3.0

รีวิว Astons

☻ ă ⓜ ყ ☻
17 มี.ค. 2016
อาหารจานใหญ่มากกก

ไปกัน​สอง​คน​สั่ง​ potatoes Salad,pasta salad, Chargrill chicken, salmon spaghetti และ​ mushrooms soup พอเค้าเอาอาหารมาเสริฟแต่ละจาน ก็มองหน้ากัน แล้วขำก๊ากกกก คือกินไม่หมดแน่นอนมื้อนี้​ มันใหญ่หมดทุกจานเลยอ่ะ อาหารรสชาติกลางๆ พอทานได้ไม่ถึงขั้นอร่อย บริการดี​ ราคาปานกลาง กลับไปอีกไม๊ ยังไม่แน่ใจแฮะ คิดแล้วอิ่มตื้อขึ้นมาเลยดูเพิ่มเติม

Chayakorn
28 พ.ค. 2014
สเต็คเนื้ออร่อยดีคะ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็คเนื้อ

เป็นร้านสเต็คที่อยู่ในสนามบิน changi Singapore นั่งกินระหว่างรอไฟล์บินก็โอเค เนื้อนุ่ม ราคาไม่แพงมาก มันบด อร่อย ฟินเว่อร์ ชอบอะ ชอบ สลัดผักไม่ค่อยสดเท่าไหร่ น้ำสลัดรสชาติพื้น ๆ พอกินได้ สเต็คปลาแซลมอน อร่อยหอม นี่เป็นมื้อสุดท้ายในสิงคโปร์ที่ฟิน ๆ คะดูเพิ่มเติม

Phanida Poonsiri
17 ต.ค. 2018
Astons Restaurant

Astons western food ที่ราคาถูก พร้อมให้เยอะสุดๆ เมนูแนะนำ สเต็คเนื้อ และ สเต๊คปลาค่ะ สำหรับside dish คือ แบบสามารถเลือกตามความชอบได้เลยค่ะ มีเกิน10อย่างค่ะ ราคาต่อจานประมาณ 200++ ถือว่าคุ้มถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้ค่ะ บรรยากาศ คนเยอะทุกครั้งที่ไป มีคิวเรื่อยๆๆ บรรยากาศสบายๆๆ เหมาะกับคู่รัก และนั่งชิว เม้าท์มอยกับเพื่อนได้ค่ะดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2018
it’s okay ;)