1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Royal Silk Lounge อาคารเทียบจอดเครื่องบิน A, ชั้น 2 ใกล้ทางออก A1

รีวิว Royal Silk Lounge อาคารเทียบจอดเครื่องบิน A, ชั้น 2 ใกล้ทางออก A1

Riang Supod
18 ก.ย. 2022
อาหารดีกว่าแบบเดิมเยอะมาก

อาหารดีกว่าแบบเดิมเยอะมากเลยสำหรับเดินทางด้วย Business Trip มีการปรับปรุงพัฒนาเมนูให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม การเสิร์ฟผัดไทยก็คือทำให้ชาวต่างชาติทานได้ด้วยไม่เผ็ดและดู Exclusive จริงๆ เครื่องดื่ม Option เสริมเยอะมากดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
1 ก.ย. 2022
อาหารค่อนข้างตัวเลือกน้อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ในกลุ่มเลาจน์สนามบินภายในประเทศที่สุงรรณภูมิตอนนี้ Royal silk lounge ดูจะอยู่อันดับท้ายๆ ด้วยตัวเลือกอาหารที่น้อย ที่นั่งค่อนข้างแน่น ประกอบกับที่นั่งส่วนวิวสวนก็ยกเลิกกลายเป็นCoral loungeไปแล้ว แต่มีข้อดีตรงที่มีห้องน้ำสะอาดอยู่ภายในเลาจน์ เมนูแปลกวันนี้มีข้าวขาหมู แยกเนื้อกับหนังมาให้ชัดเจน รสชาติพอได้ดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
5565316k
10 ก.ย. 2022
รองท้องก่อนบินยามเช้า ✈️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋การบินไทย, โจ๊กหมูสับไข่ลวก

เช้านี้ที่ Rotal silk lounge ร่างกายต้องการกาแฟ พุ่งตัวไปค่ะ ไม่แน่ใจว่าเช้าอยู่ หรือเป็นปกติ แต่ไลน์อาหารน้อยถ้าเทียบกับเล้าจ์อื่น - ไลน์สลัด ผลไม้ - โซนเครื่องดื่ม ตู้กดกาแฟ - ไลน์โจ๊กหมูสับ ใส่หมูสับและไข่ลวก - โซนขนมอบ bakery พาย พัฟ ไส้ต่างๆ - ขนมปังปิ้ง และปาท่องโก๋ นมข้นและดิปมันม่วง ภายในจัดโซฟาเป็นคู่ๆ มีบริเวณอยู่พอประมาณ แต่โต๊ะค่อนข้างใกล้กัน และมีโซนลึกด้านใน ค่อนข้างไกลจากไลน์อา...อ่านต่อ

Moodeng
18 ส.ค. 2022
วุ้นลำใยอร่อยมาก @ rayal silk
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วุ้นลำใย

แวะ royal silk domestic ก่อยขึ้นเครื่องครับ วันนี้มีบริการ ข้าว ขาหมู รสชาติธรรมดาและ ผัดซีอิ๊ว,กระเพาเห็ดเจ ส่วน Bakery มีเป็นพายและคีช มีSalad bar เล็กน้อยๆ ของหวานแนะนำครับทีเด็ดคือ วุ้นลำใย อร่อยมากๆครับ ส่วนขนมหม้อแกง รสชาติเฉยๆครับ ผมว่าอาหารที่นี่ค่อนข้างธรรมดามากๆครับ สลัดก็ค่อนข้างน้อย แต่คนใช้บริการเยอะกีครับวันนี้ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
30 พ.ย. 2021
นั่งพักรอขึ้นเครื่อง กินข้าวกินขนมดื่มกาแฟ
เมนูเด็ด: ข้าวหมูก้อนทอดกระเทียมพริกไทยไข่ดาว, เบอเกอรีการบินไทย

ห้องรับรองผู้โดยสารขาออกเที่ยวบินภายในประเทศ บรรยากาศ - ห้องรับรองนี้สำหรับผู้ที่เดินทางชั้นธุรกิจขึ้นไปโดยสายการบินไทย ผู้ที่ถือบัตรแพลตินัม บัตรทอง ROP ฯลฯ ภายในห้องรับรองมีห้องน้ำบริการต่างหากในตัว อาหารเครื่องดื่มช่วงนี้จะไม่ได้จัดเต็มมาก ด้วยความที่โควิด19ทำพิษอยู่ มีข้าวกล่องง่ายๆ ขนมจากครัวการบินไทยต่างๆ และเครื่องดื่มขวด กระป๋อง ชากาแฟจากเครื่องชง และอื่นๆ บริการตนเองเดินไปใส่ถุงมือแล้...อ่านต่อ

WoWVal
6 เม.ย. 2023
Lounge ทำใหม่ ใหญ่โตอลังการ แต่ก็ไม่เพียงพอกับจำนวนลูกค้าที่เยอะเกินไป บริการไม่ประทับใจ แม่บ้านมาเฟีย อาหารไม่อร่อย

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿