3.1

รีวิว ราดหน้าเฮียอ้วน เชลล์ชวนชิม บางชัน

ChubbyCaT
3190968
26 เม.ย. 2025
รีวิวก็ไม่แย่แต่ทานแล้วผิดหวังสุด

ทนกินให้หมดไม่ได้เลย ไม่อร่อยแถมสัมผัสยังไม่ดี เชลล์ชวนชิมกี่โมง ของแทร่หรือเปล่าหรือเป็นแนวกุ้ยช่ายตลาดพลูที่ไม่ใช่กุ้ยช่ายตลาดพลู หรือขาหมูตรอกซุงที่ไม่ใช่ตรอกซุง หรือดวงไม่ดีเองเจอแจ็กพอต หรือรีวิวคนอื่นใจดีไป หรือเค้ากินกันแบบนี้ งงงงงงงงงงง ราดหน้านี่เทมาความประทับใจแรกก็ไม่มีแล้ว น้ำราดหน้าเหนียวเป็นแป้งเปียกเลย หยั่งกะแป้งเต้าส่วนที่เหนียวกว่าแป้งเต้าส่วน ทนกินไปได้ครึ่งจานไม่ไหวมันนึก...อ่านต่อ

Muummy
17 มิ.ย. 2022
ราดหน้าอร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ราดหน้าหมู

อาหารรสชาติโอเคเลยค่ะ ราดหน้าอร่อยเลย เส้นใหญ่ผัดมาหอมไหม้กะทะ น้ำราดหน้าแบบน้ำใสแต่รสดี ราดหน้าหมูจานละ 60 บาท สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (70 บาท) มาลองอีกจานค่ะ รสชาติโอเคเลย เป็นร้านที่น่าจะมาลองทานได้บ่อยๆ #MummyYummyดูเพิ่มเติม

เส้นใหญ่ราดหน้าหมูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
15 ม.ค. 2022
ร้านอาหารเเนะนำ
เมนูเด็ด: บะหมี่กรอบราดหน้า, สุกี้แห้ง, สุกี้น้ำ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ราดหน้าปลากะพงเต้าซี่

อาหารอร่อยมากค่ะ ราดหน้าอร่อยมาก เป็นเมนูเเนะนำเลยค่ะ อย่างอื่นก็อร่อย ส่วนตัวชอบกินสุกี้ กับราดหน้าค่ะ เเต่อย่างอื่นก็มีนะคะ กะเพรา ข้าวผัดเด็ก ผัดซีอิ้วและอื่นๆ มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะค่ะ ไม่ร้อนด้วยเพราะเป็นห้องเเอร์ บริการดีค่ะ 👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

จากที่ลองชิม เต้าซี่จะเข้มข้นกว่าราดหน้าหมูธรรมดา หอมพริกไทยนิดหน่อย อาม่าเเละคุหอมกลิ่นคั่วจากกระทะ รอนานนิดหน่อยเพราะสงสัยคั่วนาน เเต่อร่อยค่ะ เด็กทานได้
Xifes
27 ก.ย. 2022
คั่วเส้นหอมกระทะ น้ำราดกลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุง หมูนุ่มละล่ยในปาก
เมนูเด็ด: ใหญ่ราดหน้าหมู
เส้นหอมกลิ่นกระทะ หมูนุ่มละลายในปาก น้ำราดรสชาติกลมกล่อมแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม
Strangerthing
19 มิ.ย. 2022
เชิญชมอาหารแสนอร่อย

มีอาหารให้เลือกมากมาครับประดับใจ อยากให้ลองมา รับประทานกันดูนะครับ บะหมี่กรอบราดหน้าเมนูแนะนำของทางร้านดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2022
ราดหน้ารสชาติโอเค หอมกะทะ
เมนูเด็ด: ราดหน้าซุปเปอร์

ราดหน้าอร่อยดีค่ะ แต่พนักงานรับออเดอร์หน้าร้านอยากให้มี service mind มากกว่านี้ มีความเหวี่ยงลูกค้าระดับหนึ่ง เหมือนไปขอกินฟรีค่ะอ่านต่อ