- รวมรีวิว ร้านอาหาร Royal Silk Lounge อาคารเทียบจอดเครื่องบิน A, ชั้น 2 ใกล้ทางออก A1

รีวิว Royal Silk Lounge อาคารเทียบจอดเครื่องบิน A, ชั้น 2 ใกล้ทางออก A1
อาหารดีกว่าแบบเดิมเยอะมาก
อาหารดีกว่าแบบเดิมเยอะมากเลยสำหรับเดินทางด้วย Business Trip มีการปรับปรุงพัฒนาเมนูให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม การเสิร์ฟผัดไทยก็คือทำให้ชาวต่างชาติทานได้ด้วยไม่เผ็ดและดู Exclusive จริงๆ เครื่องดื่ม Option เสริมเยอะมากดูเพิ่มเติม
อาหารค่อนข้างตัวเลือกน้อย
ในกลุ่มเลาจน์สนามบินภายในประเทศที่สุงรรณภูมิตอนนี้ Royal silk lounge ดูจะอยู่อันดับท้ายๆ ด้วยตัวเลือกอาหารที่น้อย ที่นั่งค่อนข้างแน่น ประกอบกับที่นั่งส่วนวิวสวนก็ยกเลิกกลายเป็นCoral loungeไปแล้ว แต่มีข้อดีตรงที่มีห้องน้ำสะอาดอยู่ภายในเลาจน์ เมนูแปลกวันนี้มีข้าวขาหมู แยกเนื้อกับหนังมาให้ชัดเจน รสชาติพอได้ดูเพิ่มเติม
รองท้องก่อนบินยามเช้า ✈️
เช้านี้ที่ Rotal silk lounge ร่างกายต้องการกาแฟ พุ่งตัวไปค่ะ ไม่แน่ใจว่าเช้าอยู่ หรือเป็นปกติ แต่ไลน์อาหารน้อยถ้าเทียบกับเล้าจ์อื่น - ไลน์สลัด ผลไม้ - โซนเครื่องดื่ม ตู้กดกาแฟ - ไลน์โจ๊กหมูสับ ใส่หมูสับและไข่ลวก - โซนขนมอบ bakery พาย พัฟ ไส้ต่างๆ - ขนมปังปิ้ง และปาท่องโก๋ นมข้นและดิปมันม่วง ภายในจัดโซฟาเป็นคู่ๆ มีบริเวณอยู่พอประมาณ แต่โต๊ะค่อนข้างใกล้กัน และมีโซนลึกด้านใน ค่อนข้างไกลจากไลน์อา...อ่านต่อ
วุ้นลำใยอร่อยมาก @ rayal silk
แวะ royal silk domestic ก่อยขึ้นเครื่องครับ วันนี้มีบริการ ข้าว ขาหมู รสชาติธรรมดาและ ผัดซีอิ๊ว,กระเพาเห็ดเจ ส่วน Bakery มีเป็นพายและคีช มีSalad bar เล็กน้อยๆ ของหวานแนะนำครับทีเด็ดคือ วุ้นลำใย อร่อยมากๆครับ ส่วนขนมหม้อแกง รสชาติเฉยๆครับ ผมว่าอาหารที่นี่ค่อนข้างธรรมดามากๆครับ สลัดก็ค่อนข้างน้อย แต่คนใช้บริการเยอะกีครับวันนี้ดูเพิ่มเติม
นั่งพักรอขึ้นเครื่อง กินข้าวกินขนมดื่มกาแฟ
ห้องรับรองผู้โดยสารขาออกเที่ยวบินภายในประเทศ บรรยากาศ - ห้องรับรองนี้สำหรับผู้ที่เดินทางชั้นธุรกิจขึ้นไปโดยสายการบินไทย ผู้ที่ถือบัตรแพลตินัม บัตรทอง ROP ฯลฯ ภายในห้องรับรองมีห้องน้ำบริการต่างหากในตัว อาหารเครื่องดื่มช่วงนี้จะไม่ได้จัดเต็มมาก ด้วยความที่โควิด19ทำพิษอยู่ มีข้าวกล่องง่ายๆ ขนมจากครัวการบินไทยต่างๆ และเครื่องดื่มขวด กระป๋อง ชากาแฟจากเครื่องชง และอื่นๆ บริการตนเองเดินไปใส่ถุงมือแล้...อ่านต่อ