รีวิว I You We Day

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
3 check-ins
DON'T MISS!
ร้านเบเกอรี่ “A must” ของเจียงฮาย ที่มาเจียงฮายแล้วต้องแวะมาให้ได้
เมนูเด็ด:latte, Chocolate Cake, คุ้กกี้จิงจูฉ่าย, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, มูสเค้กข้าวเหนียวแดงชาเขียวญี่ปุ่น, เค้กมูสมะม่วง, ไอศครีมจิงจูฉ่าย

ร้าน iyouweday ตั้งที่อยู่ถนนสันโค้งหลวง หาไม่ยากครับ คือ ถนนหลังโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ตัวร้านสีเหลืองน่ารักอยู่หน้าโครงการ The Idea Outlet บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมากทั้งมุมที่นั่งติดถนนหรือด้านข้างของร้านที่มองเข้าไปเห็นในส่วนของโครงการ The Idea Outlet หรือจะนั่งด้านข้างของร้านได้บรรยากาศแบบในสวนก็ได้ เพียงเข้าไปในร้านก็เจอกับพี่นิวเจ้าของร้านที่ดูแลร้านเอง ตั้งแต่การต้อ...

อ่านต่อ »

16 Likes2 Comments
Share
15 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กใช้ได้ เครื่องดื่มไม่ค่อยเท่าไหร่ครับ !!

"Iyouweday" Bakery อร่อยๆ ในตัวเมืองเชียงราย มาเชียงรายบ่อยๆ หาร้านเค้กทานเล่นสักร้าน เปิดวงในเจอร้านนี้เลยตามแผนที่มา เจอร้านอยู่ตรงสันโค้ง สังเกตได้ด้วยตัวร้านจะเป็นสีเหลืองๆ น้ำตาลๆ การจอดรถต้องจอดริมถนน ร้านเป้นร้านตกแต่ง น่ารักๆ โทนแบบเรียบๆ น่ารักๆ บรรยากาศสบายๆ การบริการค่อนข้างธรรมดา ความสะอาดก็เช่นกัน สำหรับอาหารที่แนะนำคือ เค้กต่างๆ วันนี้ได้ลองทาน 1. เครปเค้ก ราดด้วยซอสชอคโกแลต เค...

อ่านต่อ »
I You We Day

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

Iyouweday ร้านสวย เค้กอร่อย ร้านนี้อยู่ที่ถนนสันโค้งหลวง อยู่ริมๆตัวเมืองเชียงรายทางด้านตะวันตก ขายเค้ก ชา กาแฟ และมีชั้นเรียนทำขนมสำหรับเด็ก ถ้าโชคดี เด็กๆที่เรียนจะเอาขนมมาให้ทาน ตกแต่งร้านไม่เหมือนใครในแบบน่ารักๆ เค้กอร่อยใช้ได้ รับรองว่าเป็นที่โปรดของครอบครัวแน่ๆ อาหารจานเด็ด: เค้กส้ม คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 7/10 <บริการ> 6/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 6/10 เค้กราค...

อ่านต่อ »
I You We Day

5 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เค้กอร่อยดีครับ

ไม่ได้มาร้านนี้พอสมควร เค้กในตู้วันที่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ราคาก็โอเคกลาง ๆ สั่งเค้กสตรอเบอรี่มาชิม ก็โอเคครับ ทานได้ เนื้อเค้กนุ่มดี หอมอ่อน ๆ ก่อนหน้าที่มาก็สั่งอีกสองแบบตามในรูป รสชาติก็ใช้ได้ครับ ถ้าชอบเค้กลองมาชิมที่ร้านนี้ดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
I You We Day

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ส.ค. 2013

น้ำจิงจูฉ่ายเย็น อร่อยสุดในสามโลก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่เปิดมานานเป็นโรงเรียนสอนทำขนมด้วย ราคาไม่แพง รสชาติเฉยๆ
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

ร้าน I You We Day เป็นร้านเครื่องดื่ม เค้กและเบเกอรี่ตั้งอยู่ริมถนนสันโค้งหลวง จอดรถได้ริมทาง ตัวร้านเปิดบริการมาได้เกือบ 6 ปีแล้ว บรรยากาศในร้านจะดูเก่าๆหน่อย จากการสอบถามทราบว่าเปิดบริการทุกวันและปิดบ้างบาวอังคาร ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 น. ราคาขนมและเครื่องดื่มที่นี่ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 40-50 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มฟรี - New York Cheesecake 55 บาท เป็นเค้กที่ทางร้านแนะนำให้ลองเลยสั...

อ่านต่อ »
I You We DayI You We DayI You We Day

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไอศรีมอร่อย มีมุมให้นั่งมุ้งมิ้งด้วย
เมนูเด็ด:honey toast

วันที่ไปได้นั่งทานแค่ขนมกับชาเขียวเย็นเท่านั้น ไม่ได้ชิมขนมอย่างอื่นเลย ในตู้ก็เหลือขนมน้อยแล้ว เพราะไปเกือบเย็นแล้ว ร้านนั่งสบายๆ คนไม่พลุกพร่านมาก แต่ก็แอบมีบางทีเด็กๆ แวะมาเป็นกลุ่มก็ตามสไลต์ ชาเขียวเย็น โดยส่วนตัวรสชาติยังไม่ค่อยโดน แต่ไอศครีมในขนมรสชาติดี โอกาสหน้าถ้าได้ผ่านไปจะลองแวะชิมขนมอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ใส่ใจ เต็มใจ บริการ พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง อาหาร เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาปรกติ แอร์เย็น

ตามสไตลแล้ว จะเน้นเครื่้องดื่ม เค้ก ขนม และการนั่งชิวๆ ครับ ไปไม่ถูก วาร์ปไปเลยครับ https://www.google.co.th/maps/@19.8995963,99.8167373,3a,75y,40.16h,78.99t/data=!3m4!1e1!3m2!1srJ-d1wbSqRgNIM7a8OMJdA!2e0?hl=en ถนนสันโค้งหลวง ติดกับครัวฟ้าใส (หมายเหตุ ภาพจาก google Map ยังไม่มีตัวร้านนะครับ มีแต่บ้าน) บรรยากาศสุดสวยน่ารักคิกคุ แอร์เย็น เหมาะสำหรับนั่งเล่น นั่งถ่ายรูป โดยเฉพาะอย่างยิ่งมี...

อ่านต่อ »
I You We DayI You We DayI You We Day

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hacienda Coffee House
Hacienda Coffee House
อิ่มท้องอิ่มใจกับอาหารรสดีและธรรมชาติชวนฟิน! สายหมอกและเนินเขา แวะเลย! • [Ad]
CAT 'n' A CUP
CAT 'n' A CUP
กาแฟดอยช้าง หน้าสวนตุง
กาแฟดอยช้าง หน้าสวนตุง
Sawanbondin Farm&homestay
Sawanbondin Farm&homestay
Ryokan Cafe
Ryokan Cafe
Tiddoi Tiddin Cafe'
Tiddoi Tiddin Cafe'