3.7

รีวิว เชย

Yee_FullandFun
11 เม.ย. 2023
กาแฟดี โรตีอร่อย ราคาเป็นมิตร

ร้านนี้อยู่บนถนนย่านเมืองเก่า ที่นักท่องเที่ยวต้องมาเดินเล่นกัน อากาศวันนี้ค่อนข้างร้อน ต้องหาห้องแอร์นั่งกินน้ำซักแก้ว พอเข้าไปในร้านก็ชอบนะ ตกแต่งแบบคาเฟ่ย้อนยุคหน่อย กาแฟอร่อยกว่าที่คาด กับราคาไม่กี่สิบ รู้เลยว่าใช้เมล็ดกาแฟราคาสูงอยู่ โรตีกรอบอร่อยดี ชาดำเย็นก็ได้เลย ถือว่าเป็นการสุ่มเลือกร้านนี้ แบบโชคดีเลย รอบหน้าอยากมาลองกินอาหารเค้าดูบ้างดูเพิ่มเติม

TeakaDET
19 ธ.ค. 2019
รสชาติธรรมดา บริการไม่ค่อยดี รอนาน

ร้านนี้เป็นร้านที่ดูดี น่าทานหากใครมาเดินที่ถนนคนเดิน ยมจินดา โดยร้านจะตกแต่งสไตล์บ้านไม้เก่าๆ ภายในมีโต๊ะไม่มากไม่น้อย เนื่องด้วยอาหารอาจรอนาน บริการช้า และนั่งนาน รวมๆกันแล้วจึงทำให้โต๊ะไม่เพียงพอ โดยส่วนตัว ตอนไปรู้สึกว่าพนักงานไม่ค่อยใส่ใจเรื่องบริการ อาจเป็นเพราะคนเยอะ และความล้ารวมๆกัน จากที่ลองทาน - อเมริกาโน่ (เย็น) รสชาติไม่ค่อยอร่อย น่าจะด้วยเมล็ดและวิธีชงด้วย คงมาด้านอาหารกับขนมมากกว...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
14 ก.พ. 2020
475. ร้านอาหาร กับข้าวหลากหลาย ในถนนเส้นยมจินดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้นโบราณ, ข้าวผัดต้มยำทะเล

ร้านอยู่ในถนนยมจินดา ก่อนถึงซอยร้าน ครัวครูหมู มองเห็นได้ชัดเจน เพราะถนนเป็นถนนวันเวย์ ตกแต่งร้าน ด้วยข้าวของแบบย้อนยุค มี โต๊ะ และ ที่นั่งแบบโซฟา ด้านล่างจะเป็นแอร์ด้านบนจะเป็นโต๊ะแบบเปิดโล่ง เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบจานเดียวและแบบเป็นกับข้าว มีเมนูแบบท้องถิ่นให้ได้เลือกทานด้วย ผัดวุ้นเส้นโบราณ 🍜จะเป็นวุ้นเส้นผัดกับกระเทียมดองรสชาติค่อนข้างจัด มีกากหมูโรยมาด้านบน มีน้ำมันคอมอยู่บ้า...อ่านต่อ

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
16 ก.พ. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูเฮงเฮง, ผัดไทกุ้งสดใส่มันกุ้ง

ร้านนี้อาหารอร่อยกหลายอย่าง ราคาไม่แพง บรรยากาศสบาย สามารถจอดรถแต่อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย เพราะอยู่ในชุมชนริมน้ำ ซึ่งถนนค่อนข้างแคบ อาหารที่สั่งมาคราวนี้มี: 1. หมูเฮงๆ เป็นหมูส่วนคอทอดราดด้วยซอสเหนียวๆซึ่งหอมหวานเค็มมัน ทานเพลินกันเลยทีเดียว เมนูไปกันสามคน จานเดียวไม่พอทาน 2. ผัดไทกุ้งสดห่อไข่ จานนี้ผัดได้กลมกล่อมมาก ห้ามพลาด 3. ผัดกะเพราวุ้นเส้นหมูสับ เคยทานที่ร้านอีกสาขานึงอร่อยมาก มาทานสา...อ่านต่อ

ขาไก่ซุปเปอร์
NomadLifestyle
8583312k
22 ก.ค. 2019
มาแล้ว มาอีก รอบนี้อยากให้ครอบครัวได้ทานอาหารอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดโบราณ, ข้าวผัดรถไฟ, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, กุ้งผัดซอสมะขาม, ยำสายบัวกุ้งสด, น้ำผึ้งเย็น, แก้วมังกรปั่น

ร้านเล็กๆที่เมนูไม่เยอะ อร่อยทุกเมนู วันนี้เสนอข้าวผัดรถไฟ กับข้าวผัดโบราณให้นายแม่ กุ้งผัดซอสมะขาม รำลึกความหลังด้วยการแต่งร้านสุดวินเทจ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย หวานมากน้อยสั่งได้ มื้อนี้อิ่มคุ้ม สำหรับ 5 คน ด้วยราคา 500 บาท ** เจ้าของร้านอัธยาศัยดี เสมือนมานั่งทานข้าวบ้านเพื่อนดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2019
ร้านอาหาร เชยๆ แห่งนี้ไม่ธรรมดาเลย อร่อยตามประสาคนวินเทจอย่างเรา
Nu PiggyLucky
23 ม.ค. 2016
โรตีอร่อย ยำมาม่าแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่า, โรตีพริกเผาหมูยอง

คิดถึงร้านนม + อาหาร คิดถึงร้านเชย ร้านเชยเป็นร้านที่มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ของทานเล่นค่ะ มาที่เดียวได้ครบเลย และนี่คือวัตถุประสงค์ของมือเย็นเราวันนี้ค่ะ อิอิ เนื่องจากอยากทานยำๆๆ มีน้ำหวานสดชื่นๆ และอะไรเบาๆๆอีกสักอย่าง ทานอิ่มท้องแต่ไม่ต้องหนักมาก เมนูที่เราสั่งมี - ยำมาม่า รสชาติออกหวานนิดๆๆ แต่เผ็ดมากๆๆค่ะ แซ่บเลย - โรตีพริกเผาหมูยอง จานนี้อร่อยค่ะแนะนำๆ👍🏻 - สลัดผลไม้ปูอัด จานนี้น้ำส...อ่านต่อ

15 ก.ค. 2015
อาหารหลากหลาย รสชาติโอเค