- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเเตี๋ยวเรือตั้งหลักและสวนนำ้ครบวงจร ถ.เจ้าคุณทหาร

รีวิว ก๋วยเเตี๋ยวเรือตั้งหลักและสวนนำ้ครบวงจร ถ.เจ้าคุณทหาร
ซื้อกลับมาหม่ำ รสชาติยังกลางๆอยู่อ่า
ก๋วยเตี๋ยวเรือตั้งหลัก เมนูเยอะ แต่ยังไม่สะดวกนั่งร้าน เลยสั่งมาทานบ้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก รสชาติกลางๆ เนื้อไม่นุ่มเท่าไหร่ หมูสะเต๊ะ พอได้ แต่ก็ไม่ว้าว หอยกระทะ หอยก็ตัวใหญ่ใช้ได้ แต่องค์รวมเหมือนไข่เจียวหอยมากกว่า มีซอสมาช่วยชีวิตดูเพิ่มเติม
มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวเรือ
ขับผ่านเส้นเจ้าคุณทหารลาดกระบังช่วงเช้าๆ มีร้านหลายร้านเปิดกันแต่เช้าเลย ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ก็เช่นกัน...ก๋วยเตี๋ยว เรือตั้งหลักน้ำซุปรสชาติดีเข้มข้นแทบไม่ต้องปรุงเลยแต่เนื้อสดเหนียวไปนิดนึง...ร้านนี้มี อีกหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งข้าวคลุกกะปิ ขนมจีนแกงเขียวหวานหมู(แอบออกหวานไปนิด)ลูกชิ้นปิ้งและอื่นๆอีกหลายรายการ.. จอดรถข้างทางด้านหน้าได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านปรับโฉมใหม่ โล่งโปร่งสบาย เตี๋ยวและส้มตำไม่เท่าไร แต่ไอติมไข่แข็งอร่อยมาก
ก๋วยเตี๋ยวเรือตั้งหลัก บนถนนเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง ร้านปรับปรุงโฉมใหม่ หลังคาโล่งโปร่งสบาย มีลานจอดรถจอดได้หลายคันหรือจะจอดริมถนนก็ได้ เมนูมีความหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวข้าวอาหารตามสั่ง ส่วนของก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เราสั่งทั้งน้ำและแห้ง เนื้อมีความเหนียวที่เราเคี้ยวไม่ค่อยออก ส้มตำกะปิ สั่งเผ็ดน้อยแต่มาแบบเผ็ดมาก ทานได้แค่กุ้งสดด้านบน 555 ไอติมไข่แข็งมหาชัย ซึ่งน่าจะเป็นร้านเช่าพื้นที่เพราะจะเสิร์...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มแซ่บ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตั้งหลัก อยู่ก่อนถึงแยกเจ้าคุณทหาร แถวๆ ลาดกระบัง ร้านกว้างขวางดีค่ะ สะอาด มีที่จอดรถสะดวก และมัพนักงานเอาผ้ามากันแดดรถให้ด้วย บริการดีจริงๆ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหมู/เนื้อ อาหารตามสั่ง อาหารอีสาน หอยทอด ผัดไทกุ้งสด หมูสเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง บางวันมีเมนูเสริมอย่างเช่น ก๋วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยวหลอด เมนูน่าทานทั้งนั้นเลย - เส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวเรือหมู ธรรมดาชามละ 35 บาท ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารจานเดียว พอฝากท้องได้
ร้านนี้อยู่ใกล้แยกเจ้าคุณทหารตัดกับฉลองกรุงค่ะ ถ้ามาทางฉลองกรุงร้านจะอยู่ซ้ายมือ หาง่ายเพราะอยู่ติดถนนเลย บรรยากาศค่อนข้างดี โปร่งโล่ง มีลมพัด เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกินร้านเพิง อาหารของที่นี่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหมู-เนื้อ และอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง 35-40 บาท สำหรับก๋วยเตี๋ยว รสชาติก็เข้มข้นพอได้อยู่ แต่รสหนักไปทางหวานค่ะ (เราไม่ชอบกินหวาน) ส่วนอาหารจานเดียว วันนี้ลองกินข้าวผัดหมู รสชาติก็ใช้...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวรสเปรี้ยวจี๊ดดดด
บังเอิญผ่านมาทางนี้ เห็นร้านริมทางใหญ่กว่าร้านอื่นเลยแวะ ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติเปรี้ยวเข้มมาก ดีนะที่เราทานเปรี้ยวเก่ง จี๊ดจริงๆ ราคา 40 บาท(พิเศษ) แต่ให้น้อยมากๆๆๆ ทานชามเดียวแล้วไปหาร้านอื่นทานต่อ :) เมนูมีเยอะ แต่คงไม่ได้มาลองละ เสียดายอย่างอื่นอาจจะถูกใจกว่านี้ดูเพิ่มเติม