1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ป.ปลา ก๋วยเตี๋ยวปลาภูเก็ต สาขาม่าหนิก
3.1

รีวิว ป.ปลา ก๋วยเตี๋ยวปลาภูเก็ต สาขาม่าหนิก

kae~karuna
25 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวปลาภูเก็ต ลูกชิ้นอร่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ลูกชิ้นอร่อย ไม่คาว มีเมนูน่าทานหลายอย่าง ทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ หมี่คลุก และลูกชิ้นเป็นจานเเยกต่างหาก กากหมูสั่งเพิ่มได้ และ มีเมนูข้าวด้วยนะ สำหรับคนไม่ชอบทานเส้น ที่นี่จอดรถสะดวก ในร้านไม่ทีแบบแอร์ แต่ที่นั่งเยอะอยู่นะ ก๋วยเตี๊ยวราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท ส่วนน้ำ ก็ทีน้ำสมุนไพร กระเจี๊ยบ โอเลี้ยง ฯลฯดูเพิ่มเติม

Fame Whats'up
192231.2k
27 พ.ค. 2023
ต้มยำรสจัด ลูกชิ้นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาย่านม่าหนิกภูเก็ต ร้านอยู่ตรงเลยวงเวียนโรบินสันเข้ามามุ่งหน้าบลูทรีภูเก็ต จะสังเกตุได้อยู่ซ้ายมือ วันนี้ลองบะหมี่ลูกชิ้นปลาต้มยำ รสชาติเข้มข้น ลูกชิ้นปลาสดอร่อย ชามไม่ใหญ่มากกำลังดี เครื่องเคียงและกับข้าวอื่นๆมีให้เลือกหลายอย่าง บริเวณร้านกว้างขวางมีโต๊ะให้นั่งประมาณ 10-15 โต๊ะ ที่จอดรถหาได้บริเวณหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Natthawut Do Putthanom
16 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ

ร้านนี้เหมาะสำหรับฝากท้องยามเที่ยงๆสายๆมื้อเร่งด่วนนะครับ ลูกชิ้นปลาที่นี่ผมว่ารสชาติดีเลย เป็นเนื้อปลาจริงๆที่น่าจะ % สูงเลยครับ น้ำเย็นตาโฟต้มยำก็ปรุงออกมาได้อร่อยกลมกล่อมดีครับ สำหรับผมส่วนตัวไม่ได้ปรุงเพิ่มอะไรเลย อีกอันที่สั่งมาคือลูกชิ้นรวมลวกจิ้ม กินแกล้มให้จุใจลูกชิ้นไปเลยดูเพิ่มเติม

Mark Yori
2 ก.ค. 2022
บริการยอดแย่ ที่สุดตั้งแต่เคยกินร้านไหนๆมา

ห่วยแตกมากค่ะบริการโครตจะแย่ พนักงานถ้าไม่ตั้งใจทำงาน ควรเลิกจ้างนะคะ สั่งอะไรไปก็ได้สักอย่าง สั่งก๋วยเตี๋ยวปลาไม่ผัก ก็ใส่ผัก ขอแม็กกี้เพิ่มเพื่อกินกับข้าวไข่เจียวก็ไม่ได้ สั่งปลาทอดไปก็ไม่ได้ สั่งผัดกระเพราลูกชิ้นปลาไข่ดาวเพิ่มก็ไม่ได้ พอบอกพนักงานรับออเดอร์(เด็กเสริฟจดอาหารที่อ้วนๆ) พนักงานไม่พอใจ ขึ้นเสียง ไม่พอใจไม่ฟัง ไม่สนใจ ควรเลิกจ้างหรืออบรมให้มันดีกว่านี้ พอเรายกเลิกไป ปุ...อ่านต่อ

คุณแม่ สายตลอด
26 พ.ค. 2024
ร้าน ป.ปลา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สาขาม่าหนิก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ, ห่อหมก

มาภูเก็ตทุกครั้งจะต้องแวะทานร้าน ป.ปลา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสาขาม่าหนิก ทางไปสวนน้ำบูที จอดรถสะดวก ติดถนนหลัก รสชาติน้ำซุปดื่มร้อนร้อน หลังจากลงเครื่องมาทำให้สมองตื่นโล่งดี ลูกชิ้นปลาลวกจิ้มน้ำจิ้มแซ่บมากทีเด็ดอยู่ที่ห่อหมกปลาอินทรีย์ตัวเนื้อห่อหมกครีมมี่มากๆกลิ่นเครื่องแกงหอมทะลุจมูก ให้เป็นร้านประจำเวลามาภูเก็ตเลย🥰ดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2024
มาภูเก็ตทีไรถ้ามาแถวกระทู้จะต้องแวะทาน ร้าน ป.ปลา ก๋วยเตี๋ยวปลา สาขาม่าหนิก
NNOEY
27 เม.ย. 2022
ข้าวหมูทอดคือฟินมากก เย็นตาโฟต้มยำ แซ่บโดนใจ ที่จอดรถเยอะ สะดวกสบาย

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต