4.3
7 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00

รีวิว The Rubberer The Rubberer Coffee & Space

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
1961.9k31.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 206
Quality Review
กาแฟขนมอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fresh Cream Roll, Black

ทานมื้อเที่ยงเสร็จก็หาร้านนั่งดื่มกาแฟตอนบ่ายเหมือนเคย บรรยากาศ - ตัวร้านอยู่โซนอำเภอนิคมพัฒนา ขับรถมาตามแผนที่เข้ามาทางดงโรงงานกับป่ายางเรื่อยๆจนเจอร้านเป็นทรงบ้านไม้ ข้างในเป็นห้องแอร์เย็นนั่งสบายๆ มีเมนูเครื่องดื่มกาแฟชาน้ำชงต่างๆ และขนมเบเกอรี เค้ก หลากหลาย สั่งไปนั่งทานที่โต๊ะในร้านหรือตรงชานระเบียงด้านนอกก็ได้ มุมถ่ายรูปชิคๆในร้านมีหลายมุม ตรงด้านนอกทางไปห้องน้ำมีเครื่องรีดแผ่นยาง และแผ่...อ่านต่อ

photo
LookplA
1412.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 216
Quality Review
คาเฟ่สวยกาแฟดี ขนมก็มีค่ะ

ร้านกาแฟสวยๆ ตั้งสแตนอโลน ท่ามกลางธรรมชาติ โดดเด่นสีไม่เหมือนใคร ภายในร้านมีเครื่องดื่ม ขนมที่น่าสนใจหลายอย่าง แต่ต้องลองพวกกาแฟเลยค่ะ ราคาไม่แรง ที่จอดรถสะดวก ที่นั่งห้องแอร์เยอะสบาย •Gold(90) 🌕🌕🌕🌕🌑 -คาราเมล+นม+เอสเพรสโซ่ช็อต -เข้มข้นกาแฟดีค่ะ หอมไม่อมเปรี้ยว -เพิ่มความมันด้วยนมและคาราเมลข้นๆ เข้ากันๆด้ดีลงตัวอยู่ค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
natty
292883.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 263
Quality Review
Cafe japanese style
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Red, Gold

คาเฟ่ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยการนำเสนอเรื่องราวของยางพารา ได้ไอเดียมาจากโรงงานยางพาราหลังเดิมที่ตั้งอยู่ไม่ไกล ทั้งยังเลือกใช้แมททีเรียลในการก่อสร้างที่คล้ายกันเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ ดัดแปลงเข้ากับการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ตามความชื่นชอบของเจ้าของ บรรยากาศภายในคาเฟ่ โชว์ความเรียบแต่โก้ เคาน์เตอร์ทำจากคอนกรีตหล่อ ผสมผสานไม้ -โซนเซมิเอ๊าต์ดอร์ที่จัดแสดงแท่นรีดยางเก่าจำนวน 3 เครื่อง ซึ่งเป็นเ...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k3.1k51.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 176
Quality Review
ร้านเด็ดย่านมาบข่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

The Rubber[er] คาเฟ่สวย กาแฟดี ร้านเด็ดในย่านนี้ ตัวร้านเรียบง่าย ให้ความรู้สึก อบอุ่น สงบๆ นั่งสบายๆ ไฮไลท์ของร้านนี้คือ ด้านนอกร้าน ที่เป็นเสมือนพิพิธภัณฑ์ เพราะมีเครื่องแท่นรีดยางเก่า จัดไว้ หมีก็เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก ดูแปลกใหม่สำหรับคนที่เพิ่งเห็นอย่างหมีเลย ร้านนี้ นอกจากร้านจะสวยงาม น่านั่งแล้ว กาแฟ เครื่องดื่ม ก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ใครผ่านมาแถวอ.พัฒนานิคม บอกเลยว่าห้ามพลาด ร้านเด็ดร้านนี้เ...อ่านต่อ

photo
Koy
1.7k1.8k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 161
Quality Review
ร้านมีสไตล์ มีเรื่องราว บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Red, Gold

ร้านแต่งดูเรียบง่าย แต่มีสไตล์ อาร์ตๆเก๋ดี ทั้งด้านนอกและภายในร้าน สีผนังอิฐโทนเทาก็สวยไปอีกแบบ บรรยากาศในร้านมีแบ่งโซนด้านนอกเป็นสัดส่วน มีโซนด้านหน้า กับด้านหลังร้านแบบไม่ห้องแอร์ มีเครื่องรีดแผ่นยางพารา กับแผ่นยางพาราวางโชว์อยู่ด้านหลัง วันที่ไปไม่มีตากยางอยู่ด้านบนแล้ว มีจัดโซนที่นั่งไว้ด้วย ดูมีเรื่องราว สำหรับเมนูกาแฟ มีชื่อเรียกเฉพาะ แต่มีอธิบายเมนูไว้ เข้าใจง่าย สั่งเมนู -Black red 9...อ่านต่อ

photo
Full Monty
283801.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 128
Quality Review
ร้านกาแฟ น่านั่ง และขนมปังก็อร่อยมากนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็นจ้า

ร้านกาแฟ น่าจะเปิดใหม่ ดูดีเชียวล่ะ มีที่จอดรถลานกว้างเลย สะอาดใหม่ กาแฟก็หอมรสเด่นเชียว แต่ที่ชอบมากคือ ขนมปังไส้กรอก กรอบนอกนุ่มใน ห๊อมหอม อร่อยมากเลย อยู่ในซอย ก่อนถึงเมืองระยอง ถ้ามาจาก กรุงเทพ ก็จะผ่านแยกมาบข่า แล้วเข้าซอย ดูตามกูเกิ้ลแมพเลยนะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศหลังร้าน เป็นเครื่องรีดยางแผ่นและมียางแผ่นตากอยู่ สมกับชื่อร้านเค้า

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nhabaan Rayong cafe ระยอง
Ad ·
Nhabaan Rayong cafeระยอง
คาเฟ่สไตล์สวนที่ระยอง บรรยากาศร่มรื่น มีของคาวของหวาน ครบจบในที่เดียว
฿฿
GUSS coffee
Ad ·
GUSS coffee
คาเฟ่สไตล์ Coffee & Bar กาแฟดี เค้กนุ่ม มุมถ่ายรูปสวย นั่งชิลได้ทุกวัน