รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สุกี้แห้ง เย็นตาโฟ

koy_naka
29 ส.ค. 2014
ร้านนี้ลูกชิ้นปลาอร่อย

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านอยู่ปากซอยอุดมสุข 60 ท้ายๆซอยสักหน่อย อยู่ริมถนนเลย จะเปิดช่วงเย็นๆ มีขายทั้งก๋วยเตี๋ยว และสุกี้ค่ะ โต๊ะเยอะ จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : สุกี้สั่งใส่เครื่องเย็นตาโฟ ชามนี้ 50 บาท เต็มไปด้วยเครื่อง ลูกชิ้นเยอะ ผักเยอะ รสชาติเข้มข้นแล้ว แต่ก็มีซอสสุกี้ถ้วยเล็กๆมาให้เพิ่มรสตามชอบ เลือดผัด...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2013
อร่อยแบบไม่ต้องปรุง

ขับรถผ่านบ่อยมากร้านก๋วยเตี๋ยว สุกี้แห้ง เห็นคนเพี้ยบเลยลองซะหน่อย ไม่ผิดหวังค่ะไม่ว่าจะเป็นสุกี้แห้ง ผัดได้อร่อยมาก เนื้อก็เยอะ ผักก็แยะ ไม่ต้องใส่น้ำจิ้มเพิ่มเลยแต่ไม่เผ็ดมากนะคะ ราคาก็สูงตามคุณภาพ 40-50 บาทค่ะ ส่วนเย็นตาโฟก็อร่อย เครื่องเยอะ ราคา 30 บาทค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงริมถนนเลยมีโต๊ะประมาณ 6-7 โต๊ะค่ะ นั่งสบายๆ ที่จอดรถก็หาจอดข้างทางเลยค่ะหรือตรงกันข้ามมีที่ขึ้นไปจอดหน้าร้านที่ปิดแล้วก็จอด...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2017
อร่อยนะ ผ่านมาเที่ยวก็แนะนำให้ลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า, ปลาช่อนผัดคื่นช่าย

รสชาติดี ไม่ผิดหวังแน่นอน รายการเมนูที่สั่ง 1. ปลาคังผัดคื่นช่าย อร่อยดี รสชาติคม แต่ผักวันนี้แก่ไปหน่อย 2. แกงป่าปลาคัง จัดจ้าน อร่อยเข้มข้นดีี แต่น้ำกะมะเขือน้อยไปหน่อย 3. ทอดมันปลากราย อร่อย แนะนำ 4. ต้มยำผลาคลัง เมนูนี้ต้องปรับปรุงค่ะ เปรี้ยวเว่อ และเปรี้ยวแปลกๆอ่านต่อ

Akapatr
30 เม.ย. 2024

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สุกี้ วันนี้กินเป็นสุกี้ ให้มาชามใหญ่มาก ราคา70บาทคุ้มสุดๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม