอร่อยมาก จนต้องขออีกถ้วย ท๊อปปิ้งตัวท๊อปก็คือ เกี้ยวปลาลวก ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เผ็ด เปรี้ยว เด็ด👍👍 #เรื่องกินไว้ใจหมี 🐻ดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2025
Not very tasty

I ordered 2 bowls of Yen Ta Fo, seafood fried rice, and fish balls. The taste was quite bland. The soup of the Yen Ta Fo was not rich, and the seafood fried rice looked nice but lacked flavor. The ingredients were okay, but overall it wasn’t satisfying.ดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดทะเลเย็นตาโฟ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿