Rush Bar

เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 00:30

รีวิว Rush Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 มิ.ย. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
เบียร์บุฟเฟ่ต์ บรรยากาศดี เพลงเพราะ
เมนูเด็ด:เบียร์บุฟเฟ่ต์

ร้านนั่งดื่มชิวๆราคาสบายกระเป๋า มีบุฟเฟ่ต์เบียร์ตั้งแต่ 6 โมงถึงสามทุ่ม อาหารส่วนใหญ่จะเน้นเป็นพวกกับแกล้มรสชาติจัดจ้านมาก จนบางทีออกจัดเกินไปด้วยซ้ำ มีวงดนตรีเล่นสด เพลงแนวฟังสบายๆ ดื่มเพลินกันเลยทีเดียวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes1 Comment
Share
11 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Rush bar!!!
เมนูเด็ด:เอ็นไก่ทอด, เบียร์บุฟเฟ่ต์

Rush Bar ตั้งอยู่ นิมมานซอย 9 ค่ะ ตัวร้านก็ถือว่ากว้างมากนะคะ ที่จอดรถจะมีให้บริการอยู่ข้างร้าน ไม่แน่ใจว่ารถยนต์คันละ 50 บาทหรือเปล่าจำไม่ได้😅 แต่สามารถนำไปแลก มิกเซอร์ฟรีได้ค่ะ ทางร้านตรวจบัตรนะคะสำหรับบุคคลที่อายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น ช่วงประมาณตั้งแต่ทุ่ม-สามทุ่มจะมีดนตรีสดให้ฟังกัน เพลงเพราะมากเป็นร้านนึงที่นักร้องเสียงเพราะสุดเลยก็ว่าได้ บรรยากาศร้านก็ดีมากๆเลยค่ะ ฟังเพลงไป ฟินมาก ชิวๆส...

อ่านต่อ »
Rush Bar

22 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปาร์ตี้แฮงค์เอาท์แบบสไตล์วัยรุ่น
เมนูเด็ด:ลาบทอด

ร้านนี้ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่า ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่น ม้านั่งทานกันหรือเป็นนักศึกษาถ้าเป็นแขกผู้ใหญ่ แนะนำว่าร้านนี้อาจจะไม่เหมาะเพราะว่าร้านนี้จะเสียงดังมากๆ วัยรุ่นก็จะร้องเพลงกันเสียงดังตามประสา และการบริการก็จะไม่ค่อยมี จะเป็นประมาณว่า อยากกินรินเอาอยากเมารินเอง ถ้าเป็น แค่ผู้ใหญ่ที่เล่นการบริการมานั่งชิวชิวสบายสบาย จะไม่แนะนำร้านนี้เท่าไหร่ นะครับอาจจะไม่ถูกใจแต่ถ้า ม้านั่งฟังเพลงใหม่ๆม้านั่...

อ่านต่อ »

4 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เบียร์บุฟเฟ่ๆๆๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:เบียร์บุเฟ่

เป็นร้านเบียร์บุฟเฟ่ที่ใครๆก็รู็จักสำหรับนักทานเบียร์สามารถนั่งทานได้ตั้งแต่หกโมงถึงสามทุ่มโดยประมาณค่ะ มีอาหารให้สั่งทานได้แต่ถ้หมดเวลาบุเฟ่ก็สามารถสั่งเป็นขวดมานั่งดื่มต่อได้ค่ะถ้ายังไม่เพียงพอ แต่ที่ขอตีนะค่ะคือเด็กเสริฟไม่ค่อยเติมค่ะ บางคนก็ทำหน้าตาไม่พอใจเวลาเรียกมาเติมซึ่งไม่ควรทำเป็นมารยาทที่ไม่ดีของคนให้บริการค่ะ ราคา99บาทต่อหัวค่ะ นอกนั้นโอเคค่ะ คุณลุงโบกรถหน้าร้านใจดีมากกกก วงดนตรีสดก...

อ่านต่อ »
Rush Bar

4 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านฮิป ๆ ที่นิมมานมาสนุกสนานกันได้ที่นี่

บรรยากาศของที่นี่เป็นกันเองดี เปิดเพลงสนุก เจ้าของร้านดูแลด้วยตัวเอง เหมาะกับเพื่อนฝูงมาสนุกสนานกันยามค่ำคืน หรือจะมานั่งชิลฟังเพลงคุยกันสบาย ๆ ก็ได้ ที่จอดรถก็หาจอดข้างทางตามสไตล์ถนนนิมมานฯ จอดรถได้แล้วมาสนุกกันที่นี่ ไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »
Rush BarRush Bar

6 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
โปรเหล้าดี อาหารอร่อย

มารัชบาร์นิมมานซอย9 มีโปรดีโปรเจ๋งเพียบ เปิดแสงโสม กลม 200 บาท เท่านั้น มิกเซอร์ 25-30 บาท เรียกว่าคุ้มมาก มาที่นี่ซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่งคือ หมูกระทะร้อน เสิร์ฟมาพร้อมควันกลิ่นหอมคละคลุ้งกัน เลยทีเดียว หอมมาก รสชาดเปรี้ยวนิดๆ อารมณ์เหมือนทานผัดเปรี้ยวหวาน แต่นัวๆ อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบไก่นิมมาน
ลาบไก่นิมมาน
ช.สเต๊ก
ช.สเต๊ก
ลาบไก่สันติธรรม
ลาบไก่สันติธรรม
Inbox Coffee Bar
Inbox Coffee Bar
ปาร์ตี้ บุฟเฟ่ต์ BBQ Korea
ปาร์ตี้ บุฟเฟ่ต์ BBQ Korea